Tìm kiếm bài viết theo id

Người bị bệnh ung thư máu nên ăn gì?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi thienthao66, 29/7/17.

ID Topic : 8910285
Ngày đăng:
29/7/17 lúc 01:18
  1. thienthao66 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    24/7/17
    Tuổi tham gia:
    6
    Bài viết:
    9
    Với những người mắc bệnh ung thư máu, họ thường xuyên phải điều trị xạ trị hoặc hóa trị, vì vậy, một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý sẽ giúp họ có thêm năng lượng để điều trị bệnh và hạn chế các tác dụng phụ của thuốc.

    Cà rốt

    Trong cà rốt có rất nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết, quan trọng hơn đó là hàm lượng carotene trong cà rốt khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành vitamin A, không chỉ tốt cho mắt và da, mà còn mang lại hiệu quả cho người bị bệnh ung thư máu.

    Bổ sung lòng đỏ trứng gà

    Lòng đỏ trứng gà rất giàu protein, đồng thời cũng chứa hàm lượng các chất vitamin và acid folic, mà acid folic có tác dụng tái tạo DNA và bảo vệ DNA ổn định trong quá trình điều trị. Hơn nữa, lòng đỏ trứng gà còn mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời như vitamin B6, biotin… rất có lợi trong việc ngăn ngừa ung thư.

    Người bị bệnh ung thư máu nên ăn gì?

    Sử dụng nấm trong bữa ăn hàng ngày

    Những người mắc bệnh ung thư máu tuyệt đối không nên bỏ qua loại thực phẩm này. Nấm không chỉ là một món ăn hấp dẫn mà còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư, tim mạch và chống lão hóa.

    Người bị bệnh ung thư máu nên ăn gì? - 1

    Qua nghiên cứu, các nhà khoa học cho biết hầu hết các loại nấm (nấm hương, nấm linh chi…) đều có tác dụng ức chế quá trình phát triển của tế bào ung thư.

     

Chia sẻ trang này