Tìm kiếm bài viết theo id

Quy trình thi công trần thạch cao chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi langphong13, 29/9/19.

ID Topic : 9405853
Giá bán:
100,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0938981726
Địa chỉ liên hệ:
Gò Vấp, , TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
29/9/19 lúc 21:41
 1. langphong13 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  574
  Công ty TNHH TM DV Tín Phát với đội thợ có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế thi công trần thạch caovách thạch cao như: nhà ở dân dụng, khách sạn, trường học, văn phòng, …Với đội ngũ kỹ thuật thi công giỏi , chủng loại vật tư đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo nên những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình.

  Quy trình thi công trần thạch cao chuyên nghiệp

  Chúng tôi xin giới thiệu các bước thi công trần thạch cao theo đúng quy trình như sau:

  Bước 1: Đo, đánh dấu các vị trí sẽ lắp ghép trên trần và dưới mặt sàn.

  Bước 2: Dùng thanh thép nằm U-Track đặt vào vị trí đã đặt sẵn, bắt chặt bằng đinh vít thép loại 6mm, cách nhau 60cm, dùng kìm hoặc búa đóng các đinh vít cho thật chặt.

  Bước 3: Những chỗ mở làm cửa sổ, cửa đi cắt thanh thép nằm U-Track dài thêm 30cm để làm đầu chờ nối với thanh đứng C-Stud làm thành khung cửa. Ngoài việc dùng vít nở loại 6mm, thì bắt thêm ở đoạn cuối của thanh nằm U-Track các đinh vít loại 4mm, cách nhau 15cm.

  Quy trình thi công trần thạch cao chuyên nghiệp - 1

  Bước 4: Cắt thanh thép chữ C theo chiều cao của vách, đặt theo chiều đứng vuông góc với thanh chữ U, các thanh cách nhau 600mm, bắt chặt các điểm nối của thanh ngang U và chữ C, cả hai mặt bằng đinh vít thép hoặc đinh rivet. Trường hợp ghép vách cao hơn 2,4m cần lắp thêm thanh ngang U để làm xương đỡ để ghép các tấm thạch cao tiếp theo.

  Bước 5: Ghép các tấm thạch cao cạnh vát, lên khung thép vừa dựng, theo phương thẳng đứng, nâng mặt dưới của tấm vách cách mặt sàn khoảng 10mm, bắt chặt tấm thạch cao vào khung bằng đinh vít cỡ 25mm, khoảng cách giữa các đinh vít không quá 300mm, đầu đinh vít ăn sâu vào tấm thạch cao khoảng 1-2mm ( không được để cho xuyên hẳn qua tấm thạch cao). Nếu sử dụng máy bắt vít sẽ giúp công việc dễ dàng hơn.

  Bước 6: Trét kín các khe ghép nối và các đầu đinh vít trước khi lăn sơn hoặc dán giấy mầu trang trí lên vách.

  Bước 7: Thi công sơn bả bề mặt, công tác bả sau khi đã xử lý xong tại các vị trí mép tấm, sau khi bề mặt bả đã khô thì tiến hành sơn trang trí bề mặt vách thạch cao.


  CÔNG TY TNHH TM DV TÍN PHÁT

  Địa chỉ: 731 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  SĐT: 093 898 1726 - 090 873 1726
  Email: tinphatthachcao@gmail.com
  Website: tranthachcaotinphat.com
   
 2. Nội thất SDP Home Thành Viên Mới

  Bài viết hữu ích.
   

Chia sẻ trang này