Tìm kiếm bài viết theo id

Những điều cần biết khi đi thi HSK

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Khôi Vĩ, 12/6/19.

ID Topic : 9358787
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
168,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0971797195
Địa chỉ liên hệ:
2, ngách 116/37 phố Miếu Đầm, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
12/6/19 lúc 22:56
 1. Khôi Vĩ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/4/19
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  7
  Giống như tất cả mọi công việc khác, khi tiến hành làm một việc gì đó ta cũng cần phải tìm kiếm những thông tin liên quan về lĩnh vực của mình. Khi đi thi HSK cũng vậy các bạn cũng cần tìm hiểu một số lượng thông tin cơ bản cũng như những điều cần quan tâm khi thi HSK. Vì nếu mọi người không quan tâm thì mọi người sẽ dễ dàng mắc phải những lỗi lầm đáng tiếc.

  HSK là viết tắt của cụm từ HanYu ShuiPing KaoShi ( 汉语水平考试 ), đây là một kì thi đánh giá năng, lực, trình độ tiếng Hoa dành cho người Trung tại Trung Quốc cũng như những người nước ngoài theo học Tiếng Hán trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Nếu như mọi người đang có ý định đi Trung Hoa để làm việc, vậy lực lượng từ mới mọi người cần biết sẽ còn tùy thuộc vào chuyên ngành chúng ta đang làm. Nhưng ngoại trừ những từ chuyên ngành, để có thể thuận lợi giao tiếp, trao đổi khi làm việc, lực lượng từ các bạn cần thiết phải có ít nhất là 1500 từ, tương đương với HSK 4.

  Nếu như các bạn muốn sang Trung Quốc du học, tuỳ vào trường bạn chọn và cấp bậc học bạn muốn theo đuổi, các yêu cầu về chứng chỉ HSK sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhu cầu thường thấy của các trường THPT, Đại học với du học sinh là HSK5 trở lên. Nếu như chúng ta chưa có kiến thức nào về Tiếng Hán chúng ta cũng có thể lựa chọn sang Trung Quốc học lớp ngôn ngữ trước sau đó thi HSK cũng được.

  Để bảo đảm HSK thi có kết quả tốt nhất. Các bạn hãy chuẩn bị ôn luyện kiến thức thật kỹ. Sau đó hãy chọn sách để luyện đề thi nhé. Hãy chọn cuốn sách có xuất bản gần nhất để cập nhật được những dạng đề mới và quy luật mới.

  Đọc thử: Bộ đề thi HSK tại đây!

  Những điều cần biết khi đi thi HSK

  Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK

  Với bộ cẩm nang này bạn sẽ “kết hợp giữa dạy và thi”, “dùng kỳ thi thúc đẩy việc dạy và học”, từ đó phát triển năng lực tiếng Trung của người học. “Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK” phiên bản 2 được ra đời dựa trên sự thay đổi và điều chỉnh của cấu trúc đề thi HSK mới, đồng thời đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc.

  “Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK – Tuyển tập đề thi mẫu”là cuốn sách gối đầu giường dành cho những bạn muốn ôn thi HSK nhanh chóng và đạt điểm cao. Bộ đề luyện thi này bao gồm Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 3, Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 4 và Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 5.

  Xem thêm tại đây: https://mcbooks.vn/san-pham/bo-de-luyen-thi-nang-luc-han-ngu-hsk4-tuyen-tap-de-thi-mau/
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9358787 gửi 8177 UP 9358787 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này