Tìm kiếm bài viết theo id

MÔ HÌNH THUYỀN GỖ RIVA AQUARIVA guuuu 2011 – HÙNG DŨNG VÀ KIÊU HÃNH

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi Gianhien.5116651, 30/7/21.

ID Topic : 9623042
 1. Gianhien.5116651 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/7/21
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  7
  Là một trong những mẫu mã mới ra tại công ty Gia Nhiên, mô hình thuyền gỗ RIVA AQUARIVA guuuu 2011 đã bắt lấy được sự quan tâm của những khách hàng đam mê những mô hình hiện đại, nhỏ gọn và đầy trang trọng.

  MÔ HÌNH THUYỀN GỖ RIVA AQUARIVA guuuu 2011 – HÙNG DŨNG VÀ KIÊU HÃNH

  Với thiết kế đặc biệt, RIVA AQUARIVA guuuu 2011 được mô phỏng dưới kích thước Dài 88 x Rộng 27 x Cao 23(cm), đây được coi là một kích thước vàng, không quá nhỏ cũng không quá to để trưng bày. Phiên bản thực tế vô cùng sang trọng và đẳng cấp đã làm tiền đề cho sự thu hút của mô hình này.

  MÔ HÌNH THUYỀN GỖ RIVA AQUARIVA guuuu 2011 – HÙNG DŨNG VÀ KIÊU HÃNH - 1

  Được đầu tư thiết kế từ năm 2010, guuuu và Riva đã hợp tác với Officina Italiana Design cùng tạo ra sản phẩm Aquariva nguyên bản. Sau đó, họ đã tự hào giới thiệu một sản phẩm độc quyền và dặc biệt đã được sản xuất theo đơn đặt hàng đó là “Aquariva By guuuu”. Đây là mẫu do chính Giám đốc sáng tạo Frida Giannini của công ty guuuu tùy chỉnh sửa. Đây là một sáng kiến nhằm kỉ niệm 90 năm thành lập công ty guuuu vào năm 2011.

  MÔ HÌNH THUYỀN GỖ RIVA AQUARIVA guuuu 2011 – HÙNG DŨNG VÀ KIÊU HÃNH - 2

  Vì là tác phẩm của sự hợp tác độc đáo giữa hai trong những nhà thiết kế nổi tiếng nhất nước Ý, thuyền RIVA AQUARIVA guuuu 2011 đã không làm bất kì người hâm mộ nào thất vọng bởi phong cách độc lạ đến thế.

  MÔ HÌNH THUYỀN GỖ RIVA AQUARIVA guuuu 2011 – HÙNG DŨNG VÀ KIÊU HÃNH - 3

  Gia Nhiên đã phác họa lại thuyền RIVA AQUARIVA guuuu 2011 bằng gỗ tràm (một loại gỗ tốt chống mối mọt và cong quẹo). Gia Nhiên độc quyền và cam kết đi đầu về chất lượng, bảo hành sản phẩm trong 6 tháng. Đây chắc chắn là một món quà đáng giá cho những vị khách quý, đối tác, doanh nghiệp, đồng nghiệp của bạn.

  MÔ HÌNH THUYỀN GỖ RIVA AQUARIVA guuuu 2011 – HÙNG DŨNG VÀ KIÊU HÃNH - 4

  Gia Nhiên sẽ tư vấn cho bạn nếu bạn có thắc mắc, xin liên hệ Gia Nhiên tại đây để được tư vấn trực tiếp nha. Nếu bạn muốn sở hữu một mô hình đặc biệt theo yêu cầu của mình, hãy liên hệ với Gia Nhiên, Gia Nhiên nhận gia công thuyền yêu cầu của bạn. Chúc bạn tìm được một sản phẩm mô hình thuyền gỗ trang trí phù hợp nha.
   

Chia sẻ trang này