Tìm kiếm bài viết theo id

Mục đích đầu tư định cư là gì?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thông miếng, 21/12/22.

ID Topic : 9724289
Giá bán:
10,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0566423409
Địa chỉ liên hệ:
Thảo Điền, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
21/12/22 lúc 19:33
 1. thông miếng Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/12/22
  Bài viết:
  2

  Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư là gì?

  Tại Việt Nam, tầng lớp siêu giàu tăng mạnh đã tạo điều kiện cho các chương trình đầu tư nước ngoài lan rộng. Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư là gì? Lợi ích cho nhà đầu tư là gì? Hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết qua nội dung chi tiết dưới đây!
  Mục đích đầu tư định cư là gì?
  Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư là gì?
  Đầu tư nhập cư là một chương trình được các chính phủ trên thế giới công bố nhằm yêu cầu vốn đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài để phát triển nền kinh tế và tạo việc làm cho người dân địa phương.
  Thay vào đó, Nhà đầu tư và gia đình nhận được quyền định cư hoặc quốc tịch, họ có quyền sinh sống, làm việc, học tập và nhận các phúc lợi xã hội, môi trường giáo dục, y tế hiện đại của tất cả các quốc gia này.
  Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư là gì? Chấp nhận giải pháp chương trình đầu tư, nhà đầu tư và gia đình có thể cư trú hợp pháp tại tất cả các nước phát triển. Trong số các chương trình đó.
  chương trình “lớn”, theo báo cáo của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Việt Nam có số lượng visa định cư EB-5 cao thứ ba trong năm 2019, sau Trung Quốc và Ấn Độ. Văn phòng cư trú Malta cũng thông báo Việt Nam đứng thứ hai trong danh sách các nhà đầu tư MPRP định cư tại nước này từ năm 2016 đến nay.
  vừa được Cơ quan di trú Bồ Đào Nha phân phối, mặc dù do đại dịch Covid-19 nên năm 2020 quốc gia này cũng đã chấp nhận 1182 bộ giấy chứng nhận đầu tư.
  những con số này một lần nữa khẳng định độ “hot” của chương trình đầu tư định cư trong mắt các nhà đầu tư.
  khẳng định với chương trình đầu tư nước ngoài, nhà đầu tư có thể phát triển kinh tế tại các nước phát triển đồng thời được hưởng những điều kiện sống thuận lợi nhất cùng gia đình. Đây là lý do tại sao các chương trình đầu tư định cư rất hấp dẫn.
  Thị trường đầu tư nhập cư lớn
  • Hoa Kỳ và Chương trình nhà đầu tư nhập cư EB-5
  • Hoa Kỳ là nền kinh tế lớn nhất thế giới với tổng sản phẩm quốc nội hơn 14 nghìn tỷ USD/5. Tính đến năm 2010, Hoa Kỳ có quan hệ thương mại tự do với 17 quốc gia với giá trị thương mại 5 nghìn tỷ USD. Xứ sở vé từ lâu đã lọt TOP môi trường đầu tư kinh doanh hấp dẫn nhất.
  Sức tiêu thụ toàn cầu mạnh mẽ với 310 triệu dân, thu nhập bình quân mỗi hộ gia đình hàng năm hơn 50.000 USD, chính sách nhập cư linh hoạt với phúc lợi và hệ thống giáo dục, y tế hàng đầu. Hầu hết khiến Hoa Kỳ trở thành "thỏi nam châm lớn" đối với các nhà đầu tư.
  có các nhà đầu tư có khối lượng tài chính lớn, trong khoảng 800.000 USD, thị thực EB-5 được coi là lựa chọn phù hợp nhất để nhập cảnh vào quốc gia này. Không phỏng vấn, không bằng cấp, không cần ngoại ngữ, không cần kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý… Visa EB-5 chỉ yêu cầu “năng lực” về vốn của đương đơn.
  Ngoài ra, Chương trình Nhà đầu tư Định cư EB-5 cũng có nhiều điểm sáng hấp dẫn người tìm việc và gia đình. Một trong số đó là thẻ xanh quyền lực, miễn thị thực, tự do di chuyển trên 187 quốc gia cùng nhiều phúc lợi y tế, giáo dục, an sinh xã hội hàng đầu thế giới.
  • Đủ điều kiện tham gia Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư
  • Bao gồm những người giàu nhất, 800.000 USD trở lên
  • Tất cả những người nước ngoài muốn sống ở Hoa Kỳ
  Những người đầu tư từ tất cả các quốc gia không có hiệp định thương mại với Hoa Kỳ
  Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, không có tiền án tiền sự
  Xem thêm về chương trình định cư trên trang web CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9724289 gửi 8177 UP 9724289 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này