Tìm kiếm bài viết theo id

Phần mềm họp trực tuyến Poly RealPresence Desktop

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Thietbi_hoinghi, 15/8/22.

ID Topic : 9697110
 1. Thietbi_hoinghi Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16/3/20
  Bài viết:
  157
  Phần mềm họp trực tuyến Polycom RealPresence Desktop (RPD), được sử dụng như một điểm cầu và kết nối trực tiếp để tham gia vào các cuộc hội nghị. Đây là một ứng dụng cộng tác mạnh mẽ mở rộng hội nghị truyền hình từ phòng hội nghị truyền thống đến máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh

  Phần mềm Poly RealPresence Desktop hiệu quả

  Polycom RealPresence Desktop thúc đẩy các giao thức dựa trên tiêu chuẩn đã được triển khai trên hơn hai triệu phòng họp cho phép, máy tính bàn, thiết bị điện thoại và hệ thống điện thoại ảo.
  Phần mềm họp trực tuyến Poly RealPresence Desktop

  Giải pháp họp trực tuyến riêng tư – bảo mật cao | Phần mềm PRD

  Poly RealPresence Desktop hỗ trợ cho SVC như RealPresence Mobile, cung cấp năng lực video đa điểm gấp 3 lần so với trước đây, cho khả năng mở rộng lớn hơn, giảm đáng kể TCO mà vẫn giữ hiệu suất cao. Thêm vào đó, các giải pháp di động và máy bàn này đều trang bị cho người dùng hỗ trợ H.264 Profile, giúp giảm thiểu các yêu cầu về băng thông cho hội nghị video tới 50%, nhờ đó làm giảm đáng kể chi phí mạng.
  Phần mềm họp trực tuyến Poly RealPresence Desktop - 1

  Không giống như các ứng dụng tương tự, Polycom RealPresence Desktop là các tiêu chuẩn dựa trên và mở rộng mạng lưới video hiện có của tổ chức bạn, mang lại cho người dùng cuối cùng trải nghiệm chất lượng cao từ bên trong văn phòng hoặc trên đường.

  Poly RealPresence Desktop là là ứng dụng cộng tác video dễ sử dụng giúp cung cấp chất lượng âm thanh, hình ảnh HD và chia sẻ nội dung cho người dùng máy tính để bàn.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9697110 gửi 8177 UP 9697110 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này