Tìm kiếm bài viết theo id

Ô che mưa , Ô dù in ấn , Xưởng sản xuất ô dù , Ô cầm tay giá rẻ...

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi Phuong anh1411, 11/11/19.

ID Topic : 9423127
 1. Phuong anh1411 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/11/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  10
  Để thúc đẩy hoạt động bán hàng, thì hoạt động marketing của công ty là vô cùng quan trọng. Để khách hàng biết đến công ty, biết đến sản phẩm, biết đến thương hiệu của đơn vị mình và quyết định mua sắm. Các hoạt động tri ân, cảm ơn các khách hàng, đối tác thân thiết hay chính những đồng nghiệp, những cán bộ công nhân viên của mình cũng là một hoạt động không thể tách rời.

  Và làm thế nào để các hoạt động đó được tốt nhất và hiệu quả nhất. Thì các sản phẩm quà tặng quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp được ra đời. Các sản phẩm quà tặng quảng cáo vừa là sản phẩm thể hiện sự cảm ơn trân trọng, vừa là sản phẩm vô hình quảng bá, giới thiệu thương hiệu công ty đến với người được tặng.

  Ô Dù Cầm Tay là sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian gần đây. Là sản phẩm tiện dụng, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày và nhất là vào mùa mưa hay nắng nóng.

  Và Xưởng sản xuất Ô Việt chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo có in ấn logo để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiêp. Là xưởng trực tiếp sản xuất với uy tín gần 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách sản phẩm đẹp, chất lượng với giá thành rẻ nhất.

  * Xưởng sản xuất Ô Việt đáp ứng các đơn hàng cần nhanh, cần gấp, hàng sự kiện

  * Làm hàng chất lượng, in sắc nét, khung xương chắc khỏe, đảm bảo uy tín.

  * Làm mẫu cho khách hàng test trước

  * Có nhân viên mang mẫu đến tận nơi, tư vấn và báo giá nhanh, nhiệt tình.

  Quý khách hàng có nhu cầu làm ô dù cầm tay, ô dù quà tặng, ô dù quảng cáo, in ấn ô dù theo yêu cầu vui lòng liên hệ:

  XƯỞNG SẢN XUẤT Ô VIỆT

  Lô 2, đường CN1, cụm CN Từ Liêm, HN

  Tel: 024.3200.3100

  Hotline: 0915.157.099

  Website: http://oviet.com.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/oviet.umbrella/


  Ô che mưa , Ô dù in ấn , Xưởng sản xuất ô dù , Ô cầm tay giá rẻ...Ô che mưa , Ô dù in ấn , Xưởng sản xuất ô dù , Ô cầm tay giá rẻ... - 1Ô che mưa , Ô dù in ấn , Xưởng sản xuất ô dù , Ô cầm tay giá rẻ... - 2Ô che mưa , Ô dù in ấn , Xưởng sản xuất ô dù , Ô cầm tay giá rẻ... - 3Ô che mưa , Ô dù in ấn , Xưởng sản xuất ô dù , Ô cầm tay giá rẻ... - 4Ô che mưa , Ô dù in ấn , Xưởng sản xuất ô dù , Ô cầm tay giá rẻ... - 5Ô che mưa , Ô dù in ấn , Xưởng sản xuất ô dù , Ô cầm tay giá rẻ... - 6Ô che mưa , Ô dù in ấn , Xưởng sản xuất ô dù , Ô cầm tay giá rẻ... - 7Ô che mưa , Ô dù in ấn , Xưởng sản xuất ô dù , Ô cầm tay giá rẻ... - 8Ô che mưa , Ô dù in ấn , Xưởng sản xuất ô dù , Ô cầm tay giá rẻ... - 9
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. balokity,
 2. KHO XƯỞNG ĐIỀN THỊNH,
 3. Nhadatban10
Tổng: 1,398 (Thành viên: 3, Khách: 1,147, Robots: 248)