Tìm kiếm bài viết theo id

Macca Lâm Đồng loại 1 hàng biếu tết giá sỉ lẻ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi phamvanthuanpro, 20/1/19.

ID Topic : 9294446
  1. phamvanthuanpro Thành Viên Vàng

    Tham gia ngày:
    28/9/11
    Tuổi tham gia:
    12
    Bài viết:
    4,208
    Macca thường được gọi là Mắc ca và được trồng nhiều nhất ở Tây Nguyên. Đặc biệt khu vực Lâm Đồng với khí hậu mát mẻ quanh năm và đất đỏ bazan màu mỡ nên hạt mắc ca ở đây cho hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, trái to đều và đẹp. Sản phẩm được chế biến tại chỗ nên đảm bảo hàng mới và thơm ngon béo ngọt đồng thời giá tốt nhất.
    Macca Lâm Đồng loại 1 hàng biếu tết giá sỉ lẻ

    Mắc ca lâm đồng​

    Hiện tại Thanh Hương Shop đang phân phối sản phẩm Mắc ca Lâm Đồng giá sỉ từ 235 đến 250k. Liên hệ 0902 589 758 để được tư vấn nhé.

    Mắc ca Lâm Đồng
    Cách đây 6 năm, sau khi tìm hiểu, ăn và cảm nhận những lợi ích từ việc ăn đều 10-15 hạt mắc ca mỗi ngày vừa thơm ngon vừa dinh dưỡng, một người bạn của Thanh Hương shop đã mang cây giống mắc ca về vùng đất Lâm Đồng để trồng. Hợp đất, hợp người, mắc ca cho quả rất nhiều, ăn vừa ngọt, vừa béo có thể nói đây là vùng đất thích hợp nhất trồng loại cây này và cho ra những quả mang hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Khí hậu mát mẻ của Lâm Đồng cộng với đất đỏ Tây Nguyên vô cùng ưu đãi thích hợp cho việc trồng Mắc Ca và việc chăm sóc cây rất đơn giản, dễ dàng không cần dùng thuốc trừ sâu, hay phân bón hóa học gì cả cây vẫn cho quả rất nhiều.

    Macca Lâm Đồng loại 1 hàng biếu tết giá sỉ lẻ - 1
    Vườn mắc ca lâm đồng

    Sau 3 năm trồng trọt đã cho những quả đầu tiên, và hiện nay vào năm thứ 6 thì đi vào thu hoạch với sản lượng quả ổn định, Thanh Hương shop muốn chia sẻ và giới thiệu đến quý khách hàng loại quả mắc ca sạch, dinh dưỡng, ăn vừa đẹp da, vừa chăm sóc sức khỏe, tốt cho bà bầu, trẻ em, người già, người trưởng thành.

    Macca Lâm Đồng loại 1 hàng biếu tết giá sỉ lẻ - 2
    Trái mắc ca lâm đồng

    Quy trình thu hoạch và chế biến macca qua những công đoạn rất đơn giản nhưng phải giàu kinh nghiệm như hái quả khi đã đủ độ già, sau đó đem tách vỏ xanh bằng máy. Khi hạt mắc ca đã được tách vỏ xanh sẽ được đem đi sấy nhiệt độ vừa đủ để nhân bên trong không còn dính với vỏ gỗ trong thời gian khoảng 3 ngày. Tiếp tục là quá trình sấy chín mắc ca làm cho nhân đủ độ chín, ăn có vị béo và ngọt, trong quá trình đó vỏ gỗ nứt ra, tiếp theo là công đoạn dập nứt hạt mắc ca giúp việc khui hạt để ăn rất dễ dàng.
    Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Thanh Hương shop 0902589758 để được tư vấn hỗ trợ cả mắc ca giá sỉ và lẻ. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, tham quan vườn để xem tận mắt Thanh Hương shop sẵn sàng hỗ trợ.

    Giá trị của Hạt mắc ca
    Hạt mắc ca có tác dụng tốt đối với sức khỏe chúng ta, nếu chúng ta ăn từ 10 -15 hạt mắc ca tự nhiên mỗi ngày sống hoặc rang sẽ giúp chúng ta giảm 50% bệnh tim. Các chất béo đơn không no trong mắc ca cũng là tác nhân đốt cháy mỡ chúng không làm chúng ta tăng cân. Hương vị của mắc ca thật tuyệt vời hãy khám phá những tác dụng bất ngờ từ hạt mắc ca mang lại.

    Macca Lâm Đồng loại 1 hàng biếu tết giá sỉ lẻ - 3
    Hạt macca

    1. Tốt cho tim mạch: Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu 78%, trong dầu của hạt mắc ca có trên 87% là acid béo không no và có nhiều loại mà cơ thể người không tự tổng hợp được khi ăn vào giảm cholesterol, có tác dụng phòng trị xơ cứng động mạch. Hàm lượng protein trong nhân có đến 9,2 % gồm 20 loại acid amin trong đó có 8 loại acid amin cần thiết cho cơ thể con người. Trong mắc ca còn có chứa một loại amino acid arginine giúp các thành mạch máu linh hoạt. Các chất chống oxi hóa trong mắc ca cũng giúp mang lại nhiều lợi ích cho hệ tim mạch của bạn. Hạt mắc ca được quỹ tim mạch của Úc khuyên dùng.
    2. Đối với trẻ em và phụ nữ mang thai, mắc ca được coi là thần dược. Trong nhân mắc ca có chứa những chất khoáng, nhiều loại vitamin, omega 3 rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi. Hạt mắc ca có tác dụng rất tốt đối với trẻ em. Dạy dỗ và nuôi nấng là những gì tốt nhất bạn có thể dành cho con em của mình. Thói quen ăn uống, kiến thức và sự lựa chọn thực phẩm từ khi còn bé sẽ được chúng mang theo cho đến khi chúng trưởng thành. Ăn vặt đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ vì thế hướng cho con bạn ăn những thực phẩm nhiều dinh dưỡng là điều rất tốt. Hãy dạy cho con bạn lựa chọn hạt mắc ca. Hạt này chứa nhiều loại dầu tốt cho sức khỏe, chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, vị ngon và tiện dụng. Vì thế, hạt mắc ca là loại thực phẩm lý tưởng cho những đứa bé năng động. Hãy cho con bạn ăn hạt mắc ca sau giờ học, khi đi giã ngoại và những ngày nghỉ cuối tuần,
    3. Công thức đầy đủ năng lượng, giảm béo thích hợp cho các chế độ ăn kiêng. Theo các khuyến cáo hạt mắc ca được khuyên dùng như là một phần của hầu hết các chế độ ăn kiêng. Nếu bạn muốn thực sự đốt cháy chất béo bạn phải giảm hàm lượng carbon hydrat trong chế độ ăn uống của bạn. Mắc ca là một sự lựa chọn tốt cho chế độ ăn uống với hàm lượng carbon hydrat thấp. Mắc ca được xem là một trong các loại hạt giúp chị em có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn có chứa hàm lượng chất béo vừa phải thúc đẩy cảm giác no kéo dài hơn và ngon miệng hơn. Mặc khác, chế độ ăn ít chất béo thường không đủ thỏa mãn và khó duy trì hơn. Việc sử dụng mắc ca ở mức vừa phải được thay thế các loại thực phẩm khác cho thấy chúng không hề khiến bạn tăng cân mà ngược lại còn giúp bạn giảm cân.
    4. Có lợi cho người tiểu đường, huyết áp cao. Hạt mắc ca giúp kéo dài cảm giác no. Do đó, làm giảm cảm giác đói, nó cũng làm chậm quá trình tiêu hóa, phát triển số đường huyết thấp. Protein, chất xơ và chất béo trong mắc ca giúp ổn định lượng đường trong máu tránh cảm giác thèm đường.
    5. Bổ sung chất xơ thực phẩm. Chất xơ là một thuật ngữ cho cacbohydrat có khả năng kháng enzyme tiêu hóa trong dạ dày và do đó đi qua đường tiêu hóa nơi chúng thúc đẩy các vi khuẩn đường ruột mong muốn và quá trình sinh lý có lợi. Các chất xơ được tìm thấy trong mắc ca về cơ bản là thành tế bào bên trong nhân. 100g mắc ca cung cấp 8,6g hoặc 23% mức đề nghị hàng ngày của nhu cầu chất xơ.
    6. Giá trị ẩm thực: thành phần hữu ích chính của quả mắc ca là phần nhân, được xếp vào phần thượng phẩm trong kho hàng phong phú của xứ sở bánh ngọt phương tây. Mắc ca có vị béo ngọt giòn tan trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà thường được dùng để ăn sống, xào, nấu. Từ lâu mắc ca đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình giàu có hoặc yến tiệc sang trọng. Nhân mắc ca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, bùi có hương vị của bơ. Là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng dùng để chế biến nhân bánh, chocolate, nước uống, dầu salad góp phần.
    7. Mắc ca là loại sản phẩm làm đẹp da cao cấp. Dầu mắc ca rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da được đánh giá cao vì chứa khoảng 25% các acid omega 7 palmitoleic.
    Liên hệ: 0902 589 758 để mua Mắc ca Lâm Đồng giá tốt nhất nhé.

    Xem thêm: https://colostem.vn/san-pham/hat-mac-ca-lam-dong-duoc-cung-cap-si-le-boi-thanh-huong-shop.html
     
    Chỉnh sửa cuối: 20/1/19

Chia sẻ trang này