Tìm kiếm bài viết theo id

Người tìm ra các nước khu vực châu Mỹ Christopher Columbus được sinh ra tại nước nào?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi gvsvietnam, 27/6/22.

ID Topic : 9685012
Giá bán:
1,500,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0982603202
Địa chỉ liên hệ:
Ngõ 61 Giáp Nhị, P.Thịnh Liệt, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
27/6/22 lúc 15:45
 1. gvsvietnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/5/22
  Bài viết:
  27
  Nhà thám hiểm, nhà hàng hải Christopher Columbus là người đã phát hiện ra các nước khu vực châu Mỹ. Tên của ông là một phần của tên thủ đô Washington D.C. Hoa Kỳ. Vậy bạn có biết Christopher Columbus được sinh ra tại nước nào? Ngay sau đây hãy cộng Nhận định nhé.
  Christopher Columbus là ai? Christopher Columbus được sinh ra tại nước nào?
  Christopher Columbus được sinh ra tại nước nào? Ông sở hữu tên gốc là Cristoforo Colombo, là một nhà hàng hải nức danh nhất người Ý. Columbus có xuất thân gốc là người Do Thái thiên cư tới vùng Genova của Ý vào thế kỷ 15-16. Ông lừng danh sở hữu những chuyến đi vượt Đại Tây Dương và các cuộc thám hiểm các nước khu vực châu Mỹ khai mạc cho phong trào thực dân ở châu Âu.
  Người tìm ra các nước khu vực châu Mỹ Christopher Columbus được sinh ra tại nước nào?
  Chân dung Christopher Columbus - nhà hàng hải người Ý
  Sinh năm 1541 ở Italy, Columbus đã chuyển tới sống ở người yêu Đào Nha vào năm 1476. Với quan điểm cho rằng ông làm vậy để thỏa mãn niềm đam mê chinh phục toàn cầu của mình. Bởi lẽ, bấy giờ ý trung nhân Đào Nha đang là 1 trong các nước đi đầu của thời đại khám phá sở hữu hàng loạt cuộc viễn du.
  Về thân thế của Columbus, ko có một tài liệu hay thông tin cụ thể chính thức nào về Columbus khi còn nhỏ. Sở hữu nghiên cứu cho rằng ông là 1 hoàng tử con trai của vua nước Ba Lan. Lại sở hữu thuyết cho rằng ông sinh ra trong 1 gia bãi công nhân cần lao ở Genova.
  Hành trình tậu ra Mỹ Latinh của Columbus
  Sau đây, GVS sẽ biểu đạt chi tiết cho Các bạn về những chuyến hải trình đã khiến cho nên tiếng tăm của Columbus.
  Nửa cuối thế kỷ 15, hoạt động bàn thảo thương nghiệp ở những nước châu Âu diễn ra cực kỳ nhộn nhịp. Những thương lái vô cùng chú ý đến Ấn Độ và Trung Quốc vốn là hai nước phương Đông phong túc và phồn vinh hàng đầu. Thuở bấy giờ, việc di chuyển trong khoảng châu Âu tới hai đất nước này cần phải vượt qua đất liền lớn hoặc các con phố biển hiểm trở về phía Đông. Cũng từ thời gian này, tranh biện địa cầu hình vuông hay hình tròn vẫn còn khá gay gắt. Riêng Columbus, sở hữu niềm tin văng mạng rằng địa cầu hình tròn, ông đã quyết tâm xuất phát 1 chuyến đi tới phương Đông từ phía Tây.
  Columbus lần đầu đệ trình kế hoạch của mình trước triều đình tình nhân Đào Nha là vào năm 1485 nhưng bị từ khước vì nhà vua cho rằng khoảng cách thức thực tiễn của cung tuyến phố này dài hơn phần lớn. Về sau, Columbus tìm kiếm hậu thuẫn từ phía triều đình của Ferdinand II và Isabella I của Tây Ban Nha để đi lại cho cuộc hành trình của mình. Năm 1492, rút cuộc Columbus cũng thành công dưới sự ưng ý tài trợ của hoàng hậu Isabella I. Hoàng hậu Tây Ban Nha phong cho Columbus chức "Đô đốc Đại dương" và cho phép ông nhận 1 phần lợi nhuận. Chỉ mãi đến sau này, con trai của ông mới thực sự chỉ ra rằng, triều đình Tây Ban Nha không hề mong muốn Columbus trở về.
  Tranh vẽ chuyến hải trình trước nhất của Columbus
  Columbus chỉ huy ba loại tàu Nina, Pinta và Santa Maria sở hữu hải đoàn 88 thủy thủ để tới mang phương Đông theo con đường mới. Ngày 12/10/1492, đoàn tàu của Columbus đã trông thấy các dấu hiệu trước tiên của đất liền. Columbus đã đặt tên cho nơi ấy là San Salvador, nơi mà hiện tại trở thành vùng đất Bahamas lừng danh.
  Columbus ngỡ nơi ông ngừng chân chính là Ấn Độ nên đã gọi các thổ dân nơi đây là "Indian". Ngay sau đấy, ông khám phá ra những đảo quốc Cuba và Haiti. Cho tới tận lúc trở về Tây Ban Nha vào tháng 3 năm 1493, Columbus vẫn đinh ninh lục địa mới hoàn toàn mà ông khám phá ra chính là Ấn Độ chứ ko phải châu Mỹ của hiện nay.
  Sau chuyến đi trước hết, Columbus còn thực hành thêm 3 chuyến đi khác và khám phá ra hồ hết các đảo ở Trung Mỹ. Không những thế, do số của nả ông sở hữu về quá ít nên ko được trọng vẳng. Cuối đời, Columbus tắt hơi ở Tây Ban Nha trong nghèo khổ và lãng quên.
  4 chuyến hải hành của Columbus
  Columbus đến được châu Mỹ hoàn toàn là một sự ngẫu nhiên. Ông chẳng hề chủ đích khám phá ra đất liền này. Toàn bộ các gì mà ông định làm cho chỉ là tìm 1 con đường biển khác để tới châu Á nhanh hơn và đến cuối đời ông vẫn đinh ninh điều đấy. Mặc dù vậy, trần thế sau vẫn suy tôn Columbus là một trong những nhà hàng hải to nhất lịch sử - người đã phát hiện ra Mỹ Latinh. Bởi lẽ nếu không với 4 chuyến đi của ông, những cuộc phát kiến sau này sẽ ko sở hữu cơ sở mà thực hiện được.
  Columbus Day là ngày gì?
  Ngày 12/10 hàng năm được người dân Hoa Kỳ tôn vinh là Columbus Day để tưởng niệm nhà hàng hải đã mang công tậu ra châu lục này. Các hoạt động thường diễn ra trong ngày này sở hữu thể nói đến như: lễ kỷ niệm, diễu hành,...
  tuy nhiên, trong những năm mới đây, phổ biến người Mỹ bản địa đã phản đối ngày này. Họ cho rằng chính Columbus là kẻ tội đồ của đất Mỹ, bởi ông đã góp phần gây thiệt hại về nhân mạng, phá hủy đất đai và phá vỡ vạc truyền thống vốn sở hữu của châu lục này lúc sự phát minh của ông đã dẫn đến việc thiên cư tràn lan sang Mỹ Latinh và sự đàn áp mang phòng ban người da đỏ bản địa ở nơi này.
  Tượng Columbus ở Mỹ
  Trên đây là bài viết của chúng tôi về nhà hàng hải Columbus. Kỳ vọng qua bài viết Anh chị em đã tự giải đáp được thắc mắc "Christopher Columbus được sinh ra tại nước nào" rồi nhé. Nếu như bạn muốn xin visa Ý để đến thăm quê hương của nhà hàng hải này, hãy liên hệ ngay mang GVS để được hỗ trợ xin visa chỉ mất khoảng nhanh nhất có tỷ lệ đậu lên tới 90%.
  Nguồn: https://visanuocngoai.vn/tin-tuc-y/christopher-columbus-duoc-sinh-ra-tai-nuoc-nao.html
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9685012 gửi 8177 UP 9685012 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. funny217,
 2. Tanmotobike,
 3. inanminhnguyen,
 4. RelaxAudio,
 5. hemvintage,
 6. 0o0
Tổng: 595 (Thành viên: 6, Khách: 574, Robots: 15)