Tìm kiếm bài viết theo id

Ráp cửa ra vào chuyên dụng trong bệnh viện và cơ sở y tế

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi congtudong, 19/4/23.

ID Topic : 9780812
 1. congtudong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/8/17
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  17
  Khả năng tiếp cận và vệ sinh được đảm bảo bởi hệ thống cửa tự động, độ kín của cửa được bổ sung hoàn hảo bởi radar không tiếp xúc và công tắc tiệm cận. Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về cửa tự động của nhà sản xuất bảo trì cửa tự động BẢO PHÁT

  Phòng mổ và phòng chăm sóc đặc biệt là những khu vực nhạy cảm nhất của phòng khám về mặt vệ sinh. Các cửa phải mở rất nhanh, đáng tin cậy và phải dễ tiếp cận mà không có rào cản, đồng thời phải đóng kín tốt. Do đó, các cánh cửa lớn và nặng tại các khoảng mở rộng đến các phòng mổ hỗn hợp lớn nhất được trang bị hệ thống cửa trượt tự động kín.

  Trong phần cuối cùng của quá trình đóng cửa, hệ thống cửa tự động có thể tạo ra một con dấu có biên dạng chu vi. Bằng cách đẩy các vòng đệm đặc biệt gắn vào chu vi của cánh cửa lại với nhau, một vòng đệm kín khí được tạo ra với các đường viền của chu vi của cửa và sàn.

  Ráp cửa ra vào chuyên dụng trong bệnh viện và cơ sở y tế

  Hệ thống cửa tự động cũng được lắp đặt trên các cánh cửa trượt lớn lên đến 200 kg. Ví dụ tốt nhất là các cửa chuyên dụng trong khu vực tia X, nơi việc che chắn bức xạ đáng tin cậy là rất quan trọng.
  Hệ thống cửa trượt tự động đảm bảo mở tự động nhanh chóng và đáng tin cậy cho các cửa được sử dụng thường xuyên, ví dụ: trong các khu vực bảo trì. Bộ truyền động cửa có thể xử lý vô số chu kỳ chuyển động của cánh cửa lên đến 120 kg, luôn ở trạng thái thoải mái không bị cản trở. Với nắp truyền động tròn, giải pháp truyền động kinh tế này cũng hỗ trợ sự xuất hiện đồng nhất của nhiều cửa thép không gỉ trong toàn bộ tòa nhà phòng khám.

  Hệ thống cửa trượt tự động mang đến khả năng vận hành dễ dàng tối ưu. Thời gian lưu trú của họ được điều chỉnh theo tần suất sử dụng. Nếu có lượng khách lớn, cánh cửa sẽ tự động mở lâu hơn. Các thông số chuyển động của lá cửa có thể được điều chỉnh riêng lẻ.

  Tại các phòng khám, vệ sinh tối ưu để có thể vào và mở cửa "không có rào cản" và kích hoạt thiết bị là rất quan trọng. Sau khi cửa tự động được lắp đặt, cửa tự động có thể được mở mà không cần bất kỳ tiếp xúc nào trong tình huống đặc biệt khẩn cấp. Ấn nhẹ tay trước nút là đủ.

  Trong các trường hợp khác, các điều khiển được kích hoạt bằng công tắc hoặc bạn có thể sử dụng khuỷu tay để mở cửa nhanh hơn để kích hoạt các nút này. Các nút hợp vệ sinh với lớp hoàn thiện bằng đồng kháng khuẩn ngăn chặn sự lây lan của vi trùng khắp phòng khám.

  Ráp cửa ra vào chuyên dụng trong bệnh viện và cơ sở y tế - 1

  Lợi ích của việc lắp đặt cửa xoay tự động trong bệnh viện

  Khi chọn lối vào mới cho bệnh viện, cửa quay là giải pháp tốt nhất. Nó có thể chứa một lượng lớn người vào bệnh viện mỗi ngày và tiết kiệm chi phí năng lượng, vậy ưu điểm của cửa quay là gì?
  Kênh cửa xoay tự động có thể ra vào một số lượng lớn người trong giờ cao điểm và khách có xe đẩy, xe đẩy hoặc giường bệnh có thể dễ dàng ra vào tòa nhà.

  Lối vào không có rào chắn ở lối vào chính

  Khi sử dụng cửa thủ công, mọi người phải thay phiên nhau ra vào tòa nhà. Họ cũng phải lọc chậm, gây tắc nghẽn giao thông. May mắn thay, các mô hình xoay giảm bớt điều này, cho phép ra vào liên tục. Ngoài ra, cửa không cần người mở, giúp những người sử dụng nạng hoặc xe lăn di chuyển vào tòa nhà dễ dàng hơn.

  Ráp cửa ra vào chuyên dụng trong bệnh viện và cơ sở y tế - 2

  Cửa xoay tự động tiết kiệm chi phí sưởi ấm và làm mát, và các thiết kế hiện có bao gồm cửa xoay thủ công cho phép không khí lưu thông vào tòa nhà. Vào mùa đông, điều này khiến rất nhiều không khí lạnh thoát vào tòa nhà. Các bệnh viện giờ đây có thể tiết kiệm chi phí năng lượng đáng kể. Cửa quay giữ không khí lạnh thoát ra ngoài trong mùa đông và giữ không khí ấm bên trong tòa nhà. Về cơ bản, không khí bên ngoài không xâm nhập vào tòa nhà và ngược lại. Ngăn chặn các bản nháp hướng chúng vào các tòa nhà. Cửa quay luôn được đóng kín và tạo ra khe hở nhỏ nhất có thể mà gió không thể dễ dàng đi qua.

  Cửa xoay tự động bổ sung cho phong cách kiến trúc của bệnh viện Khi bạn bước qua cửa trước của một tòa nhà quan trọng, ấn tượng đầu tiên sẽ rất quan trọng. Lớp phủ gương thép không gỉ cho phép chúng tôi bổ sung các yếu tố thiết kế và ngoại hình. Thiết kế hiện đại kiểu dáng đẹp cũng kết hợp hoàn hảo với trang trí.

  Cửa xoay thủ công truyền thống cho phép không khí lưu thông vào tòa nhà. Vào mùa đông, điều này dẫn đến rất nhiều không khí lạnh xâm nhập vào tòa nhà, đồng thời, không có nhiều người có thể ở trong các cửa ra vào.

  Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

   

Chia sẻ trang này