Tìm kiếm bài viết theo id

Toàn Quốc - Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Thủy Sinh' bắt đầu bởi CAYCHUMNGAY, 19/12/14.

ID Topic : 7691555
Ngày đăng:
19/12/14 lúc 16:48
 1. CAYCHUMNGAY Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11/2/11
  Bài viết:
  119
  MÃNG CẦU XIÊM TIÊU DIỆT TẾ BÀO UNG THƯ MẠNH GẤP 10.000 LẦN SO VỚI HOÁ TRỊ

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị


  Bạn có thể quan tâm:
  >>>> Cây chùm ngây mua ở đâu chất lượng
  >>>> Cây Bìm bịp mua ở đâu chất lượng
  >>>> Cây Nở ngày đất mua ở đâu chất lượng

  Mãng cầu xiêm thuộc giống cây thân thấp có tên là Graviola ở Brazil, guanabana trong tiếng tây Ban Nha và Soursop trong tiếng Anh.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 1


  Quả lớn ngọt, có nhiều hột tách ăn dễ dàng và làm nước ép có mùi vị rất ngon.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 2


  Công ty Lê Hoàng
  Tel: (028) 667 668 63 - 0983 868 779

  Website: http://mangcauxiem.com - http://mangcauxiem-ungthu.blogspot.com

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 3

  Theo các kết quả nghiên cứu, nước ép mãng cầu xiêm có thể tầm soát và tiêu diệt có chọn lọc các tế bào ác tính. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết về tác dụng “phép lạ” của mãng cầu xiêm trong phòng chống ung thư? Và đã có bao nhiêu người thiệt mạng oan uổng khi công cụ chống ung thư hiệu quả này bị các công ty dược che giấu?  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 4


  Graviola là sản phẩm tự nhiên nên theo luật liên bang Mỹ không cần có bằng sáng chế. Như thế, làm sao nó có thể mang lại lợi nhuận nếu các con cá mập dược phẩm công bố khả năng trị liệu “phép lạ” của mãng cầu xiêm ra thị trường? Họ chờ cho đến khi chiết xuất được dưỡng chất chống ung thư của Graviola và bào chế được loại thuốc chống ung thư bằng thành phần nhân tạo từ chất này, xin bằng sáng chế và thu lợi.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 5


  Tiếc thay khả năng chống ung thư của mãng cầu xiêm có ngay trong cây, qủa mà không cần phải chiết xuất gì cả. Vì vậy để bảo vệ khả năng thu lợi của các loại thuốc chống ung thư có sẵn, cách hay nhất là ém đi những nghiên cứu mang tính “cứu mạng” của mãng cầu xiêm, không công bố nó cho dân chúng..


  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 6


  May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ câu chuyện về “trái cây phép lạ” cho những người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ nghe tin này, nó bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil.  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 7

  Nước ép này có thể giúp làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư so với Adriamycin mà không hề làm hại gì đến các tế bào khỏe mạnh cả!

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 8


  Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 9

  Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 10

  Tuy nhiên, vẫn không có ca thử nghiệm nào được tiến hành chính thức tại các bệnh viện. Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hoá chất trong Graviola đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường dùng trong hoá trị ung thư người ta mới vỡ lẽ. không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc.


  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 11


  Điều quan trọng là không như các hoá chất điều trị ung thư khác, Graviola và nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư và các bệnh khác; năng lượng được tăng cường và sống lạc quan hơn.  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 12

  Một nghiên cứu tại Đại học Purdue University sau đó cũng phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có khả năng giết các tế bào ác tính của nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy. 7 năm im lặng bị phá vỡ. Sự thật được phô bày. Hiện mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ như một công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother’s Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là “công cụ cách mạng hoá” chống ung thư.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 13  Vì vậy, nếu nhà bạn có vườn rộng và thổ nhưỡng thích hợp, bạn nên trồng một cây mãng cầu xiêm trong sân. Nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn và gia đình bạn.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 14Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 15Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 16Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 17Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 18

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 19Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 20Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 21Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 22Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 23


   
  Chỉnh sửa cuối: 6/7/17
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 7691555 gửi 8177 UP 7691555 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. CAYCHUMNGAY Thành Viên Cấp 1

  Một nghiên cứu gần đây về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy: Loại nước ép này là 1 liệu pháp chữa ungthư an toàn và hiệu quả, hoàntoàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm..Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác. Tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn.
  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trịMãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 1Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 2Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 3Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 4  Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên không? Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970. Nước ép mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 1000 lần so với liệu pháp hóa trị.Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này? Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận...
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/7/17
 5. yeupets Thành Viên Cấp 3

  bài viết rất hữu ích. cám ơn bạn nhiều.
   
 6. CAYCHUMNGAY Thành Viên Cấp 1

  Mãng cầu Xiêm là một lá rộng, có hoa, có nguồn gốc cây thường xanh đến Trung Mỹ: Mexico,, Caribbean và miền bắc Nam Mỹ :. Colombia, Brazil, Peru, Venezuela và Mãng cầu Xiêm cũng có nguồn gốc ở các nước châu Phi cận Sahara nằm trong vùng nhiệt đới. Hôm nay, nó cũng được trồng ở một số khu vực của Đông Nam Á. nó được rất có thể mang đến từ Mexico đến Philippines bằng cách thuyền buồm thương mại Manila-Acapulco đó là trong các chi giống như chirimoya và cùng một gia đình như các Pawpaw. hương vị của nó đã được mô tả như một sự kết hợp của dâu tây và dứa có hương vị chanh chua ghi chú tương phản với một hương vị kem cơ bản gợi nhớ của dừa hoặc chuối.

  Tại Brazil, nó được gọi là mãng cầu xiêm hoặc Paw Paw Và guanábana trong nhiều countries.This nói tiếng Tây Ban Nha là cây thấp và được gọi là mãng cầu xiêm ở Brazil, Guanabana trong tiếng Tây Ban Nha và có tên uninspiring "Mãng cầu Xiêm" trong tiếng Anh. Quả là rất lớn và bột màu trắng ngọt ngào subacid được ăn ra khỏi tay, hoặc thường hơn, được sử dụng để làm đồ uống trái cây và sherbets.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị
   
 7. CAYCHUMNGAY Thành Viên Cấp 1

 8. CAYCHUMNGAY Thành Viên Cấp 1

  Mãng Cầu Xiêm:
  Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại ...sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này? Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận...
  Những nghiên cứu về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy đây là công cụ chữa ung thư an toàn, hiệu quả và có sẵn. Nó cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư, nước ép mãng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần. Những phần khác của cây cũng rất hữu dụng.
  Một nghiên cứu gần đây về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy: Loại nước ép này là 1 liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác. Tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn. Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên không? Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970.
  May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ câu chuyện về “trái cây phép lạ” cho những người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ nghe tin này, nó bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil.
   
 9. Xem thêm bình luận
 10. CAYCHUMNGAY Thành Viên Cấp 1

  Một nghiên cứu gần đây về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy: Loại nước ép này là 1 liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác. Tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn. Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên không? Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970.
   
 11. CAYCHUMNGAY Thành Viên Cấp 1

  Nước ép mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 1000 lần so với liệu pháp hóa trị.Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này? Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận...

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị


  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 1


  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 2
   
 12. CAYCHUMNGAY Thành Viên Cấp 1

  Tác dụng lá Mãng cầu xiêm l Bán Lá Mãng cầu xiêm


  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị


  Kết quả nghiên cứu từ Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc cho thấy, trái mãng cầu xiêm có tác dụng điều trị ung thư hơn gấp vạn lần các hóa chất đang được ngành y tế thế giới sử dụng. Phát hiện này khiến nhiều người kỳ vọng...

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 1


  Không chỉ đến khi có thông tin từ Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc. Trước đó, y bạ thế giới đã ghi nhận nhiều nghiên cứu được công bố trong khoảng thời gian từ năm 1940 đến năm 1962 cho thấy, vỏ thân và lá mãng cầu xiêm có những tác dụng làm hạ huyết áp, chống co giật, làm giãn nở mạch máu, thư giãn cơ trơn khi thử trên thú vật.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 2


  Từ xa xưa, người dân ở các nước châu Phi và Nam Mỹ đã sử dụng mãng cầu xiêm để điều trị những chứng bệnh do nhiễm virus hoặc ký sinh trùng, bệnh thấp khớp, viêm khớp, trầm cảm… Tại Brazil, lá mãng cầu xiêm còn được nấu thành trà trị bệnh gan; dầu ép từ lá và trái còn non, trộn với dầu olive được dùng làm thuốc thoa bên ngoài trị thấp khớp, đau sưng gân cốt.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 3


  Ngoài ra, các bộ phận của cây mãng cầu cũng được nhiều nước trên thế giới chế thành những loại thuốc trị nóng sốt, giúp sinh sữa và trị tiêu chảy, đau nhức, chống co giật, ho, suyễn, chống thiếu vitamin C…

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 4


  Mãng cầu xiêm tuy có một số tác dụng nhất định, nhưng thông tin trị được ung thư vẫn chưa hề được phê chuẩn bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cũng như các tổ chức y tế lớn có uy tín trên thế giới thừa nhận.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 5  Tổ chức Nghiên cứu Ung thư của Anh khẳng định: “Chưa bao giờ có nghiên cứu rộng rãi trên cơ thể con người về tác dụng chữa ung thư của mãng cầu xiêm, và tất nhiên là không có bằng chứng nào cho thấy nó có thể chữa được ung thư. Nhiều trang web trên internet quảng cáo viên mãng cầu xiêm là thần dược chữa bệnh ung thư, nhưng hầu hết chúng không được hỗ trợ bởi bất kỳ tổ chức khoa học có uy tín về ung thư”.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 6


  Có thời toàn thế giới xôn xao về giá trị chữa ung thư của cây đu đủ. Người bệnh nào cũng phơi khô lá cây đu đủ và uống thay nước mong chiến thắng được ung thư ác tính. Nhưng kết quả đều thất bại. Những tin đồn thường bắt đầu xuất hiện ở một trang mạng xã hội nào đó rồi lan nhanh với tốc độ chóng mặt. Một đồn mười, mười đồn trăm và thông tin đó hiển nhiên thành sự thật. Thực tế, Bệnh viện K đã tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân gặp biến chứng hoặc tăng tế bào ung thư lên nhanh chóng khi họ sử dụng tùy tiện thuốc lá, thuốc Đông y, thuốc Nam trong điều trị ung thư.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 7  Trong bài viết của mình, tổ chức Tổ chức Nghiên cứu Ung thư của Anh cũng nhắc đến các nhà sản xuất thuốc viên chiết xuất từ mãng cầu xiêm như một gợi ý vì sao tin đồn này lan truyền. Thực tế, khi thông tin mãng cầu xiêm chữa ung thư chưa được kiểm chứng thì trên thị trường đã nhan nhản viên mãng cầu và nước ép mãng cầu. Vô tình hay hữu ý, những tin đồn này làm lợi cho nhà sản xuất và sản phẩm của họ. Nếu mọi người vội vàng nghe theo, bỏ dở các liệu trình hoá trị, xạ trị... thì nguy hiểm vô cùng.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 8


  TS. Thanh Minh, Chuyên ngành Di truyền - Ung thư, Đại học Y khoa Albert Einstein, New York (Hoa Kỳ) nhấn mạnh: Tính đến thời điểm này, hoá trị, xạ trị và phẫu thuật vẫn là những biện pháp duy nhất chữa ung thư hiệu quả. Áp dụng phương cách trị liệu chỉ dựa vào lời đồn đại sẽ làm mất thời gian vàng cho trị liệu đúng cách. Một chế độ ăn uống ít mỡ, ít thịt, ít mặn, ít rượu bia, không thuốc lá, nhiều cá, nhiều rau, nhiều trái cây, và thể thao đều đặn mỗi ngày ít nhất 30 phút có thể ngăn chặn được bách bệnh, bao gồm cả ung thư.


  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 9


  Một số công dụng khác của mãng cầu xiêm được ghi nhận

  1. Chữa bệnh chàm: Lá mãng cầu xiêm được dùng như bài thuốc làm giảm bệnh chàm trên da.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 10

  2. Chữa huyết áp cao: Dùng vỏ trái hay lá mãng cầu xiêm, sắc chung với rễ nhàu và rau cần thành nước uống (bỏ bã) mỗi ngày.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 11


  3. Chữa bệnh hen suyễn: Vỏ cây không chỉ giúp ngừa bệnh hen suyễn mà còn giúp an thần. Loại trà chế biến từ lá mãng cầu xiêm giúp làm dịu thần kinh khi bị căng thẳng, đem lại giấc ngủ ngon.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 12

  4. Chữa bệnh đường niệu, sỏi thận: Nước ép thịt quả mãng cầu xiêm có tác dụng trị bệnh về đường tiết niệu, tiểu ra máu và bệnh đau gan. Nước sắc từ rễ hoặc lá còn non giúp trị bệnh sỏi thận.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 13

  5. Chữa bệnh tiêu chảy, nôn mửa: Hoa mãng cầu xiêm làm giảm chứng tiêu chảy mạn tính.

  6. Chữa đau nhức các khớp: Nghiền nát lá đắp lên chỗ khớp bị đau nhức sẽ thấy hiệu quả rất rõ rệt.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 14

  7. Chữa viêm tấy, điều trị vết thương: Chiết xuất từ vỏ cây, cuống, lá và rễ của cây mãng cầu xiêm có công dụng kháng khuẩn gây mầm bệnh và nấm gây bệnh. Nước sắc cô đặc từ lá mãng cầu xiêm giúp ngừa viêm tấy rất hữu hiệu. Phần nạc (trong quả) dùng làm thuốc đắp lên vết thương giúp mau lành.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 15

  8. Ngừa giun sán: Hạt mãng cầu xiêm nghiền nát uống giúp trị giun sán, ký sinh trùng (rễ cây cũng có tác dụng tương tự).

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 16

  9. Bồi dưỡng sức khỏe: Thành phần vitamin B, C của nạc mãng cầu xiêm dùng để chế biến món sinh tố, kem, nước ép rất tốt cho cơ thể.

  Mãng cầu xiêm tiêu diệt tế bào ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hoá trị - 17


  10. Đề phòng cao huyết áp: Lá mãng cầu xiêm được dùng để uống như trà giúp ngừa huyết áp.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. tuanngockd,
 2. ThienKy686868
Tổng: 559 (Thành viên: 2, Khách: 531, Robots: 26)