Tìm kiếm bài viết theo id

Những lợi ích khi sở hữu hộ chiếu Síp

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi duysong0404, 15/9/20.

ID Topic : 9530659
Giá bán:
5,000,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0343829683
Địa chỉ liên hệ:
An Bắc, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (Bản đồ)
Ngày đăng:
15/9/20 lúc 09:17
 1. duysong0404 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/9/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  4
  Hộ chiếu đảo Síp thuộc danh sách 10 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, theo bảng xếp hạng Hộ Chiếu vào năm 2019 (Passport Index). Khi bạn sở hữu hộ chiếu Síp sẽ có rất nhiều lợi ích dành cho bạn và gia đình, đó cũng là lý do vì sao nhiều nhà người đầu tư định cư Síp để có được tấm hộ chiếu này.

  Những lợi ích khi sở hữu hộ chiếu Síp
  Lợi ích du lịch
  Những lợi ích khi sở hữu hộ chiếu Síp

  Sở hữu hộ chiếu Síp có thể tự do đi du lịch cả 27 quốc gia còn lại trong Liên minh châu Âu không cần thị thực

  Ngoài những lợi ích về kinh tế, khi đầu tư vào một quốc tịch thứ hai, các nhà đầu tư và gia đình còn mong muốn sống một cuộc sống tự do hơn. Đi lại dễ dàng cũng là một phần của lối sống quốc tế này. Là một thành viên của Liên minh châu Âu nên công dân đảo Síp có thể tự do đi du lịch cả 27 quốc gia còn lại trong Liên minh châu Âu mà không cần thị thực.

  Chăm sóc sức khỏe
  Sau khi thông qua Chỉ thị về chăm sóc sức khoẻ qua biên giới, công dân EU có quyền rộng và rõ ràng về chăm sóc sức khoẻ ở bất kỳ 27 quốc gia thành viên nào của Liên minh châu Âu. Bệnh nhân có quyền được chăm sóc sức khoẻ tại bất kỳ quốc gia thành viên nào của EU và được hoàn trả theo số tiền mà nước thành viên liên kết phải chi trả được chăm sóc y tế trên lãnh thổ của mình.

  Síp cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên cơ sở kinh tế xã hội, cung cấp dịch vụ miễn phí cho công dân.

  Lợi ích giáo dục
  Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, giáo dục đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn đầu tư định cư ở Châu Âu. Síp có hai trường đại học công được công nhận cao (Đại học Síp và Đại học Công nghệ Síp). Công dân Síp bảo vệ nơi học tại các trường đại học công không phải trả phí học phí vì toàn bộ các khóa học đại học đều miễn phí.

  Những lợi ích khi sở hữu hộ chiếu Síp - 1
  Lợi ích tuyệt vời về giáo dục khi định cư Síp

  Đặc biệt, người dân Síp có quyền nghiên cứu tại một quốc gia thành viên khác của EU với cùng điều kiện và lệ phí như công dân của nước đó.

  Ưu đãi thuế
  Síp được mệnh danh là “thiên đường thuế” với mức thuế doanh nghiệp thấp nhất thế giới. Điều này giúp công dân Síp có thể thoải mái mở rộng doanh nghiệp của mình. Công dân Síp được hưởng thuế thừa kế bằng 0 phần trăm và không phải chuyển thuế đối với bất kỳ tài sản nào chịu thuế GTGT. Ngoài ra, thuế suất thuế GTGT được giảm một nửa đối với các giao dịch này đối với những người muốn đạt được quyền công dân bằng cách đầu tư.

  Thuế thu nhập doanh nghiệp đứng ở mức 12,5%, thấp nhất trong EU. Nhân viên mới đến, có mức lương ít nhất là 300.000 Euro, được miễn thuế 50 phần trăm cho thu nhập.

  Lợi ích khi sở hữu hộ chiếu Síp rất tuyệt vời, vì vậy ngay từ bây giờ hãy liên hệ với GIG Việt Nam để được tư vấn các hình thức đầu tư lấy Quốc Tịch Síp phù hợp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành luật di trú, GIG Việt Nam tự hào là đơn vị uy tín có thể giúp chuẩn bị những bộ hồ sơ hợp lệ và tốt nhất cho khách hàng và cả gia đình.
   

Chia sẻ trang này