Tìm kiếm bài viết theo id

Mỹ thử nghiệm biển số điện tử, kiểm soát xe từ xa

Thảo luận trong 'Chuyện trò Ô Tô' bắt đầu bởi RaptorFlanker, 31/5/18.

ID Topic : 9148224
Ngày đăng:
31/5/18 lúc 14:06
 1. RaptorFlanker Thành Viên Cấp 4 Thành viên BQT Super Moderator

  Tham gia ngày:
  16/1/18
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  1,269
  California là thành phố đầu tiên tại Mỹ triển khai thử nghiệm biển số điện tử có thể hiển thị tin nhắn và kiểm soát

  Mỹ thử nghiệm biển số điện tử, kiểm soát xe từ xa
  Biển số xe điện tử được thiết kế đơn giản, tích hợp sẵn pin và chip máy tính. Về cơ bản, biển số điện tử có kiểu dáng giống biển số xe truyền thống nhưng sẽ phát huy tác dụng tối đa khi xe bị đánh cắp và được dùng để theo dõi từ xa. Tuy nhiên, nếu kẻ trộm gỡ biển số khỏi xe, chức năng theo dõi sẽ vô tác dụng.
  Mỹ thử nghiệm biển số điện tử, kiểm soát xe từ xa - 1
  Sở Quản lý phương tiện DMV (Mỹ) đang kết hợp với Reviver Auto, nhà sản xuất biển số điện tử, thử nghiệm dự án tại California. DMV không trực tiếp bán biển số điện tử mà chỉ cung cấp qua các nhà phân phối xe.
  Mỹ thử nghiệm biển số điện tử, kiểm soát xe từ xa - 2
  DMV nói rằng mục đích của dự án là nhằm đánh giá tính hiệu quả của biển số điện tử. Cơ quan này sẽ đưa ra quyết định có chính thức triển khai biển số xe điện tử khi kết thúc dự án hay không.
  Mỹ thử nghiệm biển số điện tử, kiểm soát xe từ xa - 3
  Do là công nghệ mới, biển số xe điện tử có giá thành khá đắt đỏ. Chủ xe sẽ phải trả khoảng 699 USD tiền công lắp đặt, cộng thêm phí sử dụng 7 USD mỗi tháng. Chi phí này cao hơn đáng kể so với việc sử dụng biển số xe truyền thống.
  Mỹ thử nghiệm biển số điện tử, kiểm soát xe từ xa - 4
  Sáng lập công ty Revier Auto, ông Neville Boston cho biết biển số điện tử thích hợp với các doanh nghiệp sử dụng nhiều xe bởi họ có thể “tranh thủ” quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty trên biển số xe khi đang đỗ xe.
  Mỹ thử nghiệm biển số điện tử, kiểm soát xe từ xa - 5
  California không phải là nơi duy nhất triển khai thử nghiệm biển số xe điện tử. Tháng trước, chính quyền thành phố Dubai thông báo kế hoạch số hóa toàn bộ biển số xe hơi và dự án thử nghiệm này được bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 11 năm nay.
  Mỹ thử nghiệm biển số điện tử, kiểm soát xe từ xa - 6
  Những tấm biển điện tử sẽ có màn hình, tích hợp chip GPS và bộ truyền dẫn, giúp hỗ trợ cảnh sát và xe cứu thương tìm được vị trí của xe trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc bị đánh cắp. Các tài xế có thể liên lạc và thông báo cho nhau tình trạng đường xá hoặc tắc nghẽn giao thông qua biển số xe.
  Mỹ thử nghiệm biển số điện tử, kiểm soát xe từ xa - 7
  Trong trường hợp xe bị đánh cắp, biển số điện tử sẽ nhấp nháy phát đi cảnh báo. Mọi dữ liệu về xe sẽ được cập nhật theo thời gian thực qua ứng dụng hoặc trang web để người lái và nhà chức trách theo dõi và truy tìm xe. Biển số xe được liên kết với tài khoản ngân hàng cá nhân nên mọi vi phạm sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9148224 gửi 8079 UP 9148224 HOT gửi 8579
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 101844293 gửi 8779
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. phucbeck Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  15/11/10
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  2,751
  không khả thi
   

Chia sẻ trang này