Tìm kiếm bài viết theo id

NÊN CHỌN FACEBOOK HAY GOOGLE ĐỂ CHẠY QUẢNG CÁO

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi hihhaha1008, 15/9/22.

ID Topic : 9704588
 1. hihhaha1008 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/6/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  7
  NÊN CHỌN FACEBOOK HAY GOOGLE ĐỂ CHẠY QUẢNG CÁO
  Ưu điểm của Facebook Ads
  ➖ Nhắm đối tượng chi tiết: Ưu điểm của nền tảng này là thu thập dữ liệu từ hoạt động của người dùng, từ đây mang đến cho các nhà quảng cáo cơ hội tiếp cận khách hàng dựa trên yếu tố hành vi, sở thích người dùng.
  ➖ Một nền tảng sinh động: Đăng tải nhiều định dạng quảng cáo khác nhau như video, hình ảnh, gif, … Thông qua nhiều cách sinh động này sẽ kích thích người dùng phản hồi và tương tác với quảng cáo của bạn và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn.
  ➖ ROI cao: yếu tố mà quảng cáo Facebook luôn gây bất ngờ cho người làm quảng cáo là lợi tức đầu tư trên chi phí quảng cáo bỏ ra ( ROI) trên kênh Facebook thuộc hàng cao nhất.
  Ưu điểm của Google Ads
  ➖ Đối tượng rộng lớn: không có nền tảng nào có đối tượng người dùng nhiều như Google. Với khả năng tiếp cận rộng lớn như vậy đã khiến Google trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn.
  ➖ Một sân chơi bình đăng: Google Ads tập trung chủ yếu vào chất lượng và mức độ liên quan của quảng cáo, chứ không phải số tiền mà các nhà quảng cáo chi tiêu.
  ➖ Tối ưu bằng tính năng tiện ích mở rộng của Google: tính năng nổi trội của Google chính là tối ưu quảng cáo Google Adwords liên quan đến nhóm tiện ích mở rộng quảng cáo: liên kết trang web, tiện ích chú thích, cuộc gọi, đoạn nội dung có cấu trúc, nhắm mục tiêu theo địa điểm,…
  Từ ưu điểm trên ta kết luận, quảng cáo Google giúp bạn tìm kiếm khách hàng mới, trong khi quảng cáo Facebook giúp khách hàng mới tìm thấy bạn. 2 công cụ này sinh ra để hỗ trợ cho nhau, vì thế ta nên tập trung vào những ưu điểm nêu trên để khai thác tối đa cơ hội của mình trên môi trường Internet.
  -----------------
  Hotline: 0523 344 568
  Website: https://magic.edu.vn
  Email: daotao@magic.edu.vn
  Tầng 1, Tòa nhà Phananh House
  121/13 Tân Cảng, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  NÊN CHỌN FACEBOOK HAY GOOGLE ĐỂ CHẠY QUẢNG CÁO
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/9/22

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. anyenbdsdn,
 2. Chuyen87,
 3. TyiAnh137
Tổng: 1,320 (Thành viên: 3, Khách: 1,260, Robots: 57)