Tìm kiếm bài viết theo id

Lý Do Bạn Nên Kiểm Tra Tính Pháp Lý Mọi Dự Án Bất Động Sản Khi Đầu Tư?

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi Cát Linh, 17/2/23.

ID Topic : 9734212
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0934442139
Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
17/2/23 lúc 15:13
 1. Cát Linh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/12/22
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  49
  Lý do bạn nên kiểm tra tính pháp lý mọi dự án bất động sản khi đầu tư?
  - Dự án dính tranh chấp :
  Tính pháp lý của dự án là căn cứ xác định rõ ràng, dự án phát triển liệu có đảm bảo quy định đề ra hay không. Không ít người đã rơi vào tình trạng mất trắng vốn do đầu tư phải dự án chưa đủ pháp lý. Và khi dính tranh chấp nên giao dịch mua bán rất khó để thành công
  Trong trường hợp kiểm tra hồ sơ pháp lý rõ ràng trước khi đầu tư, bạn sẽ hạn chế tối đa tình trạng vướng phải dự án "ma", lừa đảo hòng chiếm vốn người mua.
  - Không nhận được sản phẩm như những gì đã đề ra
  Bên cạnh việc tránh vướng phải những dự án lừa đảo thì việc kiểm tra pháp lý bất động sản còn có thể ngăn chặn quá trình bàn giao sản phẩm hoàn thiện.
  Nhiều trường hợp pháp lý trục trặc dẫn đến việc xây dựng dự án, bàn giao đến khách hàng lâu hơn dự kiến. Một số trường hợp chủ đầu tư còn bỏ ngỏ hoặc làm ngơ. Lúc này vốn đầu tư của người mua chắc chắn sẽ bị “chôn vùi” ở các dự án chưa hoàn thiện và không biết đến bao giờ mới có thể lấy lại.
  - Không được đền bù thỏa đáng nếu dự án xảy ra bất cập
  Tính pháp lý dự án được quy định bởi pháp luật nên chẳng may dự án có xảy ra trục trặc, khách hàng sẽ được pháp luật làm chứng và được đền bù xứng đáng.
  Ngược lại, trong trường hợp dự án không đủ giấy tờ pháp lý khi gặp sự cố, cá nhân khách hàng sẽ không được pháp luật công nhận hay đền bù.

  QUÝ ANH CHỊ NÊN CẨN TRỌNG KHI ĐẦU TƯ VÀO FỰ ÁN MHD TRUNG VĂN 29 TỐ HỮU VÌ DỰ ÁN ĐANG BỊ DÍNH PHÁP LÝ : TRANH CHẤP 128 CĂN HỘ

  Lý Do Bạn Nên Kiểm Tra Tính Pháp Lý Mọi Dự Án Bất Động Sản Khi Đầu Tư?
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9734212 gửi 8177 UP 9734212 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. Quỳnh Chi Chi Thành Viên Mới

  Bên này mọi thứ để nói thì ok đấy, nhưng từ năm ngoái dự án này rộ lên cái phốt về 128 căn hộ thì phải, mình không rõ chính xác là vì nguyên nhân gì, nhưng nếu đầu tư thì phải tìm hiểu kĩ bạn nhé
   
 5. Châm Kiều Thành Viên Mới

 6. Lan Mộc Thành Viên Mới

  Mình đã từng tìm hiểu bên này để đầu tư, nhìn chung thì dự án này có nhiều tiện ích, căn hộ cao cấp và thiết kế hiện đại. Tuy nhiên vì không tuân thủ hợp đồng mà dự án này bị phốt nhiều lắm, còn bị kiện ra toàn xét sử thì phải, mình tìm hiểu đến đó là không có đầu tư nữa.
   
 7. Di An Thành Viên Cấp 1

  Dự án này lúc mình tìm hiểu thì rất ok, căn hộ đẹp và cao cấp, nhưng không hiểu sao lại rộ lên cái phốt không hay về dự án này, ai biết nguyên nhân chính xác là gì không ạ
   

Chia sẻ trang này