Tìm kiếm bài viết theo id

Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9

Thảo luận trong 'Thú Cưng - Thú Nuôi' bắt đầu bởi tintin_85, 29/3/12.

ID Topic : 4787407 - Số lần up bằng SMS: 2
Ngày đăng:
29/3/12 lúc 20:51
 1. tintin_85 Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  23/3/11
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  287
  BÁN GÀ CHỌI ( GÀ LÔNG , GÀ CHE ĐÁ) , GÀ MÁI BỔN Ở GẦN SUỐI TIÊN Q.9 , TP-HỒ CHÍ MINH
  GÀ BẾN TRE MỚI VỀ
  Chủ yếu là gà mỹ lai
  Kính Chào Các Bạn !
  Lại một lần nữa xin gửi lời tri ân đến các bạn trong thời gian qua đã tin tưởng mua gà của chúng tôi .
  Chúng tôi xin giới thiệu :
  + Chúng tôi ở bên khu du lịch Suối Tiên , 16A, phường Long Trường,Ấp Ông Nhiêu,quận 9(q.9) , thành phố Hồ Chí Minh(tp HCM) . Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp sĩ lẻ , cho thuê gà đá các loại(che , lông ,ô, điều , khét , que , mỹ lai , úa , nhạng chân trắng , gà lưỡi đen .....) , đặc biệt ở khu quận 9 và quận Thủ Đức mình có dịch vụ cung cấp gà tận nhà , còn với các bạn khác ở xa hơn những quận trên , cũng như ở tỉnh thì các bạn phải mua gà tận nơi của mình mong các bạn thông cảm vì nếu bên mình vận chuyển đi đường xa gà sẽ bị mất bo .Gà mình phân phối là các loại gà có gốc (bổn ) , gà đá cực lì , có gà tiền bối từng lập được nhiều chiến công trên đấu trường gà campuchia (Miên) do các loại này đều là các loại gà lai Mỹ , gà có xuất xứ từ Bến Tre và phục vụ đặc biệt cho nhu cầu gà đá hậu tết , đảm bảo đá rất OK , mà giá lại phù hợp ( giá bán đa phần :( từ 1.5t đến 2.5t 1 con)( giá gà bổn bang tốt, và con gà nuôi tới đá cho anh em nên anh em đừng chê mắc nhé)
  + Gà của chúng tôi nếu các bạn mua thì đều có thể đá liền trong thành phố Hồ Chí Minh vì gà đã đầy đủ thể lực nhờ vào chế độ chăm sóc rất chuyên nghiệp .

  Anh em cứ yên tâm, anh em nào có thiện chí tới mua thì Hai phóc tôi cũng có thiện chí muốn bán cho anh em! Hai Phóc tôi luôn muốn anh em quay lại, giá trị 1 khách hàng thiện chí cao gấp cả trăm lần so với 1 con gà!
  Với 20 năm trong nghề cản gà bổn : 100% gà bổn đá cựa, không chạy bậy, may độ và tuyển chọn gà dữ cho các anh em chơ nên anh qua trại tuyển chọn 1 chiến kê chơi thì cứ tên tâm !
  để khẳng định 1 thương hiệu trại gà Hai Phóc gà không cự,gà đá không có cựa, gà chạy bậy Hai Phóc sẵn sàng đổi lại cho anh em con khác!
  SAU ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU GÀ ĐÁ TRẠI HAI PHÓC
  GỉẢI "THU VÀNG LUYỆN KIẾM 2011"
  Giao lưu cùng anh em
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9
  Niềm vui nhận giải thưởng
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 1

  CHIẾN KÊ ĐẠI DIỆN ĐI DỰ GIẢI!

  [YOUTUBE]qBrz6qB6SEU[/YOUTUBE]
  GIẢI "ANH TÀI HỘ NGỘ 2012"
  CHẠN 2.3KG DO GÀ RA CÁP KHÔNG CỰ VÀ KHÔNG CÓ GÀ THAY THẾ NÊN HAI PHÓC TÔI CHỊU THUA TRẬN NÀY
  [YOUTUBE]wsHyMK6tlys[/YOUTUBE]
  CHẠN 2.6 GÀ TRẠI HAI PHÓC GIAO LƯU CÙNG TRẠI LONG HỔ MÔN
  HÌNH ẢNH
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 2
  cảnh băng thả
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 3
  CLIP TRANH TÀI
  [YOUTUBE]u0Amx_1YHUU[/YOUTUBE]
  CHẠN 2.9KG GÀ TRẠI HAI PHÓC GIAO LƯU CÙNG TRẠI LONG HỔ MÔN
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 4
  cảnh băng thả
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 5
  CLIP TRANH TÀI!
  [YOUTUBE]yGQbTcCWZyQ[/YOUTUBE]
  VÀ CLIP ĐÁ BEER CON GÀ VẸO LƯỜN GIAO LƯU 2 THÙNG CÙNG ANH EM , LÚC ĐẦU HAI PHÓC TÔI MANG THEO ĐỂ KHI KẾT THÚC GIẢI RỦ ANH EM RA NGOÀI ĐÁ LẤU CHƠI NHƯNG CÓ ANH EM THẤY GÀ VẸO LƯỜN, NÊN RỦ ĐÁ HAIPHÓC SẴN TIỆN CHIỀU Ý!
  [YOUTUBE]C5gOF6Akm_k[/YOUTUBE]
  THUA DO THIẾU MAY MẮN VÀ GÀ KIA RA NGOÀI ÓI CHẾT MÌNH VẪN ĐỨNG ĐƯỢC
  [YOUTUBE]qh0WAhYAad8[/YOUTUBE]
  Anh em nào thích clip xổ vui lòng vô youtube seach haiphocq9 để xem nhé!

  anh em có thiện chí mua cứ qua trại vô tay con gà ưng ý thì ủng hộ Hai Phóc Tôi nhé! còn không ưng thì uống nước tám chuyện gà không sao đâu! làm ăn lâu dài lần này chưa ưng, lần sau gặp con khác vừa ý thì ghé qua!

  Hai Phóc tôi luôn coi trọng khách hàng qua trại thăm quan, không mua cũng hkông sao! khách phải ưng hình gà màu mặt hình lông, coi clip đá, qua xổ xẹt trực tiếp, vô tay coi gà như thế nào, giá cả phù hợp nữa! anh em chơi gà cứ yên tâm có chế độ hậu mãi rõ ràng cho anh em!

  anh em thích con nào gọi điện trực tiếp và qua trại chơi sẽ có hữu nghị cho anh em!
  Hai Phóc tôi xin bổ sung thêm là gà sẽ cho thuê mướn đá trong Q9, vấn để này sẽ trao đổi kỹ hơn nếu anh em có yêu cầu cho đá thử bổn gà! ( do cần kín đáo )

  NHÂN TIỆN TRẢ LỜI CHO MỘT SỐ ANH EM BÊN GANOI.COM, HAI PHÓC TÔI CŨNG XIN ĐƯA QUA ĐÂY ĐỂ TRẢ LỜI CHO 1 SỐ ANH EM CÓ CÙNG THẮC MẮC
  Trả lời thắc mắc cho một số anh em!
  Mọi con gà Hai Phóc đưa lên bán trên lò thiên lôi đều là gà trại của Hai Phóc đầu tư trống nọc cản đổ mái bổn gốc trại Hai Phóc!
  Nếu em thật sự muốn có 1 một con gà hay biết đá, có thể đi kiếm tiền cho bạn ngày tết thì cứ qua trại Hai Phóc chơi tôi sẽ bán giao hữu cho bạn 1 con chơi thử thì bạn biết bổn gà trại Hai Phóc có biết đá cựa hay không! và con gà bạn mua về đều hưởng đầy đủ chế độ hậu mãi rõ ràng!
  Và xin hỏi anh em diễn đàn một câu có ai bán gà như Hai Phóc tôi không!
  Qua trại mua lần đầu có giá giao hữu! trừ còn mấy anh gọi điện hòai, hay nhắn tin trên diễn đàn tối ngày và rồi không mua thì mỗi lần có gà mới về có gọi đi gọi gọi lại, thậm chí gọi cháy máy thì không có chuyện giá giao hữu làm quen! người mua có thiện chí thì sẽ qua trại xem từng con gà!
  Gà mới về anh em qua mua bán giá khác, còn 1 số anh em thích con đó rồi ngày nào cũng qua dòm ngó chờ nuôi cứng bán giá mềm! xin thưa mấy anh em đó Hai Phóc tôi thà bán cho anh em mới chứ có ngồi đó chờ mọc rễ thì tôi vận bán theo giá con gà có nưỡc nuôi!
  Gà giao bán cho các anh em đem về về đá, xin thưa anh em đá ăn báo tôi mừng cho anh em , cớ gì bày đặt dấu này dấu nọ, cứ mua 2 con đá ăn thì chỉ báo ăn 1 con còn con kia lọt chạn hay không đá! sợ lần sau Hai Phóc tôi bán gà mắc hay sao! anh em cần con biết đá hay cần con gà rẻ!
  Anh em có đá thua do xui rủi giao nạp bị gãy chân, ói chết mà mới mua lần đầu Hai Phóc tôi cũng tặng không cho anh em con khác về đá tiếp!
  Tôi buôn bán hết lòng với anh em! mà anh cứ đâm chọc Hai Phóc tôi hòai! gà ở đâu cũng có bổn hay, anh em có thể tới đó mua nhưng với những con gà do trại Hai Phóc tôi bán ra thì anh cứ yên tâm về chất lượng lẫn hậu mãi! anh em cứ nhìn qua các giải đấu mà Hai Phóc tôi tham gia sẽ hiểu!
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 6Một lần nữa để khẳng định một thương hiệu gà đá trại Hai Phóc được xây dựng trên 1 nền tản uy tín, chất lượng! một số em không thích Hai Phóc cũng như anh em mua năn nỉ gà phu giá rẻ về nuôi, sau đó đá thua buôn lời óan trách! Trại gà Hai Phóc sẽ luôn mở rộng cửa đón chào các em cảm thấy gà Hai Phóc không biết đá, đá thưa cựa ,chạy bậy, đá dỡ chỉ đáng đem nấu cà_ri! thì 1 lần 5 con gà qua đá bia, gà thua làm mồi nhậu( chỉ đá beer không đá tiền) để có 5 clip đá phục vụ nhu cầu anh em trên diễn đàn xem thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng! dưới 5 clip Hai Phóc tôi thấy không đủ cho em anh xem! 1 trại gà như Hai Phóc đá dưới 5 clip thì không xứng với đẳng cấp của trại! tạm thời Trại Hai Phóc sẽ giao lưu 5 clip trước sau này sẽ tăng lên số lượng nếu anh em ủng hộ nhiệt tình!
  Điều kiện tham dự cũng rất đơn giản 1 chủ gà và 1 ôm gà!
  Khuyến khích 1 chủ gà đem 5 con qua đá giao lưu! để 2 chủ gà mỗi người tự ôm gà, tự băng cựa, tự thả gà! đây cũng là niềm mong mỏi của Hai Phóc tôi để có những clip phim đẹp hay từ lúc băng cựa đến lúc thả gà!
  Tôi buôn bán không mất lòng ai! mong anh em đừng đâm chọt! cảm thấy tôi buôn bán gà bậy bạ thì Trại Hai Phóc luôn chào đón anh em!
  Anh em nào có lòng mang gà tới vui lòng mời 1 người giám sát trận đấu anh em cho là uy tín trên gà nòi đi theo ôm gà cho anh em băng cựa là tốt nhất! do trại là nơi buôn bán không thể mời nhiều anh em tham dự được anh em thông cảm!
  Hai tôi là người ngay thẳng có sao nói vậy mong không làm mất lòng anh em!Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 7
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 8 CHIÊU SINHNgày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 9
  Nhằm phát triển hơn về bộ môn nghệ thuật chơi gà nòi cũng như giúp đỡ một số anh em mới tập chơi gà còn nhiều thắc nắc không biết hỏi ai! Với hơn 20 năm kinh nghiệm nuơi cản gà cũng như đi chinh chiến nhiều nơi! Hai Phóc tôi mạng phép mở lớp dạy cách thức tuyển chọn gà cha mẹ, cách cản gà con, các thức nuôi gà đá, cách băng cựa thả gà, kỹ thuật nuôi tang và cách phòng trị bệnh cho gà đá! Hai Phóc tôi chỉ có ý tốt muốn giúp đỡ anh em! mong anh em nào không thích đừng nói lời khó nghe! Hai Phóc tôi đó giờ buôn bán chưa chọc ghẹo gây xào xáo anh em buôn bán nào hết!
  Chuyên đề 1 Kỹ thuật chọn gà cha mẹ, cách thức nuối gà con sống hơn 90%, cách thức nuôi đá
  Chuyên đề 2 Cách thức băng cựa thả gà, cánh thức chọn một bộ cựa đủ tiêu chuẩn
  Chuyên đề 3 Kỹ thuật nuôi tang, cách phòng trị bệnh cho gà cựa!
  Lớp học sẽ được tổ chức lúc 2 giờ chiều ngày chủ nhật! với số lượng gà có sẵn Hai Phóc tôi sẽ đưa ra những ví dụ minh họa cụ thể tất dễ hiểu cho anh em!
  Học phí cho 3 chuyên đề là 2000.000vnd với số lượng trên 20 học viên Hai Phóc tôi sẽ mở lớp!
  Học viên sau khi hòan tất khóa họ sẽ tự tin nuôi gà đi đá, tự mình băng cựa thả gà, tự mình nuôi tang phòng trị bệnh cho chiến kê thân yêu của mình mà không cần dự giúp đỡ của 1 ai khác!

  Với phương châm làm ăn uy tín! một thành viên có uy tín nhận xét về trại gà đá Hai Phóc! không vì lợi ít nhỏ nhoi mà đánh mất cả một tâm huyết biết bao nhiêu năm trời Hai Phóc tôi mới có được! anh em xem rồi tự đánh giá!
  http://www.5giay.vn/showthread.php?p=948517108&posted=1#post948517108


  MS1 GÀ XÁM VÀNG 2.8KG WIN 1X
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 10
  http://www.youtube.com/watch?v=ui9gA4TV95A
  MS2 GÀ CÚ LỬA 2.5KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 11
  http://www.youtube.com/watch?v=E2u55Or4sRM
  MS3 GÀ ÚA MỒNG TRÓC 2.6KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 12
  MS4 ĐIỀU TÍCH BẠC 2.5KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 13
  MS5 GÀ ĐIỀU 2.7KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 14
  MS5 VÀNG BÔNG CHÂN XANH 2.3KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 15
  MS6 VÀNG ĐUÔI LAO 2.4KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 16
  MS7 ĐIỀU LAI 2.3KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 17
  MS8 GÀ ĐIỀU 2.7KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 18
  MS9 GÀ KHÉT LÁ 2.5KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 19
  MS10 GÀ VÀNG TÀU 2.5KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 20
  MS11 GÀ VÀNG BÔNG 2.5KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 21
  http://www.youtube.com/watch?v=mTlW6he7Ruc
  MS12 GÀ ĐIỀU VÀNG 2.7KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 22
  MS13 GÀ KHÉT TRÍCH 2.5KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 23
  MS14 ĐIỀU LÁ LAI 2.5KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 24
  MS15 ĐIỀU 2.8KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 25
  MS15 GÀ VÀNG LÁ 2.5KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 26
  MS16 KHÉT VÀNG 2.2KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 27
  http://www.youtube.com/watch?v=KCcTE-M3hXw
  MS17 XÁM VÀNG 2.2KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 28
  MS18 GÀ XANH 2.5KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 29
  MS19 ĐIỀU CHÂN TRẮNG 2.5KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 30
  http://www.youtube.com/watch?v=5EpX5QS7ueY
  MS20 GÀ ĐIỀU MẶT DA CÓC 3KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 31
  http://www.youtube.com/watch?v=ui9gA4TV95A
  MS21 QUE 2.4KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 32
  MS22 XÁM KHÓI 2.7KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 33


  http://www.youtube.com/watch?v=iskE3iHY2Ls
  http://www.youtube.com/watch?v=3DgngFhDzL0
  MS24 GÀ QUE ĐUƠI LAO 2.4KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 34
  http://www.youtube.com/watch?v=E2u55Or4sRM
  http://www.youtube.com/watch?v=-KDIJCWfqsA
  MS25 GÀ KHÉT 2.25KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 35
  http://www.youtube.com/watch?v=5EpX5QS7ueY
  http://www.youtube.com/watch?v=n0gdl5DE5Ww
  MS26 GÀ XÁM BÙNG CỔ CHUỐI HÀNG HIẾM 2.5KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 36
  http://www.youtube.com/watch?v=-KDIJCWfqsA
  MS27 GÀ QUE BÔNG 2.6KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 37
  http://www.youtube.com/watch?v=iskE3iHY2Ls
  MS28 GÀ VÀNG BÔNG 2.5KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 38
  http://www.youtube.com/watch?v=zZRWvjUH1Rs
  MS29 GÀ KHÉT LAI 2.4KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 39
  http://www.youtube.com/watch?v=zZRWvjUH1Rs
  MS30 GÀ ĐIW62U CHÂN XANH 2.5KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 40
  MS31 GÀ KHÉT 2.4KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 41
  http://www.youtube.com/watch?v=3DgngFhDzL0
  MS32 GÀ QUE ĐUÔI LAO 2.6KG
  Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 42
   
  Để biết thêm chi tiết mong các bạn liên hệ qua số điện thoại Hai Phóc 01687892454.
  anh em có thiện chí mua thì cứ qua trại tham quan chơi vừa ý thì bắt Hai Phóc tôi sẵn sàng fix tiền điện thoại tiền xăng cho anh em!
  trại luôn chào đón anh! coi gà vừa ý up phụ Hai Phóc tôi nhé!
  Ngoài ra còn rất nhiều gà nữa mà chúng tôi chưa thể post hết lên cho các bạn xem .
  Bạn nào có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi mọi lúc mọi nơi
  qua số điện thoại Hai Phóc 01687892454.
  Để thuận lợi cho các bạn lựa chọn gà thì : các bạn cứ tới ngay cổng khu du lịch Suối Tiên , thuộc q.9 , gần đại học quốc gia , thành phố HCM thì gọi cho chúng tôi , chúng tôi sẽ ra đón .
  Khi các bạn mua gà bên chúng tôi .Chúng tôi sẽ xổ gà trực tiếp ở nhà để các bạn có thể lựa chọn con gà ưng ý nhất .
  Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối các loại gà mái bổn giá rất hữu nghị .
  Rất cảm ơn các bạn đã giành nhiều thời gian quan tâm và ủng hộ cho gà của chúng tôi
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 4787407 gửi 8098 UP 4787407 HOT gửi 8598
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 100616440 gửi 8798
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. longcltv Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  3/10/10
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  1,122
  góp ý cho trại hai phóc : gà nuôi số đông mà nuôi đất cát núi kiểu này thì gà đá sao

  đủ bon được , chưa kể đến mùa mưa nhiều hoặc dịch bệnh là mệt Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9

  hôm wa mới đăng 1 Topic hôm nay lên 1 Topic nữa Ngày 29/03/12 Bán gà đá trại Hai Phóc, suối tiên q9 - 1

  rãnh wa phụ mình http://www.5giay.vn/showthread.php?t=4755523
   
 5. beputin Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  22/4/11
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  1,355
  Con gà xám vàng số 1 vừa thả ra thấy cong đít chạy vậy mà quay lại đá ko chạy,đeo cựa vào sao thấy đau bụng quá.
   
 6. sang3235 Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  388
  thoi thoi 2 phoc toan ban ga tam bay ,minh bi ong choi het 3 con roi , 2 chai 5 , dem ve da xo 2 trieu , bi nguoi ta da nhu cho minh nap ko co 1 cay cua nao het , mua 3 con ma ko co con nao an 1 cai nao het , a,e nen suy nghi ky nha , khi mua 1 con ga ve da , an thua bang tien chu ko pai bang giay nha , nhung minh noi truoc 2 phoc la nguoi ko co uy tin , ai thac mac cu goi thang minh ,0937663235 ,con neu ai ko tin cu goi minh minh chi duong cho ong ban ga nha ,minh ko choc pha ai het , ma minh chi tuc ban ga ma ban ga be , ga ko co da ben bo j het , thoi minh cung thank a,e
   
 7. nguyentuan_vpop Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  4/3/10
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  10,662
  vãi hàng chủ topic đá gà cựa sắt
  cá độ mạng tinh chất cớ bạc rất nguy hiểm
  chủ topic còn lập lớp dzậy cách băng cựa cách thả gà cách nuôi gà
  kiểu này công an dễ dòm ngó lắm à
   
 8. hacthan2002 Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  15/1/07
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  3,023
  tui đã mua gà của 2 phóc chơi thây ok bình thuờng, vẫn đá ăn 2-3 cái fà fà có jì đâu, thằng e tui mua đá thua ổng còn đổi cho con khác chơi, mới đá ăn hôm nay nữa ne, bạn nói gà 2 phóc tê quá sao bạn ko đem lên đổi lại, bán gà có bao đá mà, mà mua chi lần 3 con dữ jậy?
   
 9. Xem thêm bình luận
 10. tintin_85 Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  23/3/11
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  287
  Cám ơn người anh em!
  Kẻ ghen ghét tôi nhiều lắm! anh em cứ nhìn cách nói chuyện, viết chữ của kẻ đâm thọt là đánh giá cả 1 con người như thế nào rồi!
   
 11. taothao1988 Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  6/6/11
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  1,902
  đã thua vậy sao còn mua 3 con chi vậy bro
   
 12. super_pooh2008 Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  29/4/11
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  324
  RẤT WAN TÂM NHƯNG KHÔNG ĐỦ TIỀN MUA NÊN ĐÀNH UP PHỤ CHỦ TOP
   
 13. tamsex Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  2/11/12
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  437
  thiet zay ha , minh tinh wa mua moi ac chu
   

Chia sẻ trang này