Tìm kiếm bài viết theo id

Những lưu ý cần thiết khi lắp đặt đèn LED âm trần

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi ledroman, 2/2/21.

ID Topic : 9575227
 1. ledroman Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/20
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  24
  Đặc điểm của đèn LED âm trần

  Đèn LED âm trần được gọi với nhiều cái tên khác nhau như đèn mắt trâu, đèn downlight, đèn mắt ếch với những đặc điểm nổi bật dưới đây:
  • Tiết kiệm điện năng
  • Ánh sáng đẹp mắt, đồng đều
  • Tuổi thọ cao
  • Tỏa nhiệt cực ít
  • An toàn với con người, thân thiện với môi trường
  • Mang lại không gian có tính thẩm mỹ cao, cảm giác cao rộng và thoáng đãng.
  Một số lưu ý trước khi lắp đèn âm trần

  Đèn LED âm trần được lắp đặt âm vào trong trần nhà, không chiếm diện tích không gian. Muốn lắp đặt đèn âm trần thì cần phải cắt lỗ trần nhà và có hệ thống dây điện sẵn. Chính vì thế, đèn âm trần thường phù hợp với các loại trần giả như trần gỗ, trần thạch cao,… Trần bê tông rất khó trong việc khoan cắt lỗ cũng như điều kiện không đảm bảo trong quá trình đèn hoạt động.

  Những lưu ý cần thiết khi lắp đặt đèn LED âm trần

  Trước khi lắp đặt đèn âm trần cần lựa chọn loại đèn phù hợp với điện áp. Tính toán chiếu sáng hợp lý với số lượng đèn có công suất phù hợp.

  Xác định các vị trí lắp đặt đèn LED âm trần hợp lý. Xem xét vị trí của đèn trong tương ứng với các thiết bị khác như quạt trần hoặc đèn chùm trang trí… để đảm bảo khoảng cách an toàn giữa chúng. Không lắp đặt gần các vật tỏa nhiệt cao.

  Ngắt nguồn điện đảm bảo an toàn.

  Chuẩn bị sẵn các dụng cụ cần thiết như: khoan hoặc cưa chuyên dụng, bút thử điện, băng dính cách điện, kìm tuốt dây điện, thang hoặc ghế cao…

  Những lưu ý trong quá trình lắp đặt đèn LED âm trần

  Trong quá trình lắp đèn âm trần, cần khoét lỗ phù hợp. Đọc kĩ kích thước khoét lỗ quy định. Dùng thước dây và bút xác định vị trí trước.

  Khi đưa đèn vào trong trần nhà, chú ý không đặt bộ nguồn phía trên thân đèn. Chú ý để bộ nguồn có khoảng cách nhất định để đèn tỏa nhiệt không làm ảnh hưởng đến bộ nguồn.

  >> Tham khảo các mẫu đèn trần thạch cao khác TẠI ĐÂY.
  >> HOTLINE/ZALO: 0886002825
   

Chia sẻ trang này