Tìm kiếm bài viết theo id

Nắm bắt trang Thông tin chi tiết của Google Adwords trong kinh doanh.

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi 1azmediadanang, 23/4/21.

ID Topic : 9597997
 1. 1azmediadanang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/2/21
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  21
  Hiện tại, tất cả các nhà quảng cáo trên toàn cầu đều có thể truy cập vào trang Thông tin chi tiết
  Ngày 23 tháng 4 năm 2021
  Nhu cầu của người tiêu dùng không ngừng thay đổi, và điều quan trọng hơn bao giờ hết là các nhà tiếp thị phải luôn nắm bắt nhu cầu đó.

  Vì vậy, năm ngoái, Google đã ra mắt trang Thông tin chi tiết (thử nghiệm) ở một số quốc gia để giúp các doanh nghiệp bắt kịp những xu hướng mới nổi. Kể từ hôm nay, tất cả các nhà quảng cáo trên toàn cầu đều có thể truy cập vào trang Thông tin chi tiết. Trang Thông tin chi tiết trình bày những xu hướng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó, bạn có thể kiểm tra xem liệu bạn có đang nắm bắt nhu cầu về các sản phẩm hoặc dịch vụ thịnh hành hay không.  Nắm bắt trang Thông tin chi tiết của Google Adwords trong kinh doanh.
  Khám phá các xu hướng tìm kiếm phù hợp với doanh nghiệp của bạn  Nắm bắt trang Thông tin chi tiết của Google Adwords trong kinh doanh. - 1 Vào lúc bắt đầu đại dịch COVID-19, Petco nhận thấy khách hàng tích trữ đồ cho thú cưng của mình. Dựa vào thông tin chi tiết, nhà bán lẻ sản phẩm dành cho thú cưng này nhận thấy số lượt tìm kiếm cụm từ "curbside pick-up" (nhận hàng ở lề đường) tăng vọt, nên đã đẩy mạnh kế hoạch phục vụ nhận hàng ở lề đường trong vài tuần. Nhờ đó, doanh thu thương mại điện tử của Petco đã tăng 100% so với cùng kỳ năm trước.

  Nắm bắt trang Thông tin chi tiết của Google Adwords trong kinh doanh. - 2 Getting Personal – một nhà bán lẻ quà tặng trực tuyến – đã dựa vào xu hướng trên trang Thông tin chi tiết để đưa ra các quyết định sáng suốt cho bản in quảng cáo, truyền thông xã hội và khoảng không quảng cáo của mình. Nhờ đó, lợi nhuận trên chi tiêu quảng cáo của thương hiệu này đã tăng 37% so với cùng kỳ năm trước. Josh Haynes, Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số tại Getting Personal cho biết rằng: "Trang Thông tin chi tiết giúp chúng tôi nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng và tìm ra các ý tưởng mới cho sản phẩm. Ngay khi nhận thấy số lượt tìm kiếm cụm từ "chocolate" (sô cô la) tăng hơn 52% so với cùng kỳ năm trước, chúng tôi đã phát triển sản phẩm thanh sô cô la và giỏ quà tặng đáp ứng nhu cầu của từng người."
  Để khai thác tối đa trang Thông tin chi tiết, bạn hãy xem xét việc áp dụng các phương pháp hay nhất sau đây:

  • + Xem xét các đề xuất về từ khóa, ngân sách và chiến lược đặt giá thầu để tối ưu hóa tài khoản của bạn dựa trên các xu hướng mới nổi.
  • + Sử dụng kiểu khớp mở rộng và chiến lược Đặt giá thầu thông minh để tiếp cận khách hàng phù hợp với giá thầu phù hợp.
  • + Sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa để có ý tưởng từ khóa trong tài khoản của bạn dựa trên các xu hướng mới nổi.
  • + Lập kế hoạch cho khoảng không quảng cáo, chương trình khuyến mại và các trang đích dựa trên mức độ quan tâm trong hoạt động tìm kiếm thịnh hành.
  Để xem các xu hướng thịnh hành liên quan đến công việc kinh doanh của mình, bạn hãy đăng ký tìm hiểu thêm về kiến thức và các khóa học Google Ads tại AZ Media Đà Nẵng

  Nguồn: Google  LIÊN HỆ TÌM HIỀU THÊM VỀ KHÓA HỌC GOOGLE ADS

  SĐT: 0868 484 500 (Thắng)Web: azmedia.com.vn
  FB: fb.com/caothangAZmedia  Cao Đình Thắng - AZ MEDIA
   

Chia sẻ trang này