Tìm kiếm bài viết theo id

Mang cục tức với VOUCHER cungmua với phiếu buffet Happy Tom

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi kanin83, 8/10/11.

ID Topic : 3952285
Ngày đăng:
8/10/11 lúc 00:58
 1. kanin83 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  12/6/09
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  506
  Tức chịu không nổi nên lên đây chửi cho anh em nghe chơi .qua bên cungmua dịnh comment về chức lượng dịch vụ của voucher quá tệ ,quảng cáo không đúng sự thật nhưng bên đó lại không có chức năng comment ,muốn khiếu nại cũng chả biết phải khiếu nại như thế nào .Tức quá nên lên 5giay chửi để anh em biết đường mà tránh

  Chả là hôm chủ nhật vừa rồi có dẫn nguyên gia đình anh em bên vợ và anh em bên mình đi ăn buffet hải sản bên Happy Tom trên đường Kỳ Đồng ,sử dụng voucher của cungmua .Mới vừa bước vào quán nhìn thấy nào là tôm ,cua,ốc,mực ....nhìn là thấy sướng con mắt :dribble:.Đưa Voucher cho nhân viên định là kiếm cái chổ ngồi lý tưởng cho gia đình.Ai ngờ bé nhân kia phán cho 1 câu.anh chị sử dụng voucher cảm phiền đi lên lầu,có buffet riêng dành cho anh chị.:beat_shotMang cục tức với VOUCHER cungmua với phiếu buffet Happy Tomphân biệt đối xử ).Ngay khi mới vừa bước lên lầu xong,choáng từ đầu tới chânMang cục tức với VOUCHER cungmua với phiếu buffet Happy Tom - 1.Nhìn cách bày chí ,chổ ăn thì mất vệ sinh.không đẹp như là bên dưới .chén đủa thì ôi nhìn thấy gớm .Thức ăn hải sản thì tệ hết sức.tôm thì con nào con nấy nhỏ xíu ,không có cua như bên dưới.mực thì được vài con.nhìn không hấp dẫn như quảng cáo ...thất vọng tập 1

  Còn nữa ,nhân viên phục vụ tệ chưa từng thấy ,kêu mang nước lẩu ra dùm ,mình kêu qua kêu lại cũng chẳng thèm ngó ngàn tới mình.cái này mình không trách 1 cá nhân nào hết ,có trách thì trách chủ quán buffer ,bố trí nhân viên phục vụ bên khu dành cho khách voucher quá ít ,mình đếm qua đếm lại có tổng cộng 3 nhân viên.Vậy thử hỏi làm sao mà phục vụ được hết có tổng cộng hơn 100 khách trên lầu.kêu phục vụ đem bia ra muốn khô hết cổ họng cũng không có.Cuối cùng là mình phải bó tay ,cố gắng động viên người nhà mình ăn vài món rồi đi về .

  Cuối cùng là phần ....WC ...nói đến đây thì cục tức trong người mình nó lên đến trên đầu ..trong phòng vệ sinh không có nước Mang cục tức với VOUCHER cungmua với phiếu buffet Happy Tom - 2.thử hỏi ăn uống xog ,muốn rửa tay thì phải có nước .chẳng lẻ rửa tay bằng niềm tin ...:doubt:

  Còn nữa ,trong voucher có ghi là ...với khách hàng sử dụng voucher bên cungmua được tặng 1 ly chè Thái.Hỏi nhân viên ...nhân viên lắc đầu ...bảo là ...không biết ...(tới đây thì mình cũng không biết nên bình luận như thế nào nữa ,chỉ biết là lúc đó mình quê với gia đình bên vợ hết sức.lần đầu tiên và cũng là lần cuối .thề không bước lại vô quán đó 1 lần nào nữa .làm ăn coi thường khách hàng.)


  Mình đã sử dụng rất nhiều loại voucher ,voucher này phục vụ là tệ nhất ,coi thường khách hàng ,không xem trọng những người khách xài voucher như mình.Nói một cách khác là phân biệt đối xử .  link bên cungmua :
  http://www.cungmua.com/khuyen-mai/h...ng-tai-happy-tom-chi-129000d-838fecd129f190a5
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 3952285 gửi 8177 UP 3952285 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. hackkiskas Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  11/6/11
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  610
  Mang cục tức với VOUCHER cungmua với phiếu buffet Happy TomMang cục tức với VOUCHER cungmua với phiếu buffet Happy Tom - 1:burn_joss_stick::burn_joss_stick::burn_joss_stick:
   
 5. Unafraid Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  29/2/08
  Tuổi tham gia:
  12
  Bài viết:
  3,611
  chưa ăn ở đây bao giờ, chỉ đi ngang nhưng cái quán nhìn mất cảm tình thấy ớn

  có vụ sử dụng voucher thì ngồi riêng nữa hả
   
 6. Kông thiếu gia Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  22/11/07
  Tuổi tham gia:
  12
  Bài viết:
  1,138
  Trùi,hên quá !! Tính vô đây ăn mấy lần mà chưa dô .....trời còn thương mình !!!:sweat::rap:
   
 7. tnakhoa Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  30/11/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  3,102
  Trời, có lộn không bác???? Làm gì có phân biệt Buffer cho người mua vé và cho người Voucher? Nếu vậy thì bao nhiêu người mua Voucher? Chắc đếm trên đầu ngón tay thì làm gì họ mở buffer được???

  Mở Buffer lời là nhờ vào số lượng người mua vé. Mình nghi là Cungmua với bên nhà hàng không hiểu ý nhau rồi. Chắc Buffer của bác là loại Buffer Happy Tép chứ không phải Tôm.
   
 8. kanin83 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  12/6/09
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  506
  có ai sử dụng voucher hôm chủ nhật vừa rồi bên happy tom cho ý kiến thêm đi
   
 9. timeless1002 Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  12/1/11
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  330
  trời, phân bịêt đối xử đến thế là cùng. Khách nàomà chẳng là khách, tiền mình trả cho cái voucher nói ra cũng đủ để nhà hàng có lãi rồi, có cần phải đến thế ko. Cho cái nhà hàng này vào blacklist thôi
   
 10. bin_bull Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  16/12/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  9,432
  Mình thì kg mua VOUCHER đi ăn nên kg biết nhưng mình thì bị VOUCHER đi du lịch , khi gọi đặt phòng thì lúc nào cũng có nhưng khi mình nói có VOUCHER thì nó báo là hết phòng...
   
 11. kanin83 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  12/6/09
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  506
  có ai biết cách gởi khiếu nại lên bên trang cungmua.com không mấy bạn ,mình xem hết chẳng thấy có email liên lạc hay phần comment dành cho thành viên .Ít nhất mình nghĩ cungmua cũng phải có giải thích rỏ hơn về trường hợp khách hàng bị đối xử tệ như vậy ,làm ăn như vậy là không được ,bán xong cái voucher là hết trách nhiệm với khách như vậy thì bất công quá
   
 12. phoenixjutom2 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  19/7/09
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  736
  Nhà hàng khốn nạn wa', chia buồn với chủ topic Mang cục tức với VOUCHER cungmua với phiếu buffet Happy Tom. Tránh xa cái này ra mới được
   
 13. Táo xanh Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/1/10
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  2,714
  happy tom bị chê nhiều lắm, search trên mạng sẽ thấy
   
 14. hackkiskas Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  11/6/11
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  610
  Theo mình nghĩ thì không phải lỗi bên nhà hàng.

  Khi bên cungmua xuống thỏa thuận với bên nhà hàng thì chắc quản lý bên nhà hàng cũng nói là với cái giá đó thì không thể nào thức ăn bằng với giá của khách hàng khác được,anh nên nói rõ với khách hàng mua voucher này để họ khỏi hiểu nhầm khi tới đây.

  Nhưng bên cungmua thì cố tình lập lờ vấn đề này ,tức là không đưa thông tin lên website(mà dại gì đưa lên website thông tin này).Vì vậy mới xảy ra việc như trên.


  Nếu chính xác như mình nghĩ thì bên cungmua có thể gọi là lừa đảo.Vì đã cố tình che dấu thông tin về sản phẩm khiến khách hàng hoàn toàn không hài lòng.Bởi vì chẳng có nhà hàng nào khi tập trung đưa uy tín của mình lên website để thu hút khách hàng thì lại đối xử khách hàng như vậy.Và cũng có thể hiểu là bên cungmua tự tìm tới nhà hàng chứ không phải nhà hàng muốn làm điều này.
   
 15. XxKumihoxX

  ♫ [C]ửu Vĩ Hồ ♫

  Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  4/8/08
  Tuổi tham gia:
  12
  Bài viết:
  6,542
  Vái luôn :burn_joss_stick: Chỗ này gần nhà, đi qua hoài mà chưa vô thử. Ai dè... kinh thiệt
   
 16. Super_vip Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  21/12/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  6,630
  qua bên FB của cungmua cmt đi bác
   
 17. Super_vip Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  21/12/09
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  6,630
  nói chung là đừng bao giờ ghé lại Happy Tôm nữa bác ah...BL nó đi...
   
 18. lakvnn Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/7/09
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  2,369
  nhìn lại cái cùngmua cũng vớ vẩn thật,công ty làm ăn gì mà chả có email cho khách hàng liên hệ, chả có phần contact, chỉ có mỗi cái địa chỉ với lại cái hotline(ko biết có hoạt động ko) black list luôn cái trang này đi là vừa,làm ăn sống nhăn =.=


  ============
  p/s vừa tìm kỹ lại thì thấy cái mail của nó nè : hotro@cungmua.com. mà chắc 5 thì 10 hoạ mới trả lời khách hàng
   
 19. meiyu21 Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/11/07
  Tuổi tham gia:
  12
  Bài viết:
  2,688
  cũng may chưa mua deal này, ghê thiệt. Khi sử dụng voucher sợ nhất là bị phân biệt đối xử.
   
 20. usranger Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  22/12/06
  Tuổi tham gia:
  13
  Bài viết:
  732
  Bạn chủ topic thiếu nguyên tắc sống rồi, lẽ ra ăn xong tính tiền bạn mới đưa voucher chứ.
   
 21. hix_hix

  Ko Xấu Vì Wá Xấu

  Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/2/10
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  2,159
  Hôm qua mình cũng đi Nha Khoa cạo vôi và làm sạch răng . Mình mua voucher ở Hotdeal giá 60k cho voucher có giá trị 200k . Bình thường đi làm mấy chỗ khác ko có phiếu gì cứ vô làm xong đóng tiền thì làm khoảng gần 1h cho dịch vụ đó(họ làm kỹ từng cái răng hihi) . Hôm qua đi thì nha khoa đó làm chắc khoảng 15-20p ah . Về nhà săm soi thấy răng vẫn ko sạch lắm , chắc làm qua loa ko kỹ.
  Còn 1 cái voucher chăm sóc da ở spa bên nhommua , bữa nào rảnh đi thử . Hy vọng cũng ko làm qua loa cho xong .
   
 22. nhinhi1610 Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9/5/11
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  106
  Hic, mới vừa mua voucher tẩy trắng răng bằng plasma của cungmua.com, lần đầu tiên mua thử không biết có bị gì ko nữa vì thấy giảm giá nhiều quá, 2tr2 còn 500k hà, bác topic tức còn chửi được, còn tui đang lo ko biết bên nha khoa đó phục vụ tốt ko nè, lỡ có gì bay nguyên hàm răng thì seo ? mà bên website cungmua dở cái là thiếu phần ý kiến khách hàng, như vậy lỡ ai có chuyện gì búc xúc vì mua voucher ko đúng với lời quảng cáo thì chỉ có nước chịu thiệt sao.
   

Chia sẻ trang này