Tìm kiếm bài viết theo id

Nutrizen Healthy - Một số những loại bánh ăn kiêng cho mọi đối tượng

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Nutrizen Healhty, 14/11/23.

ID Topic : 9917420
  1. Nutrizen Healhty Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    14/11/23
    Tuổi tham gia:
    0
    Bài viết:
    1
    + Bánh Biscotti:

    Bánh biscotti có nguồn gốc từ Ý, ra đời vào khoảng thế kỷ 18. Và cho đến nay, loại bánh này vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi sự bổ dưỡng và có thể bảo quản được rất lâu.

    Tên gọi “biscotti” cũng xuất phát từ chính cách làm của nó. Theo tiếng Ý, “biscotti” có nghĩa là nướng 2 lần.

    Tuy vẻ bề ngoài của bánh trông không được hấp dẫn lắm, trông như bánh mì khô nhưng hương vị của nó đã chinh phục được rất nhiều người. Khi thưởng thức bánh biscotti, bạn sẽ kinh ngạc bởi hương vị giòn tan, thơm và béo bùi của các loại hạt, mứt khô trong bánh.

    Bên cạnh đó, bánh biscotti còn rất dễ bảo quản, bạn chỉ cần cất trong hộp kín, để ở nơi thoáng mát và dùng trong thời hạn sử dụng trên bao bì. Cũng vì bánh có kết cấu khô nên hoàn toàn không cần dùng chất bảo quản, cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Dòng sản phẩm bánh Biscotti của chúng tôi.

    Nutrizen Healthy - Một số những loại bánh ăn kiêng cho mọi đối tượng
    Bánh gạo lứt ăn kiêng Biscotti
    + Bánh ngũ cốc ăn kiêng củ sen:

    Bánh ăn kiêng củ sen kẹp thơm là món ăn giàu dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ. Củ sen giúp giảm cân, bổ máu và cải thiện giấc ngủ; thơm (khóm/dứa) cung cấp dồi dào vitamin cho cơ thể. Hương vị độc đáo: vỏ ngoài là củ sen giòn rụm, kẹp giữa là thơm chua ngọt, ngon mê ly.

    Thành phần: Củ sen sấy, thơm sấy, đường và dầu ăn (tỷ lệ rất ít).

    Giá trị dinh dưỡng- Củ sen chứa nhiều vitamin C, vitamin nhóm B, chất xơ, khoáng chất và chất điện giải. Củ sen còn chứa các thành phần tinh bột, protein, aspartic…

    Thơm rất giàu chất xơ, vitamin C và là nguồn cung cấp dồi dào vitamin B1 và các khoáng chất sắt, canxi, phốt-pho, mangan.

    Lợi ích sức khỏe:

    1. Cung cấp vitamin C cho cơ thể Củ sen và thơm đều chứa hàm lượng vitamin C cao. Vitamin C là chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có lợi cho cơ thể. Nó giúp loại bỏ các gốc tự do – nguyên nhân hàng đầu gây bệnh tật, kể cả bệnh ung thư.
    2. Hỗ trợ giảm cân – Trong củ sen không chứa nhiều calo nhưng lại nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ. Củ sen có tác dụng điều hòa các nhu động ruột rất tốt, hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm cảm giác thèm ăn. Vì vậy mà củ sen rất phù hợp cho những người đang ăn kiêng, giảm cân.
    3. Điều hòa huyết áp hàm lượng kali trong củ sen giúp cân bằng huyết áp, giảm sự co lại và xơ cứng mạch máu, tăng lưu lượng máu và làm giảm sự chèn ép trong hệ thống tim mạch.
    4. Bổ máu củ sen chứa nhiều sắt và đồng, hỗ trợ thúc đẩy cơ thể sản xuất hồng cầu, ngăn chặn các triệu chứng thiếu máu, tăng cường lưu lượng máu trong cơ thể.
    5. Cải thiện giấc ngủ, chữa mất ngủ
    6. Tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi hàm lượng vitamin C rất cao trong thơm có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể, bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh tật thông thường như cảm cúm, nóng sốt cũng như chống lại các vấn đề về tim mạch, đau xương khớp.
    7. Tốt cho xương khớp. Thơm cung cấp nhiều khoáng chất cần thiết: canxi, kai, chất xơ, mangan, iốt… Mặc dù không được biết đến nhiều như một nguồn trái cây giàu canxi, nhưng thơm chứa một lượng lớn mangan – khoáng chất vô cùng quan trọng trong việc tăng cường sự chắc khỏe, tăng trưởng và phục hồi của xương.
    Dòng sản phẩm bánh snack củ sen của chúng tôi

    Nutrizen Healthy - Một số những loại bánh ăn kiêng cho mọi đối tượng - 1
    Bánh snack củ sen kẹp thơm
    + Bánh mì nguyên cám 100%:

    Thành phần: lúa mạch đen nguyên cám

    Bánh mì đen được sản xuất từ nguyên liệu là lúa mạch đen và kết hợp với một số thành phần khác như: trứng, sữa.

    Bánh mì đen được làm từ 100% nguyên liệu lúa mạch đen có chứa hàm lượng chất xơ cao gấp 4 lần và lượng calo ít hơn 20% so với các loại bánh mì khác đặc biệt là bánh mì trắng. Trong 100 gam bánh mì đen có chứa hàm lượng calo khoảng 250 calo.

    Hơn nữa, bánh mì đen được làm từ lúa mạch đen nên thành phần của bánh mì đen hoàn toàn không có chứa tinh bột. Với các tín đồ ăn kiêng, giảm cân chắc chắn là biết bánh mì đen có nhiều ưu điểm như thế nào so với bánh mì trắng thông thường. Bánh mì đen làm từ lúa mạch có lượng calo thấp hơn nhưng lại nhiều chất xơ gấp 4 lần so với bánh mì trắng nên cực tốt cho ai đang giảm cân, tạo cảm giác no lâu, tốt cho tim mạch, … Dòng sản phẩm bánh mì nguyên cám của Nutrizen Healthy của chúng tôi.

    Nutrizen Healthy - Một số những loại bánh ăn kiêng cho mọi đối tượng - 2
    Bánh mì nguyên cám của nhà Nutrizen Healthy
    Nutrizen Healthy đã cho mọi người một số công dụng của gạo lứt và những loại bánh ăn kiêng phù hợp với mọi đối tượng. Chúng tôi cam kết những thông tin mà chúng tôi đưa ra đều được nghiên cứu và tham khảo từ rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng về cơ thể con người Việt Nam.

    Tham khảo các bài viết khác của chúng tôi để bổ sung thêm các kiến thức về thực phẩm healthy nữa.

    Mọi thắc mắc hay cần tư vấn, liên hệ ngay fanpage của NutriZen Healthy nhé!

    NutriZen Healthy cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết!
     

Chia sẻ trang này