Tìm kiếm bài viết theo id

Phương pháp tự học về Digital Marketing

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi 1azmediadanang, 13/5/21.

ID Topic : 9603227
 1. 1azmediadanang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/2/21
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  21
  AZ MEDIA ĐÀ NẴNG
  Tự học về Digital Marketing không dễ, các bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian mới có thể nắm được những kiến thức nhất định. Tuy nhiên, nếu có đam mê thì đây lại là một cách rất hay để bạn từ từ khám phá những điều thú vị của Digital Marketing.

  Digital Marketing là gì?
  Trước khi tìm hiểu phương pháp tự học về Digital Marketing các bạn cần nắm được khái niệm Digital Marketing là gì? Nó khác gì so với Marketing truyền thống?

  Phương pháp tự học về Digital Marketing

  Tham khảo: Khóa học Digital Marketing tại AZ Media

  Digital Marketing hay tiếp thị số là các hoạt động marketing sản phẩm, dịch vụ có mục tiêu rõ ràng, có thể đo lường được, có tính tương tác cao, có sử dụng công nghệ số (digital) để tiếp cận và giữ chân khách hàng.

  Mục tiêu của digital marketing là tăng độ nhận diện thương hiệu, xây dựng lòng tin và tăng sale.

  Đặc điểm khác biệt nhất của Digital Marketing so với Marketing truyền thống chính là việc sử dụng các công cụ số (điển hình là Internet) như một công cụ cốt lõi không thể thiếu.

  Các hoạt động Digital Marketing được thực hiện trong môi trường kỹ thuật số, sử dụng các công cụ kỹ thuật số và tương tác chặt chẽ với khách hàng.

  Tự học Digital Marketing
  – Tìm hiểu thông tin tổng quát trên Internet

  Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, khối lượng thông tin được chia sẻ trên mạng là rất lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài viết chia sẻ về thông tin học Digital Marketing ở đâu tốt nhất hay học Digital Marketing bắt đầu từ đâu cũng như các phương pháp học hiệu quả.

  Tuy nhiên, đây cũng là một khó khăn cho những người mới bắt đầu tự học về Digital Marketing. Sự chia sẻ ồ ạt từ người dùng các thông tin đôi khi không chính xác vì vậy các bạn phải hết sức tỉnh táo để chọn lọc, tiếp nhận các nguồn thông tin đáng tin cậy.

  – Tìm nguồn tư liệu tốt

  Tốc độ học của bạn phụ thuộc vào nguồn tài liệu bạn có. Các bài viết riêng lẻ trên Facebook hoặc trên báo thường khó hệ thống hóa để học Digital Marketing cho người mới bắt đầu.

  Sách trên Amazon, các bài viết trên Wiki, Quora sẽ là một khởi đầu tốt. Khi đã có kiến thức tổng quát, sẽ có nhiều website để bạn liên tục cập nhật sau đó.

  Để tự học về Digital Marketingcác bạn cần có nền tảng về marketing, cùng với đó là sự am hiểu về digital.

  – Học để cải thiện

  Khi bạn có mục tiêu, vừa học vừa phân tích sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt vấn đề hơn. Nếu bạn vừa đọc tài liệu vừa nghiên cứu, suy ngẫm áp dụng trong các trường hợp thực tế thì sẽ hiệu quả hơn nhiều so với việc chỉ đọc thuần tuý.

  – Áp dụng vào thực tế

  Học đi đôi với hành thì mới mau tiến bộ. Để tự học SEO hiệu quả, hãy thực tập trên website riêng. Học Adwords, học Facebook Ad, hãy tự bỏ tiền để thử nghiệm cho sản phẩm dịch vụ của mình.

  – Tìm một người hướng dẫn (Mentor

  Danh sư xuất cao đồ. Thầy càng giỏi thì bạn càng có cơ hội trở thành siêu sao. Trong thực tế, không ít bạn bị giới hạn mà tự mình không thể nhận ra. Giới hạn đó sẽ ngăn chặn bạn tiến xa. Quy luật này được gọi là quy luật cực tiểu của Liebig, thường được gọi là nguyên lý thùng gỗ. Hãy để những người thầy tâm huyết giúp bạn vượt qua.

  Một mentor không chỉ là người giúp bạn trong công việc chuyên môn thuần túy, họ còn dạy cho bạn nhiều thứ trong cuộc sống.

  – Tham gia các cộng đồng liên quan (group, association, network)

  Phương pháp tự học về Digital Marketing

  Các chia sẻ kinh nghiệm từ những người trong nghề sẽ rất hữu ích cho quá trình tự học về Digital Marketing của bạn đấy.

  Nếu như bạn vẫn còn nhiều điều chưa biết cũng như chưa có định hướng rõ ràng cho việc tự học về Digital Marketing thì hãy đăng ký ngay khóa học Digital Marketing online của Kyna. Với nhiều ưu điểm như: được học cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam; thời gian học linh hoạt, có thể học mọi lúc mọi nơi; thanh toán một lần sở hữu khóa học trọn đời,… chắc chắn đây là thứ mà bạn đang tìm kiếm.

  Liên hệ hotline 0868 484 500 hoặc truy cập website: https://azmedia.com.vn/ để biết thêm chi tiết nhé.

  Xem thêm các khóa học tại AZ Media: SEO Website, Google Ads, Facebook Ads, ....
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. test24101990
Tổng: 2,875 (Thành viên: 1, Khách: 2,850, Robots: 24)