Tìm kiếm bài viết theo id

MĂNG LE KHÔ RỪNG TÁNH LINH

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Thúy An Tánh Linh, 26/10/17.

ID Topic : 8987743
  1. Thúy An Tánh Linh Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    20/10/17
    Tuổi tham gia:
    6
    Bài viết:
    1
    - Măng non được cắt chẻ phơi phơi nắng tự nhiên nên rất thơm nha cả nhà.
    - Nhà em làm nên chỉ lấy phần non chứ không làm già như ngoài chợ đâu nhé. Vì vậy khi chế biến k phải cắt bỏ phần nào đâu. Đảm bảo măng sạch từ khâu lựa chọn cho đến chế biến.
    - Cảm kết k có chất bảo quản, lưu huỳnh. Nếu có hóa chất 1 đền 1000 nhé.
    Công đoạn chế biến
    - Măng được thu thu trực tiếp từ các anh chị người đồng bào lấy về trong rừng sau đó về cắt bỏ phần già, đem luộc và chẻ ép cho ra bớt nước.
    - Công đoạn khó nhất là phơi nắng nha. Càng được nắng măng càng vàng tươi. Mà mùa măng lại là mùa mưa nên để được mẻ măng vàng ngon là mất rất nh công sức đó ạ.
    Và sau khi phơi nắng khô hoàn toàn sẽ được đóng gói và bảo quản. vì măng khô hoàn toàn 1kg được khá nhiều và rất dễ bảo quản nhé. Chỉ cần để nơi khô ráo thoáng mát thui ạ. ( Lưu ý là luôn bỏ trong bao bóng kín nha)
    Chế biến: Măng hầm chân giò, gà xáo măng, bún vịt....
    Bạn nào cần sỉ lẻ thì alo mình nha. 01656.755.711
    MĂNG LE KHÔ RỪNG TÁNH LINHMĂNG LE KHÔ RỪNG TÁNH LINH - 1MĂNG LE KHÔ RỪNG TÁNH LINH - 2
     

Chia sẻ trang này