Tìm kiếm bài viết theo id

Toàn Quốc - Nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi duli_babyshop, 6/10/14.

ID Topic : 7542063 - Số lần up bằng SMS: 1
Ngày đăng:
6/10/14 lúc 17:00
  1. duli_babyshop Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    19/6/11
    Tuổi tham gia:
    12
    Bài viết:
    287
    Hiện mình đang có nguồn cung cấp nho khô nguyên cành của Úc.

    1 thùng 5 ký, bạn nào mua 1 thùng gọi, sms, zalo, viber
    0902.029.720 mình báo giá nha.
    Nho lọai này đang chuẩn bị hết mùa rồi nên mọi ngừoi nhanh tay nha.

    Mình có chia ra từng bịch nhỏ : 120k / 200gr, 230k / 500gr, 420k / 1 ký.
    Mình đựng trong các túi zip, sau khi ăn các bạn chỉ cần khóa miệng túi lại rồi cất trong ngăn mát tủ lạnh bảo quản đuợc 3 tháng nhé.

    Giao hàng và bỏ sỉ toàn quốc luôn nha cả nhà.

    Các bạn có thể vào page của mình tham khảo thêm:

    https://www.facebook.com/chocomamahcm

    1 số hình ảnh của nho nhé ( toàn bộ là ảnh thật ):


    Nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc

    Nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc - 1

    Nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc - 2
    1 số thông tin về loại nho này nha :

    Nho Úc được sấy khô tự nhiên, không qua sấy công nghiệp nên vẫn giữ được các vị ngọt tự nhiên của nho.
    Hấp thu ánh sáng trực tiếp làm cho vỏ nho dai dai, còn bên trong thì ngọt ươn ướt.
    Nho khô 100% tự nhiên, không thêm bất kỳ đường hay ph
    ụ gia nào.
    Đặc biệt đây là loại organic rất là tốt nhé.

    *** Ích lợi của Nho khô:
    Vừa ngon miệng cho cả nhà và cũng là món khoái khẩu của các bé nữa
    lại tốt cho sức khỏe, rất thích hợp để ăn hàng ngày nhé.
    1. Nho khô giúp chắc xương, bổ sung canxi cho người già, người mang thai và em bé.
    2. Ngừa ung thư, ngừa bệnh thiếu máu.
    3. Phòng ngừa răng miệng.
    4. Hỗ trợ năng lượng cho cơ thể
    5. Rất tốt cho tiêu hoá.

    *** Bảo quản:
    Nho khô nguyên cành bảo quản ngăn mát được 3-6 tháng nha.

    Nho khô rất tốt cho sức khỏe, có thể dùng ăn với cereal để ăn sáng với sữa, hoặc dùng làm bánh, ăn trực tiếp.

    *** Cách sản xuất nho khô tại Úc:
    Khi nho chín, người ta dùng máy cắt các cành nho và để cho nho tự khô trên cành. Dưới nắng nóng khoảng 40 độ C vào ban ngày thì khoảng 1 tháng thì nho tươi sẽ khô tự nhiên và lúc này có thể thu hoạch.
    Nho dùng để sản xuất nho khô thường là các giống Raisins, Sultanas hay Currants. Các giống này quả nhỏ, ngọt, màu vàng, xanh hoặc đen.
    Những chùm nho khô nguyên cành sẽ được bán với giá cao hơn. Hầu hết các khách hàng đều ngạc nhiên vì họ cho rằng nho khô được sấy trong nhà máy.
    Sau khi thu hoạch, nho khô được chuyển về nhà máy để rửa sạch và đóng gói.



    <span class="text_exposed_show" style="display: inline; color: rgb(20, 24, 35); font-family: Helvetica, Arial, 'lucida grande', tahoma, verdana, arial, sans-serif; font-size: 14px; line-height: 20px;">Nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc - 3

    <span class="text_exposed_show" style="display: inline; color: rgb(20, 24, 35); font-family: Helvetica, Arial, 'lucida grande', tahoma, verdana, arial, sans-serif; font-size: 14px; line-height: 20px;">Nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc - 4
     

Chia sẻ trang này