Tìm kiếm bài viết theo id

MĂNG – thực phẩm nhiều công dụng bạn nên biết

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi VietLT, 23/11/22.

ID Topic : 9719424
Giá bán:
65,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0367810352
Địa chỉ liên hệ:
Thành phố Buôn Ma Thuột, , Đắk Lắk (Bản đồ)
Ngày đăng:
23/11/22 lúc 22:39
  1. VietLT Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    4/10/22
    Tuổi tham gia:
    1
    Bài viết:
    11
    Trong đời sống hằng ngày, chắc hẳn không ít lần bạn được ăn măng xào thịt hay thịt vịt nấu măng khô phải không nào? Nhưng liệu bạn đã biết đây là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe chưa?

    Theo nghiên cứu thì Măng là thực phẩm có hàm lượng calo thấp, giàu chất xơ và giàu chất dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng chính trong măng là chất đạm, chất bột đường, axit amin, chất khoáng, chất béo, đường, chất xơ và muối vô cơ.

    Các chồi chứa nhiều khoáng chất tốt, bao gồm chủ yếu là kali (K), canxi (Ca), mangan, kẽm, crom, đồng, sắt (Fe), cùng với một lượng nhỏ phốt pho (P) và selen. Măng tươi là nguồn cung cấp dồi dào thiamine, niacin, vitamin A, vitamin B6 và vitamin E.

    Với các lợi ích cho người sử dụng như: Hỗ trợ tiêu hóa, điều trị ung thư, giảm mỡ trong máu, cải thiện thị lực…

    Để dễ sử dụng hơn thì người ta thường dụng măng chua kết hợp với các món ăn và kiểu nấu khác nhau để kích thích vị giác.

    Bạn có thể xem thêm tại BambooTayNguyen để biết thêm nhiều chi tiết hơn.
    MĂNG – thực phẩm nhiều công dụng bạn nên biết
     

Chia sẻ trang này