Tìm kiếm bài viết theo id

Loa âm trần được sản xuất ở đâu???

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi nguyen duc dungg, 26/3/20.

ID Topic : 9466438
 1. nguyen duc dungg Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/3/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  23
  Toa là hãng âm thanh nổi tiếng toàn cầu của Nhật Bản với một loạt các xưởng sản xuất nằm rải rác khắp các quốc gia trên toàn thế giới như Nhật Bản, China, Indonesia … Âm thanh Toa luôn luôn đi đầu trong những giải pháp âm thanh thông báo, âm thanh công cộng và đặc biệt là giải pháp IP, họp trực tuyến… Người sáng lập ra Toa đó chính là ông Tsunetaro Nakatani sinh năm 1890 tại Takasogo thuộc Kobe – Nhật Bản, phần lớn những năm đầu đờicủa ông dành thời gian cho quân ngũ và ông đến với âm thanh từ những sở thích mộc mạc. Tiền thân của thương hiệu Toa đó chính là những chiếc micro sản xuất vào khoảng năm 1934.
  1. Quá trình phát triển của Loa âm trần Toa

  Loa gắn trần Toa chắc chắn không phải là những thiết bị đầu tiên của hãng Toa, theo những tài liệu Lạc Việt Audio thu thập được thì loa thông báo là một trong những sản phẩm loa xuất hiện đầu tiên của thương hiệu Toa.Không có 1 mốc thời gian mặc định nào để cho thấy những chiếc Loa gắn trần của Toa xuất hiện, chỉ biết rằng những model Loa gắn trần ra đời nhiều nhất vào những thập niên 80,90 của thế kỷ trước, có lẽ bắt nhịp sự phát triển của đô thị toàn cầu nên đây chính là mốc thời gian đánh dấu sự phát triển thần tốc của các loại Loa âm trần , trong đó có Toa.
  2. Nơi sản xuất Loa âm trần Toa:

  Loa gắn trần Toa tất nhiên là được sản xuất tại tất cả các xưởng của Toa ở khắp nơi trên toàn thế giới. Tuy vậy tính đến thời điểm hiện nay thì các nhà máy, nhà máy sản xuất loa ốp trần của Toa đa phần nằm tại các tỉnh của China như Hà Nam, Quảng Tây … Hãng loa Nhật Bản này chọn China là quốc gia để phát triển thị trường trọng điểm bởi vì đây là quốc gia nhiều dân cư nhất thế giới, có nguồn lao động dồi dào, giá rẻ & là trung tâm thương mại của Châu Á, vì vậy, thiết bị được sản xuất ở đây dễ dàng xuất khẩu đi các nước khu vực Châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á.
  3. Nhà máy sản xuất loa ốp trần Toa tại Việt Nam
  Toa có măt Việt Nam dưới pháp lý là công ty TNHH Toa Việt Nam có xưởng sản xuất ở khu công nghiệp Thăng Long – Đông Anh – Hà Nội và văn phòng đại diện của Toa Việt Nam nằm tại Hà Nội & Thành Phố Hồ Chí Minh . Chính vì vậy Loa âm trần của Toa 15W đương nhiên sẽ được sản xuất và phân phối ở các cơ sở này trên hệ thống toàn quốc.
   

Chia sẻ trang này