Tìm kiếm bài viết theo id

Miếng chống mốc Micro-Pak cho các sản phẩm da giày giao hàng toàn quốc

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi HLC Viet Nam, 25/2/20.

ID Topic : 9455249
  1. HLC Viet Nam Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    1/10/19
    Tuổi tham gia:
    4
    Bài viết:
    40
    miếng chống mốc, chống mốc Micro-Pak, chống mốc, vật liệu chống ẩm mốc


    MIẾNG CHỐNG MỐC MICRO-PAK GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | HLC Việt Nam

    Miếng chống mốc Micro-Pak là gì?


    Miếng chống mốc Micro-Pak, bảo quản hàng da giày, được kích hoạt khi độ ẩm tương đối đạt ngưỡng, sẽ tạo ra bầu không khí bảo vệ cho sản phẩm trong môi trường đóng gói.


    Miếng chống mốc Micro-Pak cho các sản phẩm da giày giao hàng toàn quốc

    Miếng chống mốc Micro-Pak cho các sản phẩm da giày giao hàng toàn quốc - 1


    Tìm hiểu về nấm mốc và cách phòng chống trong bảo quản hàng hóa


    Nấm mốc có mặt khắp nơi trong tự nhiên. Trong thực tế có trên 100 nghìn chủng loại nấm mốc khác nhau. Một số loại nấm mốc có thể nguy hiểm với con người, và tất nhiên, không ai trong chúng ta muốn sản phẩm bán ra khi đến tay khách hàng xuất hiện các vết bào tử trắng, vàng và xanh lá cây. Nấm mốc cần có điều kiện để phát triển và một số vật liệu khác nhau sẽ có tính nhạy cảm với nấm mốc hơn số còn lại. Vì vậy, để ngăn ngừa nấm mốc cần phải hiểu cách thức các vi khuẩn nấm mốc sinh sôi phát triển.


    Điều kiện để nấm mốc phát triển:


    Độ ẩm: Hầu hết vi khuẩn nấm mốc yêu cầu mức độ độ ẩm tương đối khoảng 65% để phát triển. Mức độ ẩm tương đối thấp hơn làm chậm quá trình phát triển của các bào tử nấm và làm giảm tốc độ sinh trưởng của chúng. Độ ẩm tương đối phải dưới 62% để ngăn chặn các nguy cơ phát triển nấm mốc thông thường. Độ ẩm trong các vật liệu như da, hàng may mặc, gỗ v.v cũng có thể thúc đẩy sự phát triển của nấm mốc.


    Thực phẩm: Vi khuẩn nấm mốc không có khả năng tạo ra thức ăn riêng, thay vào đó sản sinh ra enzyme để tiêu hóa các chất hữu cơ. Nguồn thức ăn cho nấm mốc vì thế có thể là chất xơ tự nhiên, da, giấy và thậm chí ngay cả bụi thông thường.


    Nhiệt độ: Nấm mốc không có khả năng thích nghi khí hậu nên chúng phải dựa vào nhiệt độ môi trường. Nhiệt độ môi trường xung quanh sẽ kiểm soát tỷ lệ phản ứng sinh hóa, kiểm soát quá trình tăng trưởng và mỗi loại nấm mốc có các nhiệt độ tối thiểu, tối đa và tối ưu riêng để phát triển. Mặc dù các loại nấm mốc khác nhau phát triển ở khoảng nhiệt động rộng (0°C đến 50°C), hầu hết phát triển ở nhiệt độ phòng. Với một số mục đích, dải nhiệt độ lý tưởng để nấm mốc phát triển là từ 20 độ C trở lên.


    Tại sao da giày và mốt sản phẩm khác lại quá nhạy cảm với nấm mốc?


    Các sản phẩm có nguyên liệu từ da thường sản sinh ra các điều kiện độ ẩm và nhiệt độ cao. Những sản phẩm này bao gồm nhiều vật liệu và chất kết dính, nhiều trong số chúng là nguồn thức ăn hoàn hảo cho vi khuẩn nấm mốc, là nơi mà mọi yêu cầu điều kiện phát triển đều được đáp ứng triệt để. Sau khi sản xuất, hàng hóa thường được vận chuyển trong các điều kiện khắc nghiệt như trong container, nơi mà nhiệt độ và độ ẩm tương đối tăng giảm thất thường, đây chính là vườn ươm để nấm mốc phát triển.


    Cách bảo quản các sản phẩm da giày:


    Hãy sử dụng các miếng chống mốc để bảo quản hàng hóa da giày khỏi các tác nhân nấm mốc.


    Miếng chống mốc Micro-Pak cho các sản phẩm da giày giao hàng toàn quốc - 2


    Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về miếng chống mốc Micro-Pak.


    Công ty HLC Việt Nam chuyên cung cấp miếng chống mốc Micro-Pak tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nam, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Dương và các tỉnh Bắc Bộ, Trung Bộ khác.


    Công ty HLC Việt Nam

    Số 45, đường Thanh Liệt, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

    Hotline: 0913201486

    Email: sales@hlcvn.com

    Site: www.baoquanhanghoa.com

    www.hlcvn.vn
     

Chia sẻ trang này