Tìm kiếm bài viết theo id

Review sách không giới hạn

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi vudangdat, 28/1/21.

ID Topic : 9574072
Giá bán:
99,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0941008866
Địa chỉ liên hệ:
18 Phạm Hùng, Huyện Từ Liêm, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
28/1/21 lúc 10:13
 1. vudangdat Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/11/20
  Bài viết:
  41
  GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ
  Cho những ai chưa biết, Joe Vitale cũng là tác giả của một số cuốn sách khác đã xuất bản ở Việt Nam như “Trạng thái mua hàng”, “Tác nhân thu hút”, “Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành”. Nếu bạn đã từng xem qua bộ phim “Bí mật luật hấReview sách không giới hạnp dẫn” (The Secret) thì Joe Vitale một trong những chuyên gia xuất hiện trong bộ phim này ở vai trò tác giả và người giảng dạy về luật hấp dẫn.

  Review sách không giới hạn - 1
  Tác giả Joe Vitale
  NGUỒN GỐC PHƯƠNG PHÁP HO’OPONOPONO
  Ho’oponopono được gọi là bí truyền tâm linh cổ xưa của người Hawaii bởi đây là phương pháp đã được người xưa truyền thụ từ lâu đời trên quần đảo này. Trong tiếng Hawaii, ho’o có nghĩa là “tạo ra” còn ponopono có nghĩa là “sự hoàn thiện”. Theo người Hawaii cổ xưa, sai lầm xuất phát từ tư tưởng bị tiêm nhiễm vì ký ức của quá khứ, và Ho’oponopono đưa ra phương pháp để giải phóng năng lượng cho các tư tưởng hoặc lỗi lầm khổ đau này, vốn gây ra sự mất cân bằng và bệnh tật ở con người.

  Ở tên gọi Hawaii, Ha có nghĩa là “hứng khởi”, Wai là “nước” và I là “siêu nhiên”. Kết hợp lại thì Hawaii là “hơi thở và nước của Siêu nhiên”. Bản thân từ Hawaii vốn dĩ đã là một quy trình thanh tẩy, mà phương pháp Ho’oponopono chính là linh hồn của quần đảo này.

  Review sách không giới hạn - 2
  Review sách không giới hạn
  Đến thời của bà Morrnah Simeona – một cư dân bản địa của Hawaii, bà đã cải biên lại phương pháp truyền thống thành phương pháp Self I-Dentity Ho’oponopono với nhiều điểm khác biệt và khởi xướng giảng dạy phương pháp này đầu tiên ở Hawaii. Bà Morrnah cũng là vị thầy đã truyền dạy phương pháp này cho tiến sĩ Hew Len.

  Self I-Dentity Ho’oponopono cải biên khác Ho’oponopono truyền thống ở chỗ việc giải quyết vấn đề diễn ra trong nội tâm con người, chỉ có ta và Siêu nhiên tham gia, ta ăn năn với Siêu nhiên và nhận sự tha thứ từ Siêu nhiên. Còn Ho’oponopono truyền thống thì cần phải có một vị thâm niên đứng ra dẫn dắt phiên giải quyết vấn đề cho tất cả những người tham dự và những người liên quan phải đích thân hiện diện. Có thể nói, phương thức cải biên dễ thực hành và ứng dụng với số đông hơn vì mọi chuyện chỉ diễn ra bên trong nội tâm, và ai cũng có thể tự luyện tập được phương pháp này một mình.

  Review sách không giới hạn - 3
  Tiến sĩ Ihaleakala Hew Len
  Tác giả Joe Vitale trong một lần trò chuyện với người bạn đã được nghe nhắc tới phương pháp này, khi mới nghe lần đầu thì thậm chí anh còn không thể phát âm được chữ Ho’oponopono và hình dung ra được chữ này là gì để tìm kiếm trên mạng. Nhân duyên đưa đẩy, anh tìm ra cách liên lạc được với tiến sĩ Hew Len và theo học phương pháp ông truyền dạy. Khi thực hành vào cuộc sống đạt được một số kết quả vi diệu, tác giả Joe Vitale mới ấp ủ cho ra đời quyển sách “Không giới hạn” (Zero Limits) mà bản thảo đã được tiến sĩ Hew Len góp ý, chỉnh sửa thêm để cùng đứng tên.
  Đọc tiếp tại nguồn : https://datvu.info/review-sach-khong-gioi-han/
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9574072 gửi 8177 UP 9574072 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này