Tìm kiếm bài viết theo id

Mắm ruốc nhà làm, cực ngon, An toàn

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi nuocmamhaitrung, 29/8/16.

ID Topic : 8568984
  1. nuocmamhaitrung Thành Viên Cấp 5

    Tham gia ngày:
    24/1/16
    Tuổi tham gia:
    8
    Bài viết:
    2,469
    Mắm Ruốc Phan Thiết không chỉ là một món ăn vặt khi dùng kèm với xoài, cóc, ổi hay là nguyên liệu chính trong món bánh tráng nước mắm ruốc nổi tiếng của vùng đất này được rất nhiều teen Bình Thuận ưa chuộng, mà còn là sự lựa chọn hàng đầu khi du khách đến nơi đây để thưởng thức cũng như mang về làm quà.
    Mắm ruốc nhà làm, cực ngon, An toàn
    Đặc điểm Mắm Ruốc Phan Thiết
    • Mắm ruốc là một dạng mắm làm từ ruốc (một loài tôm nhỏ thuộc chi Acetes thuộc họ Sergestidae, bộ Decapoda) nhờ vậy mà Mắm Ruốc Phan Thiết có độ béo đặc trưng và không hề bị tanh như mắm tôm.
    • Mắm Ruốc Phan Thiết có màu nâu sẫm đặc trưng, hương vị mặn mòi của biển, chút cay của ớt, tất cả theo một tỷ lệ hòa hợp với nhau theo cách riêng của người thợ thật quyến rũ.
    • Trong Mắm Ruốc Phan Thiết có lượng axit amin dồi dào cùng hàm lượng đạm cao nên cung cấp nguồn năng lượng lớn cho cơ thể
    Xem thêm: https://nuocmamhaitrung.com/san-pham/mam-ruoc

    Giá bán: 40,000đ/hũ

    Liên hệ:

    Cơ sở Nước mắm nhỉ cá cơm Hải Trung
    860/4 XVNT, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
    0909.145.049
     
    Chỉnh sửa cuối: 8/4/18

Chia sẻ trang này