Tìm kiếm bài viết theo id

Mua bảo hiểm Prudential nên hay không? nhờ tư vấn giùm...

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi b_phuong2000, 26/7/10.

ID Topic : 2102735
Ngày đăng:
26/7/10 lúc 09:09
Đặt lịch Up cho topic này
 1. b_phuong2000 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  Mua bảo hiểm Prudential nên hay không? nhờ tư vấn giùm...Chào các Anh, Chị 5giay. số là em có đứa con gái rượu mới được 30 tháng tuổi, vợ chồng em cũng dành dụm và mua được 1 căn nhà nhỏ ở thị trấn nhà bè với những vật dụng cần thiết trong nhà, nay em muốn mua bảo hiểm Prudential cho cả gia đình và cho bé đến 18 tuổi, vì nếu em có bị gì :too_sad:thì vợ và con em cũng có 1 số tiền mà xoay sở.Mua bảo hiểm Prudential nên hay không? nhờ tư vấn giùm... - 1 em tính mổi tháng trích 500K đóng bảo hiểm được không? đến khi em bé được 18 tuổi thì cũng có 1 số tiền cho bé, bé muốn học đại học cũng được hay muốn mua xe cũng được,Mua bảo hiểm Prudential nên hay không? nhờ tư vấn giùm... - 2 hay bé muốn làm gì nhỏ nhỏ cũng có tiền... có ai biết vụ này vô chỉ giáo giúp em với...Mua bảo hiểm Prudential nên hay không? nhờ tư vấn giùm... - 3
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 2102735 gửi 8098 UP 2102735 HOT gửi 8598
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY gửi 8798
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. manhho11 Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  23/3/09
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  5,247
  làm vậy thì khi bé 18t cũng có được 1 số tiền cho bé,nhưng nên chọn lựa kĩ càng công ty bảo hiểm nào uy tín,nếu ko đến lúc đó nó ko trả tiền nữa thì mệt.
   
 5. thanhdtPro Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  Lo chạy ăn từng bữa, có biết đâu mà giúp Mua bảo hiểm Prudential nên hay không? nhờ tư vấn giùm...
   
 6. tnakhoa Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  30/11/09
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  3,102
  Bảo hiểm rất rất rất nên mua, nhưng khi mua, nếu nghĩ sau này lấy tiền đó ra xài thì Đừng mua vì lúc đó đồng tiền cực kỳ mất giá!
  Thử nghĩ, 18 năm sau, 100 triệu mua được gì? có lẽ mua được 1 chiếc xe Wave!

  Còn nếu mua BH nhằm mục đích bảo vệ phòng khi bị bệnh Nang y hay Chết do tai nạn đột suất thì có BH đứng ra lo rất tốt (Còn nếu bị bện lai rai thì BH cũng chi trả không bao nhiêu cả, hoặc rất phức tạp!)
   
 7. fellow

  Chuyên Buffalo

  Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  7/7/06
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  15,368
  Mua BH cho con thì tốt nhất là mua cho mình và người thừa hưởng là con của mình vì khi mua như vậy lỡ có chuyện già xảy ra thì con mình được hưởng. Còn nếu mua cho con mình thì khi có gì bất trắc thì kô ai đóng cho nó và đương nhiên bị mất Mua bảo hiểm Prudential nên hay không? nhờ tư vấn giùm.... Dù sao mình lớn tuổi hơn làm như thế phòng thân thui Mua bảo hiểm Prudential nên hay không? nhờ tư vấn giùm... - 1. Và mình cũng đang tham gia bên Pru với mức bh như vậy, cứ 6 tháng đóng 1 lần Mua bảo hiểm Prudential nên hay không? nhờ tư vấn giùm... - 2
   
 8. C100 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  24/8/04
  Tuổi tham gia:
  13
  Bài viết:
  504
  Mình mua bảo hiểm 15 năm, sau 15 năm số tiền dư nhận được là ~ 5tr mấy 6tr còm !!!
  Sau 15 năm đồng tiền đã mất giá...
  Đụng chuyện bảo hiểm không thấy đâu...
  Ngẫm nghĩ lại...15 năm trước hình như mình chơi dại !!
  ...vài ý đóng góp !!
   
 9. Xem thêm bình luận
 10. b_phuong2000 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  có thiệt không vậy Bro? trời ơi lở cọc trước 2 triệu rồi làm sao lấy lại đây...
   
 11. tnakhoa Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  30/11/09
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  3,102
  Vì bạn vẫn sống khoẻ mạnh nên mới không thấy đâu!, Nếu đột tử thì sẽ thấy BH có lợi đến mức nào!
   
 12. fellow

  Chuyên Buffalo

  Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  7/7/06
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  15,368
  Nếu vậy cty BH đóng cửa dẹp hết rồi, cái gì cũng có cái giá của nó hết, muốn kiếm nhiều thì cho vay hay tiền góp đi
   
 13. 1giaythoinhe Thành Viên Vàng

  Tham gia ngày:
  18/4/08
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  4,874
 14. SâuRóm Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  20/10/09
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  1,503
  Mình nghĩ rằng nên mua cho người trụ cột của gia đình, nếu có điều kiện mua cho cả gia đình cũng ok.

  Đôi khi có nhiều chuyện khó ngờ lắm.. đặc biệt là với giao thông, không khí, môi trường sống hiện tại.. khó nói trước chuyện gì.

  Xem như cái khoản ấy ki cóp, chớ nên tính toán nhiều, miễn sao hợp lý với thu nhập hàng tháng là ok thôi bạn ạ.
   
 15. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  20/11/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  8,734
  bảo hiểm là giúp phòng vệ mà. nếu chỉ nghĩ là thu tiền về thì quả thật ko thuyết phục, vì tiền sẽ mất giá, nhưng nghĩ coi, điều xấu có thể xảy ra bất cứ lúc nào dù ta ko muốn nó xảy ra. chả ai muốn xui rủi cả, chả ai ham nó sẽ xảy ra để có tiền cả, nhưng lúc đó có bảo hiểm sẽ đỡ được cho bé của mình. thật đấy. bỏ tiền vào bảo hiểm ko phải để đầu tư ko, mà còn là bảo vệ nữa. nên mua đi bạn ạ. prudential có uy tín mà. quan trọng là kiếm tư vấn viên có đạo đức, giải thích cặn kẽ những điều khoản để mình xem xét, ko bị thiệt thòi.
   
 16. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  20/11/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  8,734
  vậy nếu bạn có con, chẳng may bạn gặp chuyện, với số tiền lẽ ra mua bảo hiểm, bạn để lại cho con bạn, có thấm vào đâu. còn với hợp đồng bảo hiểm, ko nói chuyện bình yên tới lúc cuối (mà bạn mong bạn bình yên ko), nếu bạn gặp chuyện, con bạn có 1 số tiền bồi thường lớn, bù đắp phần nào cho sự mất mát từ bạn.
  đụng chuyện bảo hiểm ko thấy đâu là do đọc điều khoản ko kỹ, hoặc do tư vấn viên nó làm ăn tắc trách, thiếu trách nhiệm. ko phải sự kiện nào xảy ra cũng đủ yếu tố xét là sự kiện bảo hiểm cần bồi thường hết. hợp đồng nó ghi rõ lắm, chỉ là người giải thích hoặc người nghe ko nắm vững thôi, cứ tưởng cái gì cũng sẽ được bảo hiểm.
  nghĩ bảo hiểm là chơi dại thì thật là tắc trách với bản thân.
   
 17. Hồn Chữ Việt

  Thăng Hoa Cùng Con Chữ

  Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  1/12/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  5,235
  mình đang mua cho con mình đây!! nếu mình có chuyện gì con mình sẽ được miễn đóng phí và và vẫn hưởng đầy đủ những lợi nhuận

  sản phẩm này do CATHAY life cung cấp vì mình có thằng bạn làm chuyên gia tài chính!!!

  mình sẽ nói nó liên lạc với bro , xong nó cho nhân viên tư vấn free cho
   
 18. _ponpon_ Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  25/3/10
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  2,101
  Đồng ý với ý kiến của bạn avt mèo trắng.
  HĐ nó còn ghi khi lấy lại số tiền trong thời gian nào đó bạn sẽ lấy lại đc số tiền là bao nhiêu nữa kìa,khi gặp vấn đề tiền bạc bạn cũng có thể mượn chút ít từ số tiền mà bạn đã đóng cho họ (tùy hợp đồng là bao nhiêu).
   
 19. C100 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  24/8/04
  Tuổi tham gia:
  13
  Bài viết:
  504
  Bạn nói có suy nghĩ chút giùm nhé, tôi không nói đến khía cạnh kiếm lời với bạn, chỉ nói đến cái ý là sau 15 năm thì đồng tiền mất giá đến thế nào. Không có ai có cái suy nghĩ hời hợt như bạn đâu, đâu phải ai cũng nghĩ đến chuyện tiền nong như bạn ! Cách bạn nêu ý kiến thật thiếu tôn trọng !

  Vấn đề khác mọi người có quan điểm riêng cũng đúng, nhưng sau 15 năm tôi chán chơi với anh bảo hiểm lắm rồi. Ai muốn đem tiền gửi nơi BH thì tùy, tôi chỉ nói với chủ topic về kinh nghiệm đã trải qua, tôi có nói trước là "vài ý kiến đóng góp" mà Mua bảo hiểm Prudential nên hay không? nhờ tư vấn giùm... Chủ topic thấy cái nào tốt thì cân nhắc !
   
 20. b_phuong2000 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  cám ơn Bro nhiều nhé, vậy mình sẻ mua thêm 1 phần cho mình, vị chi 1 năm tổng cộng cho bảo hiểm là 10T, chắc được hen? thannks các Anh, Chị 5giay nhé, chúc mọi người luôn mua may bán đắt, VẠN VẬT THÁI BÌNH....Mua bảo hiểm Prudential nên hay không? nhờ tư vấn giùm...
   
 21. SâuRóm Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  20/10/09
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  1,503
  Trời, bạn mua mệnh giá gì cao quá vậy ? Theo mình nên mua cái nào vừa phải thôi, nhỡ may có chuyện gì không đáp ứng đc mức đó thì vẫn còn có thể đóng được.. chứ cao quá..Mua bảo hiểm Prudential nên hay không? nhờ tư vấn giùm... - 1udency:

  Như mình mua 3tr/năm, tính ra là 250k/tháng thui.. lỡ có thất nghiệp vẫn đóng được Mua bảo hiểm Prudential nên hay không? nhờ tư vấn giùm... - 2 khi nào có tiền ổn định chút thì mới dám nâng lên :haha:
   
 22. steven00900 Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  3/4/08
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  3,061
  bảo hiểm là gì bạn ?? bảo vệ là chính nếu bạn mua cho bạn , bạn có bị gì thì còn có tiền lo cho con bạn, nếu bạn k bị gì thì coi như % tiền mất giá đó mua sức khỏe cho con bạn đi,thử đi nếu trong thời gian ban đầu bạn nuôi con bạn bị mất sức lđ đi thì ai lo cho con bạn ?? nếu bạn có 1 cục tiền lớn rồi muốn lời nhiều thì cần gì tham gia bảo hiểm,còn đằng này bạn mua bảo hiểm bạn góp mỗi năm 1 ít tiền mah . Thân
   
 23. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  20/11/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  8,734
  kỳ lạ. bạn ấy có nói tới vấn đề kiếm lời đâu. bạn nói ko nghĩ tới việc kiếm lời, nhưng lại tiếc tiền mất giá. ai chả biết tiền mất giá sau 15 năm. bảo hiểm ko phải là nơi gửi tiền, mà là nơi giúp mình mua lấy sự yên tâm, bình an trong cuộc sống. bạn mới là nghĩ tới chuyện tiền nong đó chứ. sau 15 năm bình yên, thu về số tiền ít thì nản, nghĩ là đầu tư cái khác sẽ có lời, sao mà chắc được. còn trong 15 năm đó xảy ra chuyện, thì bạn sẽ ko nói vậy đâu. mua bảo hiểm cho con mình, lỡ mình xảy ra mệnh hệ gì, con mình cũng có ít vốn, người nhà mình được san sẻ gánh nặng, sự mất mát bớt được 1 phần. chán chơi với anh bảo hiểm, tức cười ghê!
   

Chia sẻ trang này