Tìm kiếm bài viết theo id

Loa âm trần được sản xuất ở đâu???

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi nguyen duc dungg, 26/3/20.

ID Topic : 9466394
 1. nguyen duc dungg Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/3/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  23
  Nói đến loa âm trần hẳn mọi người không còn gì xa lạ vì nó là một trong những loại loa thông dụng và cực ký thường gặp trong một hệ thống âm thanh thông báo đặc biệt là trong âm thanh phòng họp. Đúng như tên gọi của nó, nó thường được lắp trên trần nhà, với đặc điểm là âm trần, nên nó sẽ tiết kiệm được diện tích không gian cho nơi bạn đặt sản phẩm thường được dùng nhất trong các căn phòng có diện tích hẹp & diện tích bé. loại loa âm tường này có một số đặc điểm tiêu biểu như: loa có độ trở kháng cao, độ bền vô cùng tốt vì cơ bản loại loa này sẽ phải làm việc với cường độ lớn và trong thời gian dài. Nguồn gốc sản phẩm chủ yếu đến từ Nhật Bản hoặc đôi khi có một số lô hàng đến từ Indonesia.
  Trong một hội trường to âm thanh được xem như một khía cạnh quan trọng nhất, dù với mục tiêu tiêu dùng như thế nào. Hệ thống phân bố các bộ loa âm trần cũng nên để tại những vị trí trung tâm, chỗ đông người, trong một hội trường ví như có không gian rộng thì nên đặt nhiều loa gắn trần để đảm bảo lượng âm thanh phát ra thống nhất.
  Tùy thuộc vào diện tích căn phòng và khoảng cách từ trần nhà đến mặt sàn mà sẽ có cách bố trí loa âm tường một cách khác nhau. Ví dụ một chiếc loa âm trần nổi bật số một của ÂM THANH LỚNA như PC 658 hoặc PC 648 thì 1 chiếc sẽ sử dụng phù hợp số một cho 16m2, cứ thế mà bạn tính ra số lượng loa sao cho phù hợp số một với không gian bạn muốn.
  Khi đặt loa âm tường, bạn nên chú ý đến một số điểm sau:
  – loa gắn trần mặc định đặt sẽ lên trần nhà lên sẽ có hướng quay vuông góc với mặt sản, tuy nhiên bạn nên sắp xếp bố trí sao cho loa hướng về hướng người nghe, điều này rất cần thiết. Người ở trong hội trường, nhưng lại hướng loa ra phía ngoài cửa sổ hoặc chệch hướng người nghe có thể làm cho âm thanh bị nhỏ, thậm chí không nghe thấy.
  – Tâm của màng loa số một quán với chiều cao ngang tai của người nghe. Tức là người dùng có thể đặt loa bằng với độ cao trung bình tính đến vai của người nghe để có được chất lượng âm thanh tốt số một, & cũng không [nên\được} lắp loa lên trần nhà.
  – Cần phải hiểu rõ hệ thống loa đặt ở đâu? Tức là đặt tại khoảng không hội trường nào? khoảng không là bao nhiêu? Vị trí lắpđặt có khoảng cách trung bình, tối thiểu là mất m… ví dụ diện tích hội trường lớn, loa âm tường phải có công suất và tần số lớn thì mới đáp ứng được cho không gian trống, đảm bảo rằng người ở xa vấn nghe được những âm thanh phát ra.
  Một trong những điều vô cùng quan trọng nữa bạn cần lưu ý đó là những không gian có lẫn tạp âm, chính vì vậy không gian bạn để loa cần phải có được một vài yêu cầu về lọc âm và chống tạp âm. Một hệ thống âm thanh hội trường thường có chín chi tiết sau:
  – Bộ nâng cao công suất: khiến nâng cao công suất của loa
  – Bộ sạc bình & lưu trữ nguồn: Để phòng khi mất điện.
  – Bàn gọi vùng: chỗ đăng ký thông báo, lời công bố, mặc định.
  – Trung tâm điều khiển: Giúp người điều hành có thể tùy chỉnh mọi các chế độ loa gắn tường
  – Vùng mở rộng: cho phép các không gian được cơi nới thêm.
  – Micro không dây thông báo khẩn: dùng trong trường hợp cấp bách.
  – loa âm tường 6W : Được lắp dọc theo hành lang, và khoảng trống văn phòng, hành lang của tòa nhà.Dùng phát nhạc nền và các tin thông báo đến các diện tích trong hệ thống.
  Loa âm trần 15W : được gắn tại những khoảng trống có tiếng ồn cao như nhà xưởng,bãi xe…
   

Chia sẻ trang này