Tìm kiếm bài viết theo id

Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!!

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy ảnh' bắt đầu bởi best.price.01, 15/3/13.

ID Topic : 6508171 - Số lần up bằng SMS: 336
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
7,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0938808583
Địa chỉ liên hệ:
lạc long quân tân bình, , TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
15/3/13 lúc 01:07
 1. best.price.01

  Chuyên Hộp chống ẩm DSLR

  Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  25/11/11
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  26,429
  Mshopcamera.com - Chuyên phụ kiện máy ảnh và phụ kiện chống ẩm DSLR giá rẻ nhất Sài gòn.
  *** Máy ảnh KTS:

  1/Cần bán máy Canon SX30is ,dòng siêu Zoom nổi tiếng của Canon.Made in Japan. Thông số Ae tham khảo thêm trên google dùm mình nha. Giá: sold fix xăng cộ cho ACE nhiệt tình xem máy.


  2/ Fujifilm X-Pro1 (Nguyên zin, có halfcase, ngoại hình đẹp, pin zin, sạc wasabi)
  Giá hạt dẻ: 6tr5


  3/ Nikon D90 + len kit 18-135, không có box, máy đẹp hơn 90%, khoảng 50K shot, tặng thẻ nhớ 4g, Giá: body: 6tr, len: đã bán.


  4/ Samsung GC100, dòng máy chụp hình chạy HĐH android, vi xử lý 4 nhân. AE tham khảo thêm tại google nhé. Phụ kiện máy, sạc, cáp, thẻ 4g. Giá: sold


  5/ Canon 700d + kít 18-55 STM (98%) Fullbox, sử dụng kỹ, shot dưới 10k, tặng kèm thẻ nhớ 16gb, hộp chống ẩm, ẩm kế, hút ẩm. Hàng ngon xuất xứ Lê Bảo Minh chính hãng.
  Giá: sold (Nguyên bộ)


  Còn update.....

  ******************************************
  Mshopcamera: Chuyên Phụ kiện Chống ẩm máy ảnh & Phụ kiện DSLR giá rẻ. Cập nhật NEW tháng 5/2019.
  Website chính: WWW.MSHOPCAMERA.VN
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!!
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 1Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 2

  Thời gian bán hàng:

  Từ 8g sáng --> 21g tối
  Từ Thứ 2 --> Chủ Nhật

  - Đáp ứng nhu cầu bảo quản máy cho Ae chơi DSLR và thiết bị KTS, mình chuyên sỉ & lẻ HỘP CHỐNG ẨM, HẠT HÚT ẨM (xanh, trắng), MÚT CHỐNG SỐC và ẨM KẾ đủ loại cho Ae:  ***Hộp chống ẩm:
  (loại có ron cao su dày)

  - Bên mình chuyên hộp chống ẩm SuperLock (Thailand) Lock&Lock (Korea), chất lượng chống ẩm cực tốt, siêu kín, được làm từ chất liệu nhựa PP không gây độc hại, an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường, đặc biệt với độ giữ kín tuyệt đối thì khi bảo quản DSLR thì đi chơi trời mưa, trời nắng, trời bụi vô tư. Hiện bên mình nhập trực tiếp nên bảo đảm:

  Giá rẻ nhất 5giay !
  + Hàng bán ra có bảo hành đàng hoàng chứ không phải bán xong là hết trách nhiệm như một số nơi nhé nên Ae cứ yên tâm mà sử dụng.

  **Hàng mình test với nước, bảo đảm an toàn nha Ae:

  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 3

  **Hàng sản xuất & nhập trực tiếp Thailand:
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 4


  ** Hiện có các loại sau:

  + Loại 1: dung tích ~ 4L, SuperLock hàng VN, loại này nhỏ nhất, đủ sức chứa 1 body 700d và lens dính liền, không cần tháo rời, 1 flash (chất lượng tương đương hàng Thái, dành cho Ae chỉ dùng duy nhất body và lens). Giá: 70K

  + Hộp 4L đã mod đựng với body Canon 700d:
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 5


  + Loại 2: dung tích ~ 2,9L, hàng Thái lan, chuyên đựng các máy dòng Mirrorless, máy compact, kích thước nhỏ gọn có thể bỏ trong balo, cốp xe, sức chứa 1 body Sony Nex A6000, 2-3 lens. Giá: 90K
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 6


  + Loại 3 : dung tích ~ 5L, hàng cao cấp Sina, sức chứa 1 body Canon xxD, 1 lens kit 18-55, 1 lens tele 55-250, 1 lens fix. Kích thước gọn, chứa được hầu hết mọi body DSLR, có thể bỏ vừa cốp xe. Giá: 110K
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 7


  + Loại 4: dung tích ~ 5L, hàng Thái lan, sức chứa 1 body Canon xxxD, 1 lens kit 18-55, 1 lens tele 55-250, 1 lens fix. (Hình hộp test với canon 650d, lens kit). Giá: 130K
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 8


  + Loại 5 : dung tích ~ 7,7L, hàng cao cấp Sina, kích thước chuẩn, chứa được hầu hết mọi body DLSR, thêm 2-3 lens tùy độ dài, có thể đựng được lens tele như Canon 70-200 f4L, có tay cầm mang xách tiện lợi hơn. Giá: 150K
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 9


  + Loại 6: dung tích ~8,4L, hàng Thái lan, hàng với kích thước tiêu chuẩn nhất vừa về lại hàng, hình dáng vuông vức, có tay cầm rắn chắn rất tiện lợi. Sức chứa vừa 1 body DLSR loại cỡ lớn, 2-3 lens kèm theo tùy size.

  Giá: 200K
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 10


  + Loại 7 (New): dung tích ~ 8,5L, hàng Thái lan, bản thay thế xứng đáng cho hộp 10L đã bỏ mẫu trước kia, thành hộp dày hơn, khóa chắc chắn hơn, nhựa Tritan chịu lực, chống bể khi rơi. Sức chứa 1 body Fullframe, 2-3 lens kèm theo, tùy độ dài, chứa được lens tele như 70-200 f4L.
  Giá: 290K
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 11


  + Loại 8 (New): dung tích ~ 12L, hàng Eirmai, Model R11T, thùng chống ẩm có gắn sẵn ẩm kế đo độ ẩm, lót mút trứng chống sốc. Sức chứa 1-2 body gắn thêm 1 hoặc 2 lens tùy size, dòng đặc biệt khác với các dòng thùng chống ẩm khác trên thị trường với khả năng chống chịu va đập cực tốt nên nhựa dày hơn, cứng cáp hơn rất nhiều.
  - Mshopcamera tặng cho khách hàng ổ khóa để khóa hộp, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho máy móc. Kèm theo đó là 100g hút ẩm xanh có khả năng tái chế.

  Giá: 400K
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 12


  + Loại 9 (New): dung tích ~ 9L, hàng LOCK&LOCK Korea, bản thay thế xứng đáng cho hộp 10L đã bỏ mẫu trước kia, thành hộp dày hơn, khóa chắc chắn hơn. Sức chứa 1 body Fullframe, 2-3 lens kèm theo, tùy độ dài, chứa được lens tele như 70-200 f4L.
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 13


  + Loại 10: dung tích ~ 28L, hàng Wonderful, Model 3828u, thùng chống ẩm rộng rãi dành cho DSLR, có gắn sẵn ẩm kế đo độ ẩm, lót mút trứng chống sốc. Chứa được rất nhiều máy và các loại lens tele cỡ lớn, đặc biệt dòng 3828u là dòng đặc biệt khác với các dòng thùng chống ẩm khác trên thị trường với khả năng chống chịu va đập cực tốt nên nhựa dày hơn, cứng cáp hơn rất nhiều.
  - Mshopcamera tặng cho khách hàng ổ khóa để khóa hộp, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho máy móc. Kèm theo đó là 100g hút ẩm xanh có khả năng tái chế.
  Giá: 550K
  ** Hình trên đều là hình thật do mình tự chụp và update
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 14  =======================
  ### Softbox - Hiệu quả như 1 tủ chống ẩm mini, bảo vệ máy tốt hơn bằng cách gia công full bên trong hộp bằng mút, 4 góc là mút N1, đáy là mút trứng, cho khả năng chống ẩm cao hơn và bảo vệ máy tuyệt đối. Đồng thời đồng hồ được dán lên hộp nên dễ nhìn hơn, vị trí dán và loại đồng hồ tùy lựa chọn của Ae.
  - Nắp có thể dán mút hoặc không dán, để dễ dàng quan sát máy hơn
  + Giá: chỉ tính thêm tiền mút (Tiền hộp và ẩm kế tính riêng nha, không tính công xem như ưu đãi dành cho Ae mua hàng của mình).
  + Cộng thêm 20k đối với hộp nhỏ hơn 7,2l.
  + Cộng thêm 30k đối với hộp từ 7,2l -> 10l.
  + Cộng thêm 40k đối với hộp từ 12l trở lên.

  + Hình mẫu đối với hộp 7,5l và 8,4l, lưu ý có thể làm Softbox trên mọi loại hộp và mọi loại đồng hồ nha Ae:

  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 15


  =======================
  ### Mút trứng (K30- hay còn gọi là mút gai) dùng chống sốc cực tốt khi bỏ vào hộp chống ẩm, đây là loại mút đen chuyên dùng tiêu âm trong phòng thu âm, có khả năng hút nước, chống ẩm, chống sốc và giảm rung máy khi di chuyển. Một trong những loại mút chống sốc tốt nhất hiện nay.
  + Giá: 10k / 1 miếng 25 x 30cm (Có thể bán theo mọi kích thước khác tùy người mua)
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 16


  ### Mút chống rung N1 (độ dày 1cm) : giải pháp chống sốc cho những hộp có chiều cao thấp, mút phẳng không có gai nhé Ae.
  + Giá: 5k / 1 miếng 25 x 30cm (Có thể bán theo mọi kích thước khác tùy người mua)
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 17  ***Hạt hút ẩm xanh:
  (silicagel) đổi màu khi no nước)
  + Hút ẩm xanh đổi màu khi hút đầy nước, Sản xuất & Nhập khẩu từ Đức, hút ẩm cực tốt, chuyên dùng hút ẩm các thiết bị KTS đắt tiền, hạt có thể hút ẩm bên trong những ngóc ngách nhỏ nhất của DSLR (Hạt phải đúng màu xanh như thế này, không có màu khác nha Ae):
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 18


  + Khi no nước sẽ đổi màu từ xanh --> hồng -->vàng. (Hình dưới đây là hạt đã đổi màu, loại này có một vài nơi ở chợ Kim Biên đang bán giá rất rẻ, hàng này đã hút nước nên Ae tránh mua nhầm nhé)
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 19


  + Giá bán:
  mua càng nhiều giá càng tốt nha Ae.
  + Loại 100g có gói sẵn : 20k
  + Mua nửa ký (5 gói 100g) chỉ có : 80k

  + Mua trên 10kg có giá sỉ và giao hàng tận nơi. Ae lưu ý là bên mình chỉ bán hạt hút ẩm loại I và giá trên là dành cho loại I, loại II cũng đóng gói y chang nhưng hút rất yếu nha. Bên mình có mẫu sẽ test cho Ae có nhu cầu.


  *** Hàng loại I là loại hàng tốt nhất nhập từ nước ngoài, loại II là loại đã tái chế, 2 loại đóng gói y chang nhau (như hình dưới) hiện chỉ có cách test bằng cách dùng thử và chỉ có người bán theo kinh nghiệm mới biết được  *** Hàng loại I hút rất mạnh (dính mạnh vào tay) và khi để ngoài môi trường không khí khoảng 15 phút sẽ đổi màu thế này:
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 20


  + Bao bì đóng gói (100g/bịch). Hàng loại I mua về là xài chứ không cần xé bịch hay chọt lỗ gì nha, rất tiện lợi.
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 21


  * Máy hút ẩm 16-20L: (Loại lớn nhất)
  + Có 2 loại: Eirmai và Wonderful.
  + Sử dụng theo cơ chế sấy bằng cách làm nóng, sau 1 thời gian sử dụng máy hết hút ẩm được chỉ cần cắm điện sấy trong khoảng 1-2 tiếng (tùy độ ẩm thiết bị và độ lớn hộp chống ẩm) và tiếp tục sử dụng.
  Giá: 220k
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 22


  * Hút ẩm trắng loại 50g và 100g:

  (Tặng kèm khi mua nguyên combo bất kì)
  + Nhằm giảm chi phí cho Ae chơi DSLR và bảo quản máy tốt hơn, mình nhập về thêm hàng hút ẩm trắng loại 50g và 100g, đóng gói kích thước 3cm x 7cm (loại 50g) và 7cm x 11cm (loại 100g). Lưu ý là hàng này khi hút no nước nó sẽ sẫm màu lại hoặc ta nhìn vào đồng hồ ẩm kế để biết lúc nào nên thay nhé.
  + Còn nhiều kích thước khác: 2g,5g,10g,20g,500g,...
  Giá: 100g : 10k/ bịch
  50g : 5k/bịch

  Độ ẩm giảm chỉ còn 35% trong vòng 30 phút (test với 200g hạt). Hút ẩm rất tốt nhé
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 23


  *** Ẩm kế, nhiệt kế:

  (Loại tốt, tất cả đều có bảo hành)
  + Dùng theo dõi độ ẩm cho thiết bị, độ ẩm cao quá sẽ khiến máy bị mốc, còn nếu thấp quá (<20%) sẽ khiến lớp cao su của DSLR bị bong, lens khô dầu khiến cơ zoom bị rít, hoạt động không trơn tru. Vì vậy ta nên để máy trong khoảng độ ẩm từ 30 - 45% là tốt nhất.

  * Giá bán: có 5 loại cho Ae lựa chọn:

  + Loại 1: hiệu Anymetre (Hàn Quốc) bằng nhựa, nhỏ gọn và nhẹ, có 3 màu xanh, trắng, vàng. Hàng bên mình là loại hàng tốt và có bảo hành nên Ae yên tâm sử dụng. Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1. Giá: 60k
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 24

  + Loại 2: hiệu Anymetre (Hàn Quốc) bằng inox, to hơn, nhưng bền và chính xác hơn nhiều, đặc biệt có thể chỉnh được sai số. Loại này có thể nói là bền nhất hiệu Anymetre (đường kính ~ 13cm). Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.
  Giá: 170k
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 25


  + Loại 3: Thermometer (EU), đây là loại ẩm kế điện tử, xài pin, chữ số rất sắc nét, đo rất chính xác vì là hàng đặt gia công cho tủ chống ẩm EU. Kích thước đặc biệt rất nhỏ gọn 2,8x4,5cm (Kích cỡ bằng hộp dao lam) Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Giá: 70k
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 26


  + Loại 4: ẩm kế điện tử model HTC-1, xài pin AAA sai số thấp, có báo ngày, tháng, báo thức. Kích thước gọn gàng, phù hợp với mọi loại hộp, cực kì nhạy và chính xác. Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Giá: 150k
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 27


  + Loại 5: hiệu Anymetre (Hàn Quốc), đây là loại ẩm kế điện tử, xài pin AA. Đo cực kì chính xác, sai số thấp, ẩm kế đã qua kiểm duyệt nên độ bền và nhạy luôn được bảo đảm. Kích thước 10x15cm. Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Giá: 250k
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 28


  - Anymetre xuất xứ Hàn Quốc, không phải hàng China:
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 29  *** Dụng cụ vệ sinh máy ảnh:
  - Bên mình tiếp tục nhập về dụng cụ vệ sinh máy ảnh, tất cả đều là hàng chính hãng, chất lượng được ưa dùng nha Ae:
  # Bộ vệ sinh máy ảnh: có nhiều loại.

  + Bộ vệ sinh Canon và Nikon: 80k

  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 30


  + Bộ vệ sinh IT99 (2 in 1): 100k

  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 31


  + Bộ vệ sinh EIRMAI 8 in 1: 180k
  - Bao gồm đầy đủ 8 món, trong đó có BÓNG THỔI, NƯỚC LAU LENS XỊN, khăn và cây lau sensor máy ảnh.
  - Có HỘP đựng
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 32  + Bộ vệ sinh Nagaphoto 5 in 1: 150k
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 33


  =====================================

  # Bút chùi len (Lenspen):
  + Có NHIỀU LOẠI :
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 34

  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 35


  + Các bước sử dụng Lenspen:

  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 36


  ====================================

  ** Bóng thổi bụi máy ảnh:
  + Có nhiều loại:
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 37  ======================================

  ** Xịt vệ sinh và chổi Canon:
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 38  =====================================
  # Da cừu lau len:
  - Loại màu đen mịn nhất, dày, lau ống kính siêu sạch.
  - Sử dụng liên tục được rất nhiều lần.
  - Hiện đang là loại tốt nhất trên thị trường.
  Giá:
  10k / 1 miếng nhỏ 5 x 5cm (Tặng kèm khi mua hàng trên 300k)
  20k / 1 miếng nhỏ 6 x 9cm
  30k / 1 miếng vừa 7 x 11cm
  40k / 1 miếng lớn 9 x 13cm
  50k / 1 miếng lớn 10 x 16cm
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 39  + Ở trên là phụ kiện về Chống ẩm máy ảnh, Ae xem thêm phụ kiện khác cho DSLR ở dưới nhé !!

  ### Note:


  + Tất cả sản phẩm mình đăng trên đều mới 100%, và đều là sản phẩm có chất lượng ưa dùng.


  + Sản phẩm hạt hút ẩm và ẩm kế được sử dụng chống ẩm cho mọi mặt hàng (quần áo, giày dép, thiết bị y tế, đồ điện tử, tranh ảnh,.v.v...)


  + Hạt hút ẩm còn có thể hút ẩm cho các loại điện thoại, máy ảnh bị vô nước với khả năng hút ẩm cực mạnh.


  + Sẽ có giá tốt khi mua số lượng, hạt chống ẩm mua trên 5kg sẽ free ship nội thành trong bán kính 15km.


  + Luôn có khuyến mãi khi Ae mua nguyên combo (tặng thêm mút, hút ẩm).


  * Thanks mọi Ae đã ủng hộ nhiệt tình cho mình.
  ******Mọi chi tiết liên hệ: Mr.Minh

  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 40


  Các bạn có thể xem chi tiết tại: www.mshopcamera.com

  Đặt hàng qua Facebook messeger

  * Địa chỉ Yahoo: nhatle179@yahoo.com.vn

  Thời gian bán hàng:
  Từ 8g sáng --> 21g tối
  Từ Thứ 2 --> Chủ Nhật


  *** Thông tin chuyển khoản:

  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 41

  ==============================

  ## Bản đồ chi tiết: (Xem tại đây)

  Địa chỉ: 351 / 1 / 59 Lạc Long Quân, P.5, Q.11
  (Vào Hẻm KTX ĐH Sư Phạm (số 351 - 353A), đi 50m gặp ngã 3 đầu tiên quẹo trái đi đến cuối đường là tới)
  *** Ae có thể đi Lạc Long Quân --> Tống Văn Trân, đi 100m gặp ngã 4 quẹo phải Nguyễn Văn Phú --> đến cuối đường nhìn bên tay phải sẽ thấy tấm bảng Mshop. Đường này rộng nên xe hơi đi thoải mái
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 42
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/5/19
  QuiHoang, i pop, Pykon and 3 others like this.
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 6508171 gửi 8177 UP 6508171 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. best.price.01

  Chuyên Hộp chống ẩm DSLR

  Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  25/11/11
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  26,429
  Xem chi tiết tại: Các gói combo chống ẩm của Mshopcamera

  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!!Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 1Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 2

  Siêu khuyến mãi: Mshop luôn khuyến mãi rất nhiều cho Ae mua nguyên bộ combo chống ẩm.
  + Ae hãy tính ra giá thành combo sẽ thấy Mshop luôn là rẻ nhất nhé !!
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 3
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 4

  # Combo 1: Hộp Super Lock 4L hàng VN + Mút lót đáy + Ẩm kế điện tử EU + 100g Hút ẩm xanh + 100g Hút ẩm trắng.

  - Sức chứa: 1 body DSLR cỡ Canon 7D + 1 lens cỡ 24-105 f4
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 5

  ==================

  # Combo 2: Hộp Super Lock 2,9L + Mút lót đáy + Ẩm kế điện tử EU + 100g Hút ẩm xanh + 100g Hút ẩm trắng.
  - Sức chứa: 1 body Mirrorless cỡ A6000 + 2-4 lens kèm theo
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 6

  ==================

  # Combo 3: Hộp Sina 5L + Mút lót đáy + Ẩm kế điện tử EU + 100g Hút ẩm xanh + 100g Hút ẩm trắng.
  - Sức chứa: 1 body DSLR cỡ Canon 5D + 1 lens cỡ 24-105 f4L + 1 lens fix hoặc flash
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 7

  ==================

  # Combo 4: Hộp Cheflock 5L + Mút lót đáy + Ẩm kế điện tử EU + 100g Hút ẩm xanh + 100g Hút ẩm trắng.
  - Sức chứa: 1 body DSLR cỡ Canon 750D + 1 lens kit + 1 lens fix + 1 lens 55-250 STM
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 8

  ==================

  # Combo 5: Hộp Sina 7,7L + Mút lót đáy + Ẩm kế điện tử EU + 100g Hút ẩm xanh + 100g Hút ẩm trắng.
  - Sức chứa: 1 body DSLR cỡ Canon 5D + 1 lens cỡ 24-105 f4L + 1 lens 24-70L. Có thể đựng vừa lens Canon 70-200 f4
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 9

  ==================

  # Combo 6: Hộp Super Lock 8,4L + Mút lót đáy + Ẩm kế điện tử EU + 100g Hút ẩm xanh + 100g Hút ẩm trắng + Da cừu lau lens
  - Sức chứa: 1 body DSLR cỡ Canon 5D + 2-3 lens dòng L tùy độ dài, có thể chứa được các lens dài như Canon 70-200 f4
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 10

  ==================

  # Combo 7: Hộp Super Lock 16L + Mút lót đáy + Ẩm kế điện tử EU + 100g Hút ẩm xanh + 100g Hút ẩm trắng + Da cừu lau lens
  - Sức chứa: 1-2 body DSLR cỡ Canon 7D + 2-3 lens dòng L tùy độ dài, có thể chứa được các lens dài như Canon 70-200 f2.8 hoặc Nikon 80-200 Nano
  (Tạm hết)

  ==================

  # Combo 8: Hộp Super Lock Tritan 8,5L + Mút lót đáy + Ẩm kế điện tử EU + 100g Hút ẩm xanh + 100g Hút ẩm trắng + Da cừu lau lens
  - Sức chứa: 1 body DSLR cỡ Canon 5D + 1 lens cỡ 24-70 f2.8L + 2 lens fix. Với chất liệu nhựa Tritan cao cấp nhất, chống bể vỡ khi rơi rớt, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho máy ảnh.
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 11

  Combo Lock&lock: Hộp Lock&Lock 9L + Mút lót đáy + Ẩm kế điện tử EU + 100g Hút ẩm xanh + 100g Hút ẩm trắng + Da cừu lau lens

  - Sức chứa: 1 body DSLR cỡ Canon 5D + 1 lens cỡ 24-105 f4L + 1 lens 17-40 f4L + 1 lens fix 85
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 12

  ==================

  # Combo E: Thùng chống ẩm Eirmai 12L + Mút trứng lót đáy + 100g Hút ẩm xanh + Ổ khóa 2 chìa + Da cừu lau lens
  - Sức chứa: 1-2 body DSLR cỡ Canon 5D hoặc Nikon D750 + 2-4 lens tùy độ dài, khóa hộp dày, chắc chắn, độ bền sử dụng cao
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 13

  ==================

  # Combo W: Thùng chống ẩm Wonderful 28L + Mút trứng lót đáy + 100g Hút ẩm xanh + Ổ khóa 2 chìa + Da cừu lau lens
  - Sức chứa: 1-2 body DSLR cỡ Canon 5D hoặc Nikon D750 + 3-8 lens tùy độ dài, hộp này có thể chứa lens tele siêu zoom như Canon 100-500 f4.5-5.6L
  * Còn rất nhiều combo khác nhau tùy lựa chọn của Ae.
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 14


  * Ae mua nhiều hoặc ủng hộ nhiều lần luôn có giá tốt và khuyến mãi nhiều món.


  * Thanks Ae đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua

  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 15


  *****Mọi chi tiết liên hệ : (Mr. Minh)

  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 16

  Đc nhà: Số 59 hẻm 351/1 Lạc Long Quân, P.5, Q.11 (Xem bản đồ)

  (Vào Hẻm KTX ĐH Sư Phạm (số 351-353A), đi 50m gặp ngã 3 đầu tiên quẹo trái đi đến cuối đường là tới)
  Máy ảnh KTS, DSLR và Hộp chống ẩm, Ẩm kế, Hạt hút ẩm.Giá rẻ!!! - 17
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/5/19

Chia sẻ trang này