Tìm kiếm bài viết theo id

Phần mềm quản lý cửa hàng sách

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Phanmemqlbanhang, 8/12/20.

ID Topic : 9559186
Hình thức:
Bán
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
10,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
09099346
Địa chỉ liên hệ:
Khương Đình, Hà Nội, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
8/12/20 lúc 09:28
 1. Phanmemqlbanhang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/12/20
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  14
  Hiện nay sự gia tăng không ngừng về số lượng cũng như thể loại sách. Đã đặt ra không ít vấn đề cho nhiều nhà chủ quản lý sách. Trong đó có một số khó khăn như: không kiểm soát được số lượng sách hiện có, sách xuất kho, sách tồn kho… . Phần mềm quản lý cửa hàng sách của Master Pro đã ra đời nhằm giải quyết những khó khăn mà các chủ cửa hàng đang gặp phải. Đồng thời phần mềm giúp quản lý công việc hiêu quả và dễ dàng hơn.

  Vì sao bạn nên chọn phầm mềm của Master Pro?
  Quản lý đầu sách chính xác
  Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro giúp bạn phân loại và quản lý sách theo nhiều hình thức khác nhau như theo chủ đề, ngôn ngữ, theo nhà xuất bản, tác giả… . Hoặc do người dùng tự định nghĩa.

  Quản lý văn phòng phẩm như bút, vở, thước kẻ… . Theo từng thuộc tính màu sắc, chất liệu trên phần mềm quản lý nhà sách. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho việc nhập hàng và tìm kiếm hàng hóa trong cửa hàng sách.

  Quản lý xuất nhập hàng chi tiết
  Mọi lịch sử nhập xuất hàng, đổi trả hàng chi tiết từ các nhà xuất bản đều được lưu trữ trên phần mềm. Đồng thời, bạn có thể theo dõi công nợ từ các nhà cung cấp chính xác, để có kế hoạch thanh toán kịp thời.

  Quản lý kho sách linh hoạt
  Bạn có thể quản lý tồn kho sách trên hệ thống, kiểm duyệt cũng như nắm bắt chặt chẽ và chính xác tình trạng sách vận chuyển qua lại giữa các kho và chi nhánh ngay trên phần mềm quản lý sách Master Pro.

  Phần mềm quản lý cửa hàng sách

  Chiết khấu giá theo bìa, chiết khấu theo số lượng
  Thiết lập nhiều mức giá sỉ, giá lẻ khác nhau. Và chiết khấu cho từng đầu sách cực dễ dàng với phần mềm quản lý bán hàng nhà sách .

  Quản lý khuyến mại
  Thiết lập dễ dàng nhiều chương trình khuyến mại cùng một lúc theo sản phẩm. Theo từng hóa đơn mua hàng trên phần mềm quản lý cửa hàng sách. Đa dạng hình thức khuyến mại, giảm giá giúp cửa hàng sách thu hút được nhiều khách hàng hơn.

  Phần mềm quản lý cửa hàng sách - 1

  Tích điểm khách hàng
  Tạo các chương trình tích điểm cho khách hàng thân thiết. Thiết lập các nhóm khách hàng và ưu đãi riêng theo tiêu chí riêng của cửa hàng như giá trị đơn hàng, số lần mua.

  Phân quyền nhân viên
  Phần mềm quản lý bán hàng văn phòng phẩm, nhà sách Master Pro. Cho phép tùy ý phân quyền cho các nhân viên theo từng vai trò như nhân viên tư vấn, thu ngân và thủ kho... Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản và quyền. Để thao tác phù hợp với đặc thù của từng công việc.

  Quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên
  Để quản lý nhà sách hiệu quả, quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên rất quan trọng. Phần mềm tính tiền nhà sách, văn phòng phẩm sẽ ghi nhận lại toàn bộ lịch sử bán hàng. Thao tác bán hàng như tạo đơn hàng, thanh toán, thu chi và doanh số của từng nhân viên một cách chính xác. Giúp bạn đánh giá công việc, và quản lý các quá trình làm việc của nhân viên một cách hiệu quả. Kể cả khi không có mặt tại cửa hàng.

  Báo cáo tồn kho sách, văn phòng phẩm
  Các thông tin về thể loại sách bán chạy, hạng mục sách, văn phòng phẩm tồn kho đều được thống kê chi tiết trên. Phầm mềm quản lý cửa hàng sách, giúp bạn có phương án nhập thêm sách mới và xả kho những sách cũ, không còn phù hợp với xu hướng người dùng.

  Theo dõi doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng
  Tình hình kinh doanh của cửa hàng, thu chi, lãi lỗ. Sẽ được thống kê chi tiết trên hệ thống báo cáo kinh doanh của phần mềm quản lý nhà sách. Báo cáo được thể hiện dưới dạng biểu đồ trực quan, giúp chủ cửa hàng dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh, để có những chiến lược phát triển và quản lý nhà sách phù hợp.

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
  Hotline: 0909934689 – 19006129

  Địa chỉ Folder: https://is.gd/laIQ4s

  Website: https://www.phanmembanhang.com/

  Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

  Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

  Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

  Xem thêm:
  Phần mềm bán hàng sách và văn phòng phẩm
  Phần mềm bán hàng cho nhà sách tốt nhất
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9559186 gửi 8177 UP 9559186 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này