Tìm kiếm bài viết theo id

Phần mềm quản lý mỹ phẩm từ xa

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Phanmemqlbanhang, 28/12/20.

ID Topic : 9565383
Giá bán:
10,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
09099346
Địa chỉ liên hệ:
Khương Đình, Hà Nội, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
28/12/20 lúc 08:57
 1. Phanmemqlbanhang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/12/20
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  14
  Hiện nay, kinh doanh mỹ phẩm đang mở rộng và được nhiều ông chủ cửa hàng lựa chọn. Nhưng để quản lý cửa hàng một cách tốt nhất đó là điều ko dễ dàng. Đặc biệt là mỗi khi bạn đi công tác mà vẫn muốn quản lý cửa hàng của mình thì như thế nào? Vậy nên mỗi ông chủ cần sắm ngay cho mình phần mềm quản lý cửa hàng từ xa. Với phần mềm bạn có thể giám sát chặt chẽ các hoạt động kinh doanh mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt Master Pro là phần mềm quản lý từ xa phổ biến nhất. Vậy bạn hãy xem những điểm nổi trội của phần mềm.

  Theo dõi hoạt động bán hàng từng phút, từng giây
  Dù bạn có đang đi công tác hay văn phòng làm việc. Thậm chí đi chơi với bạn bè hay gia đình. Bạn đều có thể biết được thời điểm đó có đơn hàng nào không, doanh thu và lợi nhuận như thế nào. Và những tính năng đó chỉ có thể bạn đang dùng phần mềm quản lý từ xa. Bạn có thể theo dõi diễn biến hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Đặc biệt như: thao tác bán hàng, khách hàng đổi trả, kiểm kho, nhập hàng,...Và các hoạt động này đều được cập nhật từng giây phút.

  Để quản lý cửa hàng từ xa tốt nhất. Phần mềm cho phép bạn chủ động can thiệp vào quá trình vận hành. Nếu muốn cập nhật thông tin sản phẩm. Hay bạn muốn điều chỉnh thông tin về giá cả, chương trình khuyến mãi. Thì chủ cửa hàng chỉ cần thao tác trên điện thoại, hệ thống sẽ tự động đồng bộ mà không cần mất thời gian.

  Chúng tôi, Master Pro có chương trình dùng thử các tính năng phần mềm cho tất cả mọi ngành hàng! Đăng ký và dùng thử ngay:

  Phần mềm quản lý mỹ phẩm từ xa
  Kiểm soát số lượng hàng hóa chính xác nhất
  Phần mềm quản lý từ xa có thể quản lý trên điện thoại di động. Đó là một trong những công cụ đắc lực giúp chủ cửa hàng có thể giám sát được lượng hàng hóa tốt nhất. Bạn có thể giám sát số luọng hàng hóa nhập vào, bán ra chỉ với vài thao tác trên di động mà không cần có mặt trực tiếp. Các lượng hàng hóa trong kho sẽ được hiển thị ngay trên màn hình một cách chi tiết, rõ ràng.


  Bạn có thể tham khảo: Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm

  Kiểm tra, giám sát nhân viên
  Phần mềm quản lý mỹ phẩm từ xa - 1
  Với phần mềm quản lý từ xa, bạn có thể dễ dàng nắm bắt hiệu suất bán hàng của từng nhân viên. Bạn không cần tốn thời gian cho việc giám sát trực tiếp.

  Mọi tao tác bán hàng của nhân viên sẽ xuất hiện trên phần mềm. Người quản lý cửa hàng từ xa có thể dễ dàng biết được nhân viên nào đang bán hàng thế nào. Cụ thể bạn có thể biết nhân viên đó đang làm ca nào, ở chi nhánh nào,... Thông qua đó bạn có thể nắm bắt được chính xác tiền hàng, số lượng. Từ đó có thể tránh thất thoát, nâng cao được ý thức và trách nhiệm của từng nhân viên.


  Bạn có thể chưa biết: Phần mềm bán hàng tạp hóa

  Nắm rõ các báo cáo trong lòng bàn tay
  Phần mềm áo dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép dữ liệu được cập nhật liên tục và lưu trữ an toàn nhất. Có thể kiểm tra tất cả các thông tin doanh thu, lịch sử giao dịch chỉ với chiếc điện thoại.

  Bạn có thể tiết kiệm được thời gian thống kê doanh thu, rà soát sổ sách nhờ vào hệ thống báo cáo. Các thông tin đều được thể hiện bởi các con số và biểu đồ rõ ràng, dễ kiểm tra.


  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm bán hàng hãy liên hệ với chúng tôi!

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
  Hotline: 0909934689 – 19006129

  Địa chỉ:

  Folder: https://is.gd/laIQ4s

  Website: https://www.phanmembanhang.com/

  Google sites: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

  Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

  Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/
   

Chia sẻ trang này