Tìm kiếm bài viết theo id

NGUYÊN TẮC BẢO QUẢN DẦU FO-R

Thảo luận trong 'Phụ tùng và dịch vụ' bắt đầu bởi Hieuasia, 10/10/19.

ID Topic : 9410403
Đồ chơi xe:
Khác
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0938187687
Địa chỉ liên hệ:
Số 76 Đường số 9, KDC Him Lam, ấp 4A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
10/10/19 lúc 16:17
 1. Hieuasia Banned

  Tham gia ngày:
  8/10/19
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  17
  Dầu FO-R là sản phẩm chính trong quá trình sản xuất nhiên liệu từ cao su phế thải bằng công nghệ của Nhật Bản. Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu đang sử dụng tại Nhật để tái chế cao su phế thải như vỏ xe, plastic…
  Để bảo đảm an toàn thì chúng ta phải tuân theo những chỉ dẫn và điều kiện bảo quản dầu.
  • Dầu FO-R được tồn trữ ở thể lỏng trong các thiết bị chuyên dụng, các thùng chứa phải được đậy kín.
  • Tránh xa nguồn nhiệt và tầm với của trẻ em. Bảo quản nơi thoáng khí, tránh hiện tượng tích tụ Hydro sulfua có trong nhiên liệu. Sử dụng phương tiện bảo hộ lao động phù hợp khi tiếp xúc với nhiên liệu này.
  • Tránh làm rơi vãi, tràn đổ, rò rỉ trong quá trình vận chuyển, sử dụng vì nhiên liệu sẽ gây tác hại lâu dài với môi trường. Cấm lửa, cấm hút thuốc lá, không được sử dụng các thiết bị điện xách tay, thiết bị viễn thông không đảm bảo an toàn trong khu vực tổn chứa, bơm rót dầu.
  Khánh Anh chuyên cung cấp Dầu FO-R cho công nghiệp, lò hơi. Đảm bảo cung cấp lâu dài.
  • Cung cấp dầu FO-R thích hợp làm nhiên liệu đốt lò cho tất cả các ngành như: Các trạm trộn bê tông, Sản xuất Kính, Thủy tinh, Nung gốm sứ, nấu Đồng và Nhôm…. Với chất lượng hơn hẳn FO thông thường (ở các chỉ tiêu như: Hàm lượng lưu huỳnh, nhiệt trị, Hàm lượng nước và độ nhớt…). Sử dụng dầu đốt công nghiệp FO-R là phương án đúng đắn để cắt giảm chi phí sản xuất.
  • Cung cấp dầu FO-R đạt tiêu chuẩn nhiên liệu đốt theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6239:2002. Chất lượng theo nhiên liệu đốt của dầu FO-R tương đương với dầu DO và tốt hơn hẳn FO thông thường, nhiều chỉ tiêu của FO-R rất tốt như nhiệt lượng, điểm cháy cốc kín, nhiệt độ đông đặc…..
  • Cung cấp dầu FO-R làm nhiên liệu đốt để thay thế cách có hiệu quả cho dầu DO và FO. Khi chuyển đổi sử dụng nhiên liệu FO-R thì hệ thống lò đốt không cần phải thay đổi hoặc chỉnh sửa, dầu FO-R có thể sử dụng dễ dàng với tất cNGUYÊN TẮC BẢO QUẢN DẦU FO-Rả lò đốt hiện tại trên thị trường.
  • Không chỉ đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật đốt mà FO-R còn tốt hơn về mặt môi trường. Sử dụng FO-R thay thế FO thông thường sẽ góp phần giảm thiểu ô nhiễm không khí và sẽ còn góp phần giảm thiểu cao su phế thải gây ô nhiễm môi trường Việt Nam.
  Với chất lượng vượt trội hơn hẳn FO thông thường nên FO-R đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong thị trường nhiên liệu đốt. Những doanh nghiệp khách hàng sử dụng, chọn nơi cung cấp dầu FO-R Cty Khánh Anh không chỉ đem lại hiệu quả về mặt kỹ thuật và kinh tế mà còn thân thiện với môi trường.

  CÔNG TY XÂY DỰNG SẢN XUẤT TM - DV KHÁNH ANH


  Hotline: 0938 187 687 Ms. Kim

  Email: nhienlieudotlo@gmail.com

  Website: www.khanhanhco.com

  Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9410403 gửi 8177 UP 9410403 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này