Tìm kiếm bài viết theo id

Măng khô rừng

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Thúy An Tánh Linh, 20/10/17.

ID Topic : 8982683
  1. Thúy An Tánh Linh Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    20/10/17
    Bài viết:
    1
    MĂNG KHÔ RỪNG TÁNH LINH
    QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO CỦA NÚI RỪNG!

    Măng khô chế biến từ măng tươi được bóc vỏ, lựa chọn, luộc lên và khứa miếng để ráo xếp lên lò sấy và măng được sấy khô hoàn toàn tự nhiên.
    Chính vì thế, măng khô thường có màu vàng sậm pha màu phấn trắng. Tuy nhiên, đó mới chính là loại măng an toàn và nguyên gốc. Sau khi sấy khô, măng được phôi nắng lại để giữ màu tự nhiên, đảm bảo mùi vị, màu sắc đặc trưng, không thể lẫn được với măng ở những địa phương khác, măng khô được chế biến hết sức cẩn thận, hoàn toàn sử dụng phương pháp phơi sấy tự nhiên. Đặc biệt, do cách thu hái và chế biến thủ công truyền thống, măng đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh.
    Đặc biệt măng non k bị già như ngoài chợ nha.
    Măng không ngon, phát hiện có hóa chất lưu huỳnh được hoàn tiền nhé!Măng khô rừngMăng khô rừng - 1Măng khô rừng - 2
    Chuyên sỉ và lẻ nhé.
     
  2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
    UP 8982683 gửi 8177 UP 8982683 HOT gửi 8577
    Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
    5GIAY 0 gửi 8777
    Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
  3. Đang tải...

Chia sẻ trang này