Tìm kiếm bài viết theo id

Ốp lát là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi ngochienthongminh, 5/3/19.

ID Topic : 9310152
Giá bán:
100,000,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0926285215
Địa chỉ liên hệ:
hà nội, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
5/3/19 lúc 16:12
 1. ngochienthongminh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/2/18
  Bài viết:
  0
  DUPLEX ĐƯỢC DỄ DÀNG! TẠI ĐÂY TÌM HIỂU NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI YÊU THÍCH & NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI MUỐN
  Ốp lát là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong danh sách việc cần làm song công của chúng tôi trong năm nay (bốn phòng tắm! Hai phòng bùn! Và vẫn còn hai dấu gạch chéo ngược trong danh sách) vì vậy thật tuyệt vời khi nói rằng tất cả các tầng và vòi hoa sen và bồn tắm xung quanh được chính thức thực hiện (tốt, giống như 95% được thực hiện - nhiều hơn về điều đó sau). Vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn cho bạn thấy tất cả họ đã bật ra và chia sẻ một số bài học mà chúng tôi đã học được trên đường đi, bao gồm cả những viên gạch mà chúng tôi sẽ mua lại trong một nhịp tim và những thứ chúng tôi nghĩ lại về việc thử lại lần nữa .
  Những người nghe podcast của tuần trước biết rằng sau hai ngày cuối tuần dài dành cho việc song công, chúng tôi đã tự mình hoàn thành tất cả sáu tầng (hai phòng tắm bùn và bốn phòng tắm!) Nhưng chúng tôi đã quyết định thuê bốn phòng tắm còn lại để giữ mọi thứ theo lịch trình . Những gì màveve đưa tôi và Sherry thêm vài ngày cuối tuần để hoàn thành đã bị đánh bại bởi đội ngũ nhà thầu của chúng tôi trong vòng chưa đầy một tuần. Đối với mỗi bốn vòi hoa sen / bồn tắm, chúng tôi chọn gạch tàu điện ngầm màu trắng cho các bức tường (đơn giản, cổ điển, giá cả phải chăng, và nó là một viên gạch rơi trở lại và giành chiến thắng với gạch lát sàn có hoa văn táo bạo hơn mà chúng tôi chọn cho mỗi phòng). Vì vậy, bài đăng này chủ yếu sẽ tập trung vào các tầng trong mỗi không gian kể từ khi chúng tôi che đậy cuộc phiêu lưu của chúng tôi trong gạch tàu điện ngầm ở đây và ở đây.
  Nhưng đối với gạch tàu điện ngầm mà chúng tôi đã sử dụng, chúng tôi đã sử dụng loại gạch tàu điện ngầm 3 x 6 affordable giá cả phải chăng này được lắp đặt theo mô hình trái phiếu đang chạy tiêu chuẩn (giống như những gì chúng tôi đã sử dụng và yêu thích trên nhà bếp bãi biển nhà bếp) Và hai vòi hoa sen chính có xương cá trắng này trên sàn, thêm một gợi ý thú vị cho bề mặt đó mà không quá bận rộn điên rồ.
  vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa
  Chúng tôi đã cho bạn thấy tất cả các lựa chọn gạch lát sàn trong bài đăng này về cách chúng tôi chọn gạch, tủ và màu sơn của chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã thực hiện một thay đổi vào phút cuối cho kế hoạch từ bài đăng đó: chúng tôi đã hoán đổi hai lựa chọn gạch phòng tắm chính (nhìn thấy trong hai bức ảnh trên) bởi vì gạch lát đá cẩm thạch kết thúc tốt hơn với các cánh cửa màu xanh lục hơn là màu hồng những cái. Có nhiều kế hoạch như bạn đã làm trước đó, có thực sự không có gì giống như nhìn thấy ô trong không gian bên cạnh các vật phẩm trong đó, do đó trao đổi vào phút cuối.
  Chúng tôi đã đề cập trong cùng một bài đăng rằng chúng tôi giới hạn mình ở những viên gạch lớn hơn với những hoa văn thú vị, thay vì những bức tranh khảm nhỏ hơn bởi vì chúng tôi biết rằng nó sẽ giúp quá trình diễn ra nhanh hơn (chúng tôi YÊU sàn phòng tắm chính của ngôi nhà màu hồng của chúng tôi, nhưng chúng tôi phải mất một ngày) . Nhưng ngay cả trong tham số gạch lớn hơn đó, chúng tôi đã học được rằng một số gạch nhanh hơn, dễ dàng hơn và dễ đánh lừa hơn các gạch khác. Chúng tôi YÊU làm thế nào cuối cùng tất cả chúng bật ra, nhưng có một số điều khiến chúng tôi gặp khó khăn hơn (và mất nhiều thời gian hơn để cài đặt) so với những người khác. Vì vậy, nếu tốc độ và sự dễ dàng là một yếu tố quan trọng khi chọn gạch, hoặc nếu bạn là một người mới sử dụng và muốn chọn một cái gì đó đơn giản và đơn giản, bài đăng này sẽ giúp ích.

  Vì vậy, hãy để bắt đầu với những người dễ nhất:

  GẠCH VÒI
  Các gạch có hoa văn màu xanh mà chúng tôi đặt trong phòng tắm ở phía bên trái là nhanh nhất và đơn giản nhất để cài đặt. Tại sao? Bởi vì (1) chúng là hình vuông và (2) mẫu đối xứng ở tất cả các mặt, có nghĩa là bạn có thể đặt gạch xuống theo bất kỳ hướng nào và nó sẽ xếp hàng. Sự kết hợp của hai yếu tố này giúp cho việc bố trí, cắt và cài đặt dễ dàng hơn nhiều vì chúng tôi luôn làm việc với các góc phù hợp (chúng tôi sẽ nói về gạch lục giác trong giây lát!). Và bởi vì mô hình giống nhau ở mọi cạnh, chúng tôi ít lãng phí hơn vì chúng tôi có thể sử dụng cả hai mặt của một lát cắt ở một điểm nhỏ hơn (như xung quanh bất kỳ cạnh nào).
  Kích thước của những viên gạch này cũng rất dễ làm việc. Gạch phòng tắm chính (ở trên) có diện tích khoảng 8 x 8 while trong khi gạch phòng tắm hội trường (bên dưới) là 9 x 9, vì vậy chúng không nặng hoặc giống như những viên gạch lớn hơn, nhưng chúng lấp đầy không gian nhanh hơn hơn một bức tranh khảm nhỏ hơn sẽ có. Tôi nghĩ rằng mỗi phòng chúng tôi mất khoảng hai giờ để nằm, cảm giác như không có gì so với một số người khác.

  Và mặc dù chúng chỉ là những ô vuông đơn giản dễ dàng đi xuống, tầng cuối cùng vẫn trông thú vị và phức tạp - đó là mục tiêu. Vì vậy, chúng tôi hồi hộp với những điều này. Mười sao. Muốn giới thiệu. Phán quyết cuối cùng: Nếu bạn tìm kiếm để đạt được điều gì đó tương tự và giữ cho dự án của bạn đơn giản nhất có thể, tôi sẽ chọn gạch vuông như thế này. Họ cũng có cả đồ sứ, vì vậy họ không cần phải niêm phong và chăm sóc như những vật liệu tinh xảo hơn (chúng tôi nhìn vào gạch xi măng của bạn).
  Điều duy nhất chúng tôi làm khác vào lần tới là chúng tôi sử dụng vữa màu xám đậm hơn trong phòng phía trên. Chúng tôi đã cố gắng hợp lý hóa mọi thứ và giảm chi phí bằng cách không mua các màu vữa khác nhau cho mỗi phòng (và bất kỳ màu nào trên sàn cũng đi vào vòi sen - một số trong đó weren đã phun vữa vào thời điểm của những bức ảnh này). Nhưng Sherry nghĩ rằng một màu xám đậm hơn sẽ làm cho các dòng vữa trở nên xa hơn một chút, h
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9310152 gửi 8177 UP 9310152 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này