Tìm kiếm bài viết theo id

Những phiên bản ngất ngây của bánh bông lan trứng muối

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Phan Thi, 2/3/17.

ID Topic : 8763822
Giá bán:
170,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0903077781
Địa chỉ liên hệ:
Chung cư Sơn kì, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
2/3/17 lúc 15:12
  1. Phan Thi Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    13/1/16
    Tuổi tham gia:
    8
    Bài viết:
    0
    Những phiên bản ngất ngây của bánh bông lan trứng muối


    Món bánh bông lan bao giờ cũng có sức hút kì diệu của nó bởi mùi thơm của vani, vị béo của bơ, trứng,… tất cả hoà quyện làm nên miếng bánh mềm mịn tan ngay trong miệng. Bài trước mẹ Chip đã giới thiệu các bạn cách làm bánh bông lan truyền thống vô cùng hấp dẫn và dễ thực hiện thì hôm nay mẹ Chip tiếp tục “tản mạn” một chút với các bạn về một biến thể không thể cưỡng lại của bánh bông lan truyền thống đó chính là bánh bông lan mặn hay mọi người thường gọi là bánh bông lan trứng muối.

    Những phiên bản ngất ngây của bánh bông lan trứng muối


    Đừng ngạc nhiên khi một món bánh ngọt như bánh bông lan mà được ăn với các món mặn như trứng muối, phô mai, chà bông, xúc xích,… Thật ra món bánh bông lan trứng muối với topping đa dạng, bắt mắt xuất hiện nhan nhản trên newfeed của các bạn hàng ngày được xuất phát từ những chiếc bánh bông lan nhỏ xinh với topping duy nhất chỉ là trứng vịt muối, về sau do nhu cầu ăn uống ngày càng đa dạng mà những chiếc banh bông lan trứng muối kích thước lớn, topping phong phú ra đời.


    Những phiên bản ngất ngây của bánh bông lan trứng muối - 1

    Ngon khó cưỡng với bánh bông lan trứng muối trà xanh.
    Cũng là chiếc bánh bông lan trứng muối ngon lành, hấp dẫn nhưng phần đế bánh bông lan truyền thống (dân làm bánh hay gọi là cốt bánh) đã được người thợ sáng tạo thay thế bằng cốt bánh bông lan trà xanh xừa lạ miệng vừa bắt mắt. Mặc dù không phải là tín đồ trà xanh nhưng mẹ Chip thực sự thích sự kết hợp hay ho này. Vị đắng nhẹ và mùi thơm dễ chịu của trà xanh kết hợp với phần sốt béo béo thơm thơm, trứng muối béo bùi và chà bông tạo nên chiếc bánh bông lan trà xanh trứng muối tuyệt vời.

    Những phiên bản ngất ngây của bánh bông lan trứng muối - 2

    Mẹ Chip thường nói vui phiên bản trà xanh của bánh bông lan trứng muối này là sự kết hợp độc đáo giữa 2 nền ẩm thực Nhật Bản và Việt Nam bởi nhắc đến trà xanh thì chúng ta đều nghĩ đến Nhật Bản còn bánh bông lan trứng muối thì trên thế giới chắc chỉ có Việt Nam có món bánh thần thánh này thôi.

    Lạ mắt với bánh bông lan trứng muối tinh than tre
    Lại một nguyên liệu độc đáo xuất phát từ xứ sở mặt trời mọc nữa. Tinh than tre từ lâu đã được người Nhật ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đó có ẩm thực nhờ vào công dụng đa dạng của nó mà nổi bật nhất là giải độc cho cơ thể. Thế nên các bạn đừng ngạc nhiên khi nghe đến bánh bông lan trứng muối tinh than tre nhé.

    Những phiên bản ngất ngây của bánh bông lan trứng muối - 3

    Cũng như bánh bông lan trứng muối trà xanh, cách làm bánh bông lan trứng muối tinh than tre không có gì khác ngoại trừ cốt bánh bông lan tinh than tre màu đen tuyền huyền bí gây tò mò cho người ăn. Ngoại trừ màu đen cuốn hút thì vị của cốt bánh bông lan tinh than tre không khác gì mấy so với cốt bánh bông lan truyền thống.

    Chi tiết liên hệ đặt bánh https://www.facebook.com/tiembanhchipnau/
     
    Chỉnh sửa cuối: 2/3/17

Chia sẻ trang này