Tìm kiếm bài viết theo id

Nước mắm Bé Bầu Loại Đặc Biệt Ngon Nhất

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi trandinhluyen, 19/4/19.

ID Topic : 9333721
Giá bán:
339,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0964455180
Địa chỉ liên hệ:
69/G, KP1 , P Long Bình Tân, Tp.Biên Hoà, Đồng Nai (Bản đồ)
Ngày đăng:
19/4/19 lúc 01:45
  1. trandinhluyen Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    12/9/13
    Tuổi tham gia:
    10
    Bài viết:
    0
    NƯỚC MẮM BÉ BẦU : Sản xuất tại Cà Ná - Ninh Thuận ,nước mắm truyền thống, hoàn toàn nguyên chất, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
    Mô tả sản sơ lược về sản phẩm:


    Độ đạm của nước mắm : 35° => 45°
    Quy cách:
    Chai thủy tinh 500 ml (chai vuông) , Loại Thượng Hạng
    1 thùng 6 chai, Tổng 3 lít , Giá : 339.000 đ/ thùng
    Ngày sản xuất: 01/2019Hạn sử dụng : 24 tháng từ ngày sản xuấtTrọng lượng : 6 kg
    KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG NHIỀU . LIÊN HỆ ĐT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT.


    CAM KẾT SẢN PHẨM ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ VÀ HÌNH ẢNH CUNG CẤP.

    "Lấy uy tín làm mục tiêu tiến tới"

    NGUYÊN LIỆU LÀM RA NƯỚC MẮM BÉ BẦU:- Cá cơm: Nước Mắm Bé Bầu chỉ chọn loại cá Cơm trưởng thành, tươi xanh, béo mập và giàu đạm . Tỉ lệ 80% là cá cơm than (loại cá cơm giàu đạm nhất).

    - Muối :Muối hạt tại vùng Cà Ná- Là loại muối kết tinh, hạt to, được bảo quản ít nhất 1 năm nhằm loại bỏ hết thành phần gây chát, đắng

    - Thùng gỗ: Thùng được làm từ gỗ Bời Lời .Mỗi thùng có đường kính gần 3m, chứa được 8 tấn cá, được bện bằng 8 đai tre. Thùng được đặt trong nhà tôn kín, sạch sẽ.


    PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT: Cá và muối được trộn theo tỉ lệ 3:1 (75% cá, 25% muối) được nén chặt trong thùng gỗ trong nhà tôn kín để cá lên men tự nhiên .Trong quá trình ủ thì công tác kiểm tra chăm sóc được kiểm soát nghiêm ngặt. Sau thời gian từ 12- 14 tháng, mở van để lấy những giọt nước mắm tinh khiết nguyên chất

    CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH- Bước 1: Chọn cá và muốn và trộn theo tỉ lệ 3 cá 1 muối
    - Bước 2: Đưa hỗn hợp vào thùng gỗ chèn nén kỹ lưỡng
    - Bước 3: Kiểm tra chăm sóc trong vòng 12- 14 tháng
    - Bước 4: Mở van lu để lấy những giọt nước mắm tinh khiết
    - Bước 5: Cho nước mắm vào lu đem phơi nắng để diệt khuẩn
    - Bước 6: Đóng chai và đóng hộp cho sản phẩm ra thị trường
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. truonghuynh73,
  2. vulankt1,
  3. PK_ThanhBinh,
  4. thanhthuan8621,
  5. hieutienvan,
  6. sonphung,
  7. Son123789
Tổng: 1,057 (Thành viên: 7, Khách: 1,032, Robots: 18)