Tìm kiếm bài viết theo id

Toàn Quốc - MAXZONE RACING SHOP - Chuyên các loại vòng bi NACHI , KOYO , NTN , SKF cho xe máy

Thảo luận trong 'Phụ tùng xe 2 bánh và dịch vụ' bắt đầu bởi satria766, 20/8/11.

ID Topic : 3717735 - Số lần up bằng SMS: 7
Ngày đăng:
20/8/11 lúc 13:14
 1. satria766

  Phụ Tùng Sport Ya z125

  Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  21/8/08
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  1,197
  Cửa MAXZONE RACING SHOP , Xin cung cấp cho các bạn đi xe máy , cũng như thợ sữa xe máy nhiều mẫu sản phẩm mới của các hãng vòng bi hàng đầu thế giới như : NACHI - KOYO - NTN - SKF - NSK

  Đặc biết cửa hàng MAXZONE RACING SHOP Cung cấp hàng với số lượng lớn và giá cả ưu đãi nhất cho anh em biker nhân dịp khai trương MAXZONE RACING SHOP - Chuyên các loại vòng bi NACHI , KOYO , NTN , SKF cho xe máy

  Sau đây em xin trình bày các sản phẩm để anh em dễ dàng tham khảo hơn nhé :

  PHÂN LOẠI VÒNG BI CHẤT LƯỢNG CAO CHO XE MÁY

  I. Mặt hàng vòng bi chất lượng cao KOYO :
  Đặc tính sản phẩm :
  - Xuất xứ: Nhật Bản
  Vòng bi KOYO (KOYO Seiko Co, Ltd) được thành lập năm 1921, là một chức năng của sản phẩm R & D-tích hợp công ty sản xuất tại Nhật Bản, với 6.557 nhân viên. KOYO Seiko của Nhật Bản Công ty TNHH KOYO SEIKO Nhật Bản để sản xuất vòng bi của bốn nhóm để có sản xuất hàng đầu thế giới và thiết bị điều khiển, ở Nhật Bản.

  MAXZONE RACING SHOP - Chuyên các loại vòng bi NACHI , KOYO , NTN , SKF cho xe máy - 1

  Hãng KOYO sản xuất hàng chục ngàn loài có độ chính xác cao, các sản phẩm chất lượng cao mang KOYO, cung cấp các khoa học hàng không vũ trụ và công nghệ, linh kiện máy tính, động cơ, xe lửa tốc độ cao, tàu vận chuyển nhanh, máy móc công nghiệp, máy tiện CNC, cao độ chính xác máy chế biến, xông hơi, ngành công nghiệp sắt xe lửa, và ngành công nghiệp thép, vv ... các thành phần quan trọng cho sự lựa chọn tốt nhất.

  Vòng bi KOYO có một 8 nhà máy trong nước và 28 cửa hàng bán hàng ra nước ngoài đang có 9 nhà máy, 24 đại lý bán hàng. KOYO Seiko của Nhật Bản Công ty TNHH một KOYO có một lịch sử lâu đời và văn hóa tại Nhật Bản, xếp hạng thứ ba trong thế giới của các sản phẩm tích hợp mang nhà sản xuất, sản xuất vòng bi được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại máy móc nói chung và ngành công nghiệp khác và các lĩnh vực xung quanh Người dùng thế giới để thưởng thức phổ biến cao và khen ngợi chất lượng của tình hữu nghị.
  MAXZONE RACING SHOP - Chuyên các loại vòng bi NACHI , KOYO , NTN , SKF cho xe máy - 2

  KOYO Seiko của Nhật Bản Công ty TNHH để vận hành dự án, bao gồm vòng bi, bánh lái ô tô, ô tô và dụng cụ mét, vận tốc phổ khớp, con dấu dầu, công việc của máy móc, công nghiệp, lò xử lý nhiệt và bộ điều khiển điện tử, vv. Trong những năm gần đây, tăng đáng kể của công ty trong năng lực sản xuất ở nước ngoài của bánh lái ô tô, tại Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc và Trung Quốc để thiết lập một bánh chỉ đạo cơ sở sản xuất, người đầu tiên ở Nhật Bản, thứ hai của nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới chỉ đạo hệ thống .

  Bạc đạn KOYO năm 1999 theo các phân loại sản phẩm mang thực hiện bán hàng 186.700.000.000 đồng yên, xe chỉ đạo ¥ 119.300.000.000, và các sản phẩm khác ¥ 55100000000, tương ứng của tổng doanh thu 52%, 33% và 15%.
  II. Mặt hàng vòng bi chất lượng cao NACHI :
  Đặc tính sản phẩm :
  - Xuất xứ: Nhật Bản
  Kể từ công ty NACHI được thành lập năm 1928 đến nay , luôn nỗ lực vào việc phát triển kỹ thuật máy móc. Đến nay công ty đã trở thành nhà máy chế tạo cơ điện với tính tổng hợp, được cung cấp thiết bị cơ sở và linh kiện cho nhiều lĩnh vực công nghiệp.
  MAXZONE RACING SHOP - Chuyên các loại vòng bi NACHI , KOYO , NTN , SKF cho xe máy - 3

  Với tôn chỉ là ‘kết hợp các loại kỹ thuật để phát triển kỹ thuật’, NACHI hết sức sử dụng vật liệu , gia công máy móc, phụ tùng và hệ thống v.v để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển. Tin rằng ‘chỉ có vật liệu chất lường cao mới được sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao’, NACHI trở thành nhà máy sản xuất tổng hợp từ vật liệu cơ sở đến sản phẩm phần cuối.
  MAXZONE RACING SHOP - Chuyên các loại vòng bi NACHI , KOYO , NTN , SKF cho xe máy - 4
  Sản phẩm NACHI chất lượng cao gồm thép đặc biệt, công cụ cắt gọt, vòng bi, thiết bị thủy lực, hệ thống người máy v.v. Vòng bi NACHI đã trở thành nhãn hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản. Công ty TNHH cơ khí KIRIN Đông Quản từ ngày thành lập năm 1994 đến này, hết sức tuyên truyền vòng bi NACHI trong đại lục Trung Quốc, sản phẩm gồm có 8 loại như vòng bi cầu, bi đũa tự lựa, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi côn , ổ đũa, vòng bi chặn .

  III. Mặt hàng vòng bi chất lượng cao NTN :
  Đặc tính sản phẩm :
  - Xuất xứ: Nhật Bản

  Công ty NTN được thành lập năm 1918 tại Nhật Bản, trụ sở chính nằm ở công ty ở vùng Tây thành phố osaka, có 11 phòng chế tạo tại Nhật Bản, 25 phòng kinh doanh và 3 phòng nghiên cứu; 20 nhà máy sản xuất 100% vốn đầu tư nước ngoài, 2 phòng nghiên cứu và 48 phòng kinh doanh.
  MAXZONE RACING SHOP - Chuyên các loại vòng bi NACHI , KOYO , NTN , SKF cho xe máy - 5

  Các phòng của NTN như phòng sản xuất , tiêu thụ và kỹ thuật đều không ngừng phát triển và tăng cường lĩnh vực chuyên nghiệp của mình, đòng thời cùng kết hợp có hệ thống với nhau. Nhà máy chế tạo máy móc tinh vi có tính tổng hợp trên thế giới.​
  MAXZONE RACING SHOP - Chuyên các loại vòng bi NACHI , KOYO , NTN , SKF cho xe máy - 6

  Kỹ thuật gia công tinh vi và kỹ thuật độc đáo riêng của NTN được tích lũy và phát triển trên cơ sở phát triển lâu dài về vòng bi, hiện được sử dụng rộng rãi sản xuất phục vụ lĩnh vực máy móc tinh vi, đây là đánh dấu mới sự phát triển NTN về không ngừng sáng tạo giá trị mới.

  IV. Mặt hàng vòng bi chất lượng cao SKF :
  Đặc tính sản phẩm :

  SKF là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi, trụ sở chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden . Nghiệp vụ vòng bi của SKP khắp tại toàn cầu, có hơn 200 công ty và hơn 80 nhà máy sản xuất, tổng có hơn 40,000 nhân viên, ngạch danh thu đạt 50 tỷ USD trong hàng năm.
  Bắt nguồn của vòng bi SKF
  MAXZONE RACING SHOP - Chuyên các loại vòng bi NACHI , KOYO , NTN , SKF cho xe máy - 7
  Năm 1905, Kỹ sư Sven Wingquist của Sweden do thường gặp vấn đề về vòng bi thường hỏng, nên dầu tiên phát minh vòng bi cầu tự lựa hai dãy trên thế giới, sẽ đem kỹ thuật vòng bi bước vaòi thời kỳ mới, sau đó thành lập SKF vào năm 1907, đến nay,SKF vẫn làm theo phương châm là thúc đầy sự phát triển của kỹ thuật vòng vi và cung cấp phục vụ vòng bi thích hợp nhất cho khách hàng.

  V. Mặt hàng vòng bi chất lượng cao NSK :


  Đặc tính sản phẩm :
  - Xuất xứ: Nhật Bản
  NSK LTD Nhật Bản được thành lập năm 1916, là một nhà máy thiết kế và sản xuất vòng bi tại Nhật Bản, trải qua mấy trục năm, NSK đã phát triển nhiều vòng bi cỡ mới, sự đạp ứng yêu cầu của khách hàng thế giới, và góp phần cho sự phát triển công nghiệp và kỹ thuật.
  Đồng thời Công ty vòng bi NSK nhờ ưu thế kỹ thuật về mặt gia công tinh vi , không ngừng phát triển linh kiện ô tô và những linh kiện của máy móc, vì thế, đã mở rộng kinh doanh đa nguyên hóa trong lĩnh vực điện tử .
  MAXZONE RACING SHOP - Chuyên các loại vòng bi NACHI , KOYO , NTN , SKF cho xe máy - 8

  Hiện nay công ty vòng bi NSK xây dựng mạng lưới bán hàng tại hơn 20 quốc gia, có hơn 20 nhà máy sản xuất, nằm ở hàng đầu trong lĩnh vực này. Để cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách Trung Quốc, NSK nổ lực xuất khẩu kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý tiên tiến hướng đến Trung Quốc – một nền kinh tế phát triển liên tục tốc độ cao, từng bước xây dựng và hoàn thiện thể chế nhất thể hoá 3 yếu tố lấy sản xuất làm trung tâm, kỹ thuật làm phương hướng, thông tin kinh doanh là sự hỗ trợ. NSK sẽ tăng nhanh sự tiến hành nhất thế hóa trong vùng này, để cung cấp phục vụ càng trực tiếp và hoàn thiện cho các quý khách hàng Trung Quốc, góp phần cho công nghiệp hiện đại hóa của Trung Quốc.
  MAXZONE RACING SHOP - Chuyên các loại vòng bi NACHI , KOYO , NTN , SKF cho xe máy - 9

  Sản phẩm chính của công ty vòng bi NSK là vòng bi, nó là cơ sở cùa tất cả máy móc, là sản phẩm không thể thiếu được trong xã hội hiện đại; có danh hiệu “ lương thực của máy móc công nghiệp; nó đảm bảo chất lượng của tất cả công nghiệp sản phẩm; tôn chỉ của NSK là vận hành và điều khiển; tìm cho ra ngọn nguồn về hiện tượng vận hành/ ma sát của máy móc, để đảm bảo ổn định khi xoay tròn và vận hành, nó lúc nào cũng tồn tại, bao giờ cung cấp sinh hoạt phòng phú và góp phần cho vận chuyển tiết kiệm năng lượng mang tính chất toàn cầu và bảo vệ tài nguyên .


  Đó là vài nét giới thiệu về các dòng sản phẩm vòng bi chất lượng cao được cửa hàng em nhập về . Anh em có thể tham khảo để biết rõ về chất lượng của từng loại .

  Về mặt hàng cho xe máy thì hiện tại ở Việt Nam rất chuộng 3 loại sản phẩm chính đó là NACHI Và KOYO ,NTN

  Các mã sản phẩm chính dành cho xe máy :  KOYO BEARINGS


  Bạc đạn cho xe số : Honda wave / Dream /Exciter...

  THÔNG SỐ DÙNG GIÁ BÁN

  - 6301 : Bạc đạn bánh trước , sau
  - 6203 : Bạc đạn đĩa
  - 6205 :
  - 6003 :
  - 6304 :
  - 6000 :
  - 6002 :  Bạc đạn cho xe ga : Air blade / PCX / SCR / LEAD / ...

  THÔNG SỐ DÙNG GIÁ BÁN
  - 6201 : Bạc đạn bánh trước , sau
  - 60/22 : Bạc đạn đĩa

  NACHI BEARINGS
  Bạc đạn cho xe số : Honda wave / Dream /Exciter...

  THÔNG SỐ DÙNG GIÁ BÁN

  - 6301 : Bạc đạn bánh trước , sau
  - 6203 ZZE: Bạc đạn đĩa
  - 6205 ZZE:
  - 6003 ZZE:
  - 6304 ZZE:
  - 6000 ZZE:
  - 6002 ZZE:  Bạc đạn cho xe ga : Air blade / PCX / SCR / LEAD / ...

  THÔNG SỐ DÙNG GIÁ BÁN
  - 6201 : Bạc đạn bánh trước , sau
  - 60/22 : Bạc đạn đĩa


  NTN BEARINGS
  Bạc đạn cho xe số : Honda wave / Dream /Exciter...

  THÔNG SỐ DÙNG GIÁ BÁN

  - 6301 : Bạc đạn bánh trước , sau
  - 6203 2ZZC3: Bạc đạn đĩa
  - 6205 2ZZC3:
  - 6003 ZZ:
  - 6304 ZZE:
  - 6000 ZZE:
  - 6002 ZZE:  Bạc đạn cho xe ga : Air blade / PCX / SCR / LEAD / ...

  THÔNG SỐ DÙNG GIÁ BÁN
  - 6201 : Bạc đạn bánh trước , sau
  - 60/22 : Bạc đạn đĩa


  Gía cả em sẽ update sau cho anh em nhé. Bao giá tốt nhất cho anh em có nhu cầu !
  Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và thân thiện ! Mong anh chị em sẽ ủng hộ

  Anh chị em có thể liên hệ mua đồ bằng cách gọi Hay SMS cho em cũng được . Mọi thắc mắc sẽ được em giải đáp


  Thông tin liên hệ :
  09.08.09.99.11 ,gọi số này gặp Tuấn
  09.08.09.89.11
  09.08.09.79.11
  09.08.09.69.11


  Địa chỉ Cửa hàng : 521/71 XVNT - F26 . QUẬN BÌNH THẠNH ( GẦN BẾN XE MIỀN ĐÔNG )

  Vì 1 số lí do mà anh em khó tìm ra địa chỉ cửa hàng , nay mình xin cung cấp lại đầy đủ thông tin cho anh em dễ tìm ra nhé . Anh em có thể đi đường hướng quốc lộ 13 ra cầu Bình Triệu , khi đến tới cổng sau bến xe Miền Đông thì nhìn đối diện có hẻm 10 là đường dẫn vào cửa hàng em . Cách 2 anh em có thể đi hướng XVNT Qua bùng bình đài liệt sĩ chạy thẳng đường hướng ra cầu Kinh Thanh đa gặp hẻm 10 để vào cửa hàng . Đây là hình ảnh chi tiết cho anh em dễ tham khảo
  MAXZONE RACING SHOP - Chuyên các loại vòng bi NACHI , KOYO , NTN , SKF cho xe máy - 10

  Anh chị em ghé ngang up phụ em nhé , e sẽ đáp lễ 100 % . Thanks anh chị em đã ủng hộ em ! Thanks all !


   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 3717735 gửi 8098 UP 3717735 HOT gửi 8598
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 100094121 gửi 8798
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. tobeloved Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  26/4/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  3,335
  mình đang cần 1 cặp cho bánh trc exciter hình như mã 6300. yamaha mã này?

  lọai này chịu trâu trâu tí, bạc đạn hãng thay 2 lần vẫn bể hòai.
   
 5. satria766

  Phụ Tùng Sport Ya z125

  Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  21/8/08
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  1,197
  Dạ vậy anh nên sài hàng SKF Hoặc KOYO có bít sẻ bền hơn anh ạh
   
 6. tobeloved Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  26/4/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  3,335
  Sẵn pm cho mình biết giá cả từng loại nhen. 2/9 đi tour rồi kg thay thì phiền lắm. cảm giác như sắp rớt cái ghidong hahaMAXZONE RACING SHOP - Chuyên các loại vòng bi NACHI , KOYO , NTN , SKF cho xe máy
   
 7. TRẦN_HẠO_NAM Thành Viên Vàng

  Tham gia ngày:
  26/10/10
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  4,318
  oánh dấu,trong mấy thằng này có thằng nào có bạc đạn gấp cho ex ko bạn?
   
 8. AGIP 2T

  Thành Viên Vip

  Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  9/9/10
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  3,967
  Chúc e thành công với spmới,có nhu cầu lấy nhớt giá sỉ thì liên hệ a nha
   
 9. Xem thêm bình luận
 10. tobeloved Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  26/4/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  3,335

  báo giá dùm mình với, sắp lễ rồi.
   
 11. satria766

  Phụ Tùng Sport Ya z125

  Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  21/8/08
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  1,197
  dạ 50k 1 cái anh ạh ^^
   

Chia sẻ trang này