Tìm kiếm bài viết theo id

Loa Bose của nước nào?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi nguyen duc dungg, 27/4/20.

ID Topic : 9478591
 1. nguyen duc dungg Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/3/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  23
  Loa Bose của nước nào?
  Bose là sản phẩm loa của Mỹ. thành lập từ năm 1964 bởi ông Amar Bose – doanh nghiệp sản xuất thiết bị âm thanh Bose Company, trụ sở chính đặt tại Framingham, phía Tây Boston.
  Liên tục thành công ở cả thị trường trong nước và quốc tế, Amar Bose bằng tài năng của mình đã biến một doanh nghiệp nhỏ thành một công ty công nghiệp điện tử Bose Corporation hàng đầu thế giới.
  không chỉ các loại sản phẩm truyền thống nghe nhạc gia đình, công ty đã đa dạng hóa sản phẩm từ các các loa công suất lớn trang bị cho sân vận động, những loại bộ lọc âm thanh phân phối cho các nhà hát, dàn âm thanh trên các dòng ô tô…
  Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những loại thiết bị chất lượng tốt nhất, công nghệ đột phá giúp thương hiệu Bose nhanh chóng khẳng định vị trí & trở thành một trong các doanh nghiệp phân phối thiết bị âm thanh lớn nhất nước Mỹ và toàn cầu.
  vì tính phong phú quốc gia của thị trường tiêu thụ loa Bose mà thương hiệu này đã mở rộng các chi nhánh & nhà máy sản xuất trên khắp thế giới như Carrickmacross Cộng hoà Ailen, San Luis Río Colorado, Sonora, & Tijuana, B.C đặt tại Mexico…chính vì thế, người tiêu dùng có thể thấy loa Bose made in rất nhiều các quốc gia khác .
  Loa Bose có tốt không?
  Loa Bose là doanh nghiệp đã được ghi nhận trong suốt 50 năm qua, Loa bose được mệnh danh là vua của dòng loa hát karaoke . Các loại loa Bose hay có thiết kế sang trọng với kiểu dáng tinh tế, hiện đại. vì vậy mà chỉ cần có một cặp loa Bose chính hãng, khách hàng hoàn toàn có thể tự hào về dàn âm thanh của mình.
  Loa Bose mang trong mình ưu thế về độ trong trẻo, tính sống động và độ ổn định trong việc lan tỏa trong không gian của âm thanh cũng như linh hoạt trong việc liên kết với các thiết bị amply nghe nhạc và vang cơ cao cấp
  Các sản phẩm nổi tiếng của dò loa bose có thể kể tới như:
  Loa bose 301 seri 5
  Loa bose 301 seri 4
  Loa bose 301 seri 3
   

Chia sẻ trang này