Những trái cây “lạ nhất Quả Đất” trên thị trường Việt Nam VOV.VN - Nhiều trái cây lạ xuất hiện trên thị trường Việt khiến các bà nội trợ "phát sốt", trong đó có ớt sô cô la, dâu tây trắng, chuối đỏ, xoài tím... Những trái ớt có màu chocolate khiến các bà nội trợ phát sốt. Loại ớt này rất phù hợp cho món salad và được đánh giá cao bởi những thực khách sành ăn Sầu Riêng ruột đỏ từ Malaysia đã “bay” về Việt Nam. Loại sầu riêng này có vị ngọt ngọt, chua chua, và có mùi hương rất khác so với sầu riêng thông thường ở miền Tây Dâu Tây trắng độc đáo (còn gọi là dâu dứa) vì chúng có mùi thơm và vị chua giống quả Dứa (còn gọi là trái Thơm hoặc trái Khóm tùy địa phương) Táo ruột đỏ Redlove vẫn giữ nguyên màu ngay cả khi được nấu hoặc ép Giống Thanh Long vỏ vàng ruột trắng là loại trái cây được ưa thích trên thị trường Việt bởi vị ngọt, thanh mát Nhãn tím hút khách bởi mẫu mã đẹp, ăn ngon Chuối đỏ có xuất xứ từ Australia khiến thị trường Việt lên cơn "sốt" Xoài tím có ruột xoài màu vàng sậm, vị ngọt mát và thơm Là con lai của Cà Chua đỏ và Cà Chua tím. Giống Cà Chua đen này có vị ngọt đậm đà, vỏ màu đen, ruột màu tím đỏ, chứa chất chống oxy hóa cao có khả năng chống lại bệnh tiểu đường, ung thư và béo phì… Đây là giống Ớt vô cùng quý hiếm, có màu trắng và vì vô cùng cay, thường được dùng để làm nước sốt và gia vị tẩm ướp Loại chuối này có tên khá lạ: Chuối Tá Quạ. Là giống chuối quả to nhất Việt Nam với chiều dài mỗi trái hơn 30 cm, cân nặng 0,5 kg, nhiều mật ngọt. Loại Nho Đỏ Currant (gọi là Nho Chuỗi Ngọc) được trồng ở các nước Châu Âu đang được giới nhà giàu Việt lùng mua để thưởng thức. Nho Ngón Tay Phù Thủy (Wtich Finger Grape), hay còn được gọi là Nho Ngón Tay, khiến các bạn nội trợ Việt sửng sốt và săn lùng về dùng thử dù giá khá đắt Đây không phải là giống nho ngoại mà chúng là sản phẩm của các khu rừng ở Việt Nam. Nho Rừng có công dụng tốt cho sức khỏe như, giảm nguy cơ tai biến tim mạch, lợi tiểu, chống viêm nhiễm và có tác dụng nhuận tràng… Quả Phật Thủ khiến nhiều người trên thế giới “phát sốt” bởi hình dáng lạ kỳ Loại quả này ít khi được ăn trực tiếp, mà chỉ hay dùng làm siro để trị ho Quả Akebi là một loại cây có nguồn gốc ở phía Bắc Nhật Bản, quả có vỏ màu tím, phần ruột bên trong có màu trắng mờ với nhiều hạt đen bóng Phần ruột quả Akebi có vị nhạt, thường được ăn như sữa chua, nếu ăn cả hạt thì có vị hơi đắng. Bởi vậy, người ta ít ăn quả trực tiếp mà dùng vỏ tím của nó để nấu ăn Quả Xương Rồng có xuất xứ từ Mexico có tác dụng tốt với hệ miễn dịch và có công dụng làm đẹp da Loại Dưa Sừng này được trồng nhiều ở Châu Phi, Mỹ, Chile, Australia và New Zealand Quả Da Rắn phổ biến ở Indonesia Với hình thù kỳ lạ, trái Ackee (cùng họ nhà Bồ Hòn) được ví như “bộ não thực vật”, được trồng nhiều ở Tây Phi. Chỉ phần thịt bên trong có hình thù na ná bộ não của quả này là ăn được Quả Ackee nếu không được ăn đúng cách có thể khiến người ăn bị ngộ độc, hôn mê, thậm chí tử vong PV/VOV.VN (Tổng hợp) Theo VietnamNet, Kiến thức, Thiếu niên Tiền phong
và từ từ tụi trung quốc sẻ cho ra lò những quả này tại việt nam, và giá sẻ cạnh tranh... cái jì VN làm không được thì trung quốc sẻ làm được....
ủa mà cần cục pin chai chi vậy anh? ở nhà có 1 cục pin laptop chai mà của Toshiba được không, nếu anh lấy em ghé gửi cho chị nhà nhé...