Tìm kiếm bài viết theo id

Nguyên liệu trà sữa – Đường nước Hàn quốc

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Nước Đường HFCS, 4/1/21.

ID Topic : 9567292
  1. Nước Đường HFCS Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    4/1/21
    Tuổi tham gia:
    3
    Bài viết:
    1
    Nguyên liệu trà sữa – Đường nước Hàn quốc

    • Tên đầy đủ: Daesang High Fructose Corn Syrup 55%
    • Xuất xử: Hàn Quốc
    • Trọng lượng: 25 kg
    • Thời hạn sử dụng: 12 tháng
    • Đường nước Daesang Có vị ngọt mát dùng để pha chế đồ uống: Trà sữa, nước quả, nước ép, pha trà, pha sữa đậu nành, tào phớ…
    • Đường nước (đường Syrup) Daesang sử dụng đường Fructose tiện lợi trong pha chế là đường cát vì nó dễ hòa tan, dễ sử dụng và nhất là tạo mùi vị hơn , ngon hơn, đem lại cảm quan thích hơn.
    • Lưu ý : Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Sau khi mở nắp sử dụng, sản phẩm còn dư trong hộp cần được bảo quản kín, hạn chế tiếp xúc với không khí.
    Nguyên liệu trà sữa – Đường nước Hàn quốc
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. nhoccutemc66,
  2. PhuocPhan85,
  3. PK_ThanhBinh,
  4. minhthuong0203
Tổng: 1,143 (Thành viên: 4, Khách: 1,108, Robots: 31)