Tìm kiếm bài viết theo id

Lợi ích của phương pháp học Flipped class - lớp học tiếng anh đảo nược

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi prettylamdep, 31/5/20.

ID Topic : 9490060
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
10,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
01647787874
Địa chỉ liên hệ:
nguyen dinh chieu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
31/5/20 lúc 21:52
 1. prettylamdep Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/7/16
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3
  Giúp trẻ học tiếng Anh online sao cho hiệu quả là băn khoăn của nhiều phụ huynh hiện nay khi việc thành thạo ngoại ngữ này gần như là yêu cầu bắt buộc cho giáo dục về sau và cả khi đi làm. Lựa chọn đúng phương pháp học tiếng Anh cho trẻ sẽ là kim chỉ nam không thể thiếu để định hướng cho con. Mô hình “lớp học đảo ngược" gần đây đã thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh. Hãy cùng tìm hiểu về mô hình này và lợi ích của nó cho việc học tiếng Anh của con nhé.

  Mô hình “lớp học đảo ngược” là gì?

  Phương pháp Flipped Learning là phương pháp được 80% trường đại học tại Mỹ áp dụng và đánh giá cao. Tại Flipped Classroom hay còn gọi là “Lớp học Ngược”, học viên sẽ được cung cấp sẵn giáo trình và học sinh phải chuẩn bị trước khi đến lớp, còn thời gian trên lớp dành để tham gia các hoạt động thực hành và thảo luận.

  Giúp các bé phát triển khả năng tự học

  Ở lớp học truyền thống, học sinh ở những trình độ và khả năng tiếp nhận khác nhau phải bắt kịp với nhịp điệu giảng bài của giáo viên. Trong quá trình tự học và chuẩn bị cho lớp học đảo ngược, các bé có cơ hội tự chủ sắp xếp việc học theo tốc độ và phong cách học tập của mình. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu sự hỗ trợ của bậc phụ huynh là rất quan trọng. Do đó, bố mẹ hãy đồng hành cùng con thật sát sao nhé.

  Tăng cường giao tiếp với các giờ thực hành

  Vì đã chuẩn bị bài ở nhà nên thời gian trên làm sẽ dành cho các hoạt động như làm bài tập, hoạt động nhóm, thảo luận… để đa dạng hóa cách sử dụng kiến thức đã học. Đồng thời, qua các giờ thực hành, các bé sẽ được mài dũa và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ trong tiếng Anh. Đặc biệt, nếu tham gia các khóa học 1-kèm-1 online, các bé sẽ có thời gian được tiếp xúc với giáo viên nhiều gấp 2-4 lần so với lớp học truyền thống.

  Hình thành văn hoá học tập mới cho các bé

  Mô hình này tạo nên văn hóa học tập mới cho các bé. Trong các lớp học truyền thống, giáo viên là trung tâm của thông tin. Nếu các em thảo luận câu hỏi thì tất cả đều xoay quanh những ý kiến chủ đạo của giáo. Ngược lại, mô hình flipped classroom buộc phải lấy người học làm trung tâm trong quá trình dạy học. Thời gian ở lớp được dành cho việc thảo luận các kiến thức sâu hơn, tạo ra những cơ hội học tập phong phú hơn cho các bé.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9490060 gửi 8177 UP 9490060 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này