Tìm kiếm bài viết theo id

Nồi cơm Toshiba hút chân không RC-10VGD 1l

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi Thong.dlndn, 15/6/17.

ID Topic : 8870217
  1. Thong.dlndn Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    1/10/15
    Tuổi tham gia:
    8
    Bài viết:
    1
    xin giới thiệu đặc điểm của nồi cơm nội địa Nhật TOSHIBA.
    Vì nấu theo công nghệ điện từ nên làm cho nồi cơm nóng đều thì khi đó hạt cơm sẽ chín đều quanh hạt từ ngoài vào trong mà không bị chín bên dưới và sống bên trên như nồi cơm bình thường ( nấu theo công nghệ điện trở ).
    Long nồi rất dày làm bằng chín lớp nên giữ nhiệt rất tốt ( lấy ra ăn cơm xong củng còn nóng như mới lấy ra ).
    Nồi cơm nội địa Nhật toshiba có áp suất và hút chân không nên khi nấu hạt cơm ngon mềm hơn.
    Nấu cơm cực nhanh so với các hãng khác cùng nội địa Nhật. ( tầm 15 phút nếu chọn chế độ nấu nhanh ).
    Nồi toshiba hút chân không này có có 2 vòi hút hết oxy ra ngoài nên khi nấu cơm xong tự động hút hết oxy sẽ giữ cơm cả tháng không thiêu.
    Trong lòng nồi rất dầy và tráng 1 lớp màu vàng rất đẹp. Nói chung dòng này là víp của víp trong tất cả các nồi cơm nội địa Nhật.
    Đặc biệt nồi cơm này có công nghệ " double vacum " - là công nghệ 2 bơm hút và 2 bơm xả giúp nồi cơm nấu ngon cơm hơn nồi cơm thường rất nhiều và làm cơm giữ lâu không bị hư.
    Nồi cơm Toshiba hút chân không RC-10VGD 1l

    Nồi cơm Toshiba hút chân không RC-10VGD 1l - 1

    Nồi cơm Toshiba hút chân không RC-10VGD 1l - 2Nồi cơm Toshiba hút chân không RC-10VGD 1l - 3Liên hệ : 0938 448 099 (Mr. Thông)
     

Chia sẻ trang này