Tìm kiếm bài viết theo id

Người tuổi Thân nên đeo trang sức gì?

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp,Sim 4G' bắt đầu bởi linhngoc202, 31/3/22.

ID Topic : 9667259
Giá bán:
300,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0934938388
Địa chỉ liên hệ:
27 tô vĩnh diện, thanh xuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
31/3/22 lúc 10:06
 1. linhngoc202 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/3/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  15
  Có không ít người tin rằng phong thủy sẽ giúp con người gia tăng thêm sự may mắn và cải vận thành công. Thực tế, đã có rất nhiều cơ sở khoa học cũng như bằng chứng thực tế chứng minh điều này là đúng. Nếu bạn thuộc tuổi Thân và cũng tin vào sức mạnh của phong thủy, hãy đón đọc bài viết dưới đây để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Thân nên đeo con gì để mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

  1. Đôi nét về người tuổi Thân
  Tuổi Thân là biểu tượng của con khỉ - đứng vị trí thứ 9 trong danh sách 12 con giáp. Trong văn hóa người Việt, hình ảnh con khỉ là loài vật gần gũi, là biểu tượng cho sự tinh anh, nhạy bén. Chính vì vậy, người thuộc tuổi Thân thường thông minh, hành xử khéo léo, linh hoạt, đôi khi láu cá, hay đùa giỡn cho cuộc sống thêm tươi vui. Tuổi Thân bao gồm những năm sau đây:
  - Nhâm Thân - năm 1992 - mệnh Kim - Khỉ thông minh
  - Canh Thân - năm 1980 - mệnh Mộc - Khỉ lên núi
  - Giáp Thân - năm 2004 - mệnh Thủy - Khỉ leo cây
  - Bính Thân - năm 2016 - mệnh Hỏa - Khỉ an nhàn
  - Mậu Thân - năm 1968 - mệnh Thổ - Khỉ ăn quả

  2. Tuổi Thân đeo vòng tỳ hưu có được không?
  Theo truyền thuyết, tỳ hưu là một trong những thần thú hung mãnh với đặc điểm hình dáng rất đặc biệt: đầu rồng có sừng, dáng sư tử, thân ngựa, lưng có cánh và chân kì lân. Sở thích của nó là ăn vàng bạc châu báu ngọc ngà. Do chỉ có miệng, không có hậu môn nên tỳ hưu chỉ có thu đồ ăn chứ không nhả ra. Chính vì vậy, tỳ hưu rất có ý nghĩa trong việc chiêu tài, cầu lộc, là linh vật không thể thiếu đối với người kinh doanh. Ngoài ra, nó còn dùng để trừ tà vô cùng hiệu quả trong phong thủy.
  Theo các chuyên gia, tỳ hưu rất thích hợp với những người tuổi Thân. Nếu đeo thường xuyên bên mình, nó sẽ giúp cho người sở hữu xua đuổi được vận khí xấu, từ đó gia tăng thêm sự may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như mở rộng tài lộc.
  Tuy nhiên, khi lựa chọn tỳ hưu, bạn cần đặc biệt chú ý tới màu sắc hợp với bản mệnh. Cùng là tuổi Thân nhưng mỗi năm Thân sẽ thuộc những mệnh khác nhau. Như người Nhâm Thân thuộc mệnh Kim thì màu sắc của tỳ hưu phải là các màu sắc tương sinh thuộc hệ Thổ như màu vàng, màu nâu... Ngược lại, những người tuổi Mậu Thân thuộc hành Thổ nên tỳ hưu phải có màu của hệ Hỏa (Hỏa sinh Thổ) mới đem lại nhiều may mắn và thuận lợi như màu đỏ, màu cam hay màu hồng...

  3. Tuổi Thân có nên đeo trang sức bằng vàng không?
  Đeo trang sức đặc biệt là vàng không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp chủ nhân thu hút nhiều tài lộc và còn giúp gia tăng vận khí tốt. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng vàng cũng gặp được nhiều thuận lợi. Điều này còn cần xem xét trên bản mệnh của người tuổi Thân. Vàng thuộc mệnh Thổ nên những người mệnh Kim, mệnh Thổ sử dụng sẽ tốt hơn. Tương tự những người tuổi Mậu Thân, Nhâm Thân nên đeo vàng bên mình để gặp được nhiều điều tốt lành. Ngược lại, những người Canh Thân Thân mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng vàng để tránh gặp phải nhiều xui xẻo và sóng gió trong cuộc sống.
  Tham khảo thêm: số điện thoại hợp tuổi 1992

  4. Một số linh vật cho người tuổi Thân ứng dụng vào cuộc sống
  Lựa chọn linh vật phù hợp cho người tuổi Thân đúc trên trang sức sẽ giúp chủ nhân gia tăng vận khí và gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Dưới đây sẽ là danh sách những linh vật dành riêng cho bạn:
  • Rồng mạ vàng: giúp bạn gặp được nhiều bình an, hanh thông trong cuộc sống đặc biệt là đối với sự nghiệp, công danh.
  • Khỉ phong thủy: hỗ trợ đắc lực trong việc cầu tài lộc, cầu danh vọng đặc biệt là thăng quan tiến chức trong tương lai.
  • Chuột phong thủy: giúp chủ nhân nhận được nhiều phú quý, dư giả trong mọi khía cạnh cuộc sống
  Trên đây là những thông tin liên quan tới câu hỏi tuổi Thân nên đeo con gì. Hy vọng bạn đã tìm được cho mình câu trả lời phù hợp và chính xác nhất.
  Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/sim-phong-thuy-h-p-m-nh-kim-co-th-cai-v-n-th-c-hay-hu.222756/
   

Chia sẻ trang này