Tìm kiếm bài viết theo id

Màn hình tương tác Smart Board MX

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi Điện máy, 5/9/20.

ID Topic : 9526927
Giá bán:
100,000 đ
Điện thoại liên hệ:
02437658333
Địa chỉ liên hệ:
Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
5/9/20 lúc 08:34
 1. Điện máy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/5/20
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  23
  Màn hình tương tác Smart Board MX
  Màn hình tương tác Smart Board MX

  Các công cụ dạy học truyền thống được thay thế bằng một thiết bị duy nhất: Màn hình tương tác Smart Board MX
  Màn hình tương tác Smart Board MX được thiết kế mang đến cho học sinh và giáo viên.những trải nghiệm học tập một cách tự nhiên nhất. Mỗi loại màn hình được tích hợp nhiều tính năng cao cấp và những.phần mềm tương tác của Smart Board MX cho phép người sử dụng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.một cách sinh động.

  Màn hình tương tác Smart Board MX là một thiết bị tương tác thông minh,.tích hợp nhiều chức năng mà trị giá lại cực kỳ phù hợp đối với ngân sách của các thầy cô.

  Màn hình tương tác Smart Board MX là một thương hiệu thiết bị tương tác hàng đầu trên thế giới được.sản xuất tại Canada. Cho đến thời điểm hiện tại, dòng Smart MX là phiên bản mới nhất của hãng,.có sẵn 3 kích cỡ 65’’, 75’’ và 86’’ với các phần mềm và công nghệ độc quyền IQ được tích hợp trong thiết bị,.cho phép người dùng sử dụng dễ dàng và có những trải nghiệm thú vị.

  Màn hình tương tác Smart Board MX - 1
  Smart Board MX với nhiều tính năng vượt trội

  Màn hình cảm ứng dạy học
  Màn hình tương tác Smart Board MX với công nghệ All in one,.được thiết kế riêng chỉ để phục vụ cho các lớp học thông minh hay phòng họp thông minh. Màn hình tương tác có độ phân giải cao lên tới 4K Ultra HD,.cho phép trình chiếu những hình ảnh sắc nét, rõ ràng đến từng chi tiết. Thiết bị còn có sẵn công nghệ cảm biến ánh sáng xung quanh, tự động điều khiển làm mờ hoặc làm sáng màn hình, đảm bảo cho việc trải nghiệm trên màn hình của người sử dụng được thoải mái trong mọi điều khiển ánh sáng khác nhau. Màn hình tương tác Smart Board MX

  Màn hình tương tác Smart Board MX hỗ trợ người sử dụng trong tất cả các công việc,.cung cấp các tính năng chuyên nghiệp và thuận tiện nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng với cổng kết nối đa dạng,.có thể thực hiện nhiều thao tác mong muốn; thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Smart Board MX kết nối linh hoạt với máy tính và các thiết bị lưu trữ thông qua các cổng HDMI,.VGA, USB. Các cổng giao tiếp được thiết kế ở ngay phía trước màn hình mang lại sự.dễ dàng khi cần kết nối. Màn hình tương tác Smart Board MX

  Màn hình tương tác Smart Board MX - 2
  Cách kết nối màn hình tương tác Smart Board MX

  Màn hình tương tác Smart Board cho phép nhiều sinh viên sử dụng bút, tẩy.và dùng các đầu ngón tay để tương tác cùng một lúc. Với hơn 10 điểm tương tác đồng thời, giáo viên và học sinh có thể viết,.vẽ trực tiếp, di chuyển và sử dụng cử chỉ như phóng to, thu nhỏ,.xoay, lật hình ảnh hoặc thậm chí chụp, chỉnh sửa hình ảnh, từ ngữ trong tài liệu bài giảng một cách.nhanh gọn mà không làm ảnh hưởng đến nội dung văn bản gốc. Tính năng đặc biệt của Smart Board MX giúp việc học tập trở nên sinh động và dễ dàng hơn, rút ngắn khoảng cách giữa học sinh và giáo viên, tạo hứng thú cho học sinh cực kì hiệu quả. Màn hình tương tác Smart Board MX.
  Đại Nam Corp cung cấp thiết bị tương tác giá rẻ toàn quốc

  Màn hình tương tác Smart Board MX - 3
   

Chia sẻ trang này