Tìm kiếm bài viết theo id

REVIEW TOP 4 TRUNG TÂM TIẾNG ANH tốt, giá rẻ, phù hợp với sinh viên (có hỗ trợ các bạn khó khăn)

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Fish, 7/11/18.

ID Topic : 9256826
Giá bán:
500,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0939781011
Địa chỉ liên hệ:
nhaphuong26@gmail.com, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
7/11/18 lúc 18:16
 1. Fish Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  21/8/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  16,658
  - Tiếng Anh hiện nay là phương tiện không thể thiếu để giúp đỡ các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng trong công việc, học tập, và phát triển. Vừa là phương tiện giúp thay đổi cuộc đời bản thân vừa giúp đất nước vươn mình. Trong bộ phận lớn sinh viên hiện tại ở HCM, và cả các bạn đi làm, đa số đều không phải dư dả để có thể duy trì quá trình học tiếng Anh vì học phí đa phần cao.
  - Với kinh nghiệm đi học và tìm hiểu qua rất nhiều trung tâm, bạn bè, thầy cô. Đặc biệt những trung tâm ngoài việc có phương pháp, cách dạy đặc biệt, hay, giá rẻ. Thì cái quan trọng hơn là những trung tâm dưới đây đều có những hình thức hỗ trợ các bạn sinh viên khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, dân tộc thiểu số hay tàn tật, mồ côi.:KSV@01:
  -Nhưng trên hết, Những trung tâm này giáo viên đều có tâm, có tầm, thuộc top đầu của bộ môn tiếng Anh.

  1. Trung tâm Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa TPHCM
  - Dù chưa có nhiều hình thức hỗ trợ các bạn khó khăn, nhưng học phí ở đây rất rẻ chỉ vài trăm, từ 300k / tháng. Với mức giá và chất lượng của trường thì đây là một nơi phù hợp cho tất cả mọi đối tượng cần học tiếng Anh. Uy tín của trung tâm thì mọi người đều biết Đại Học Bách Khoa có chất lượng đào tạo thế nào. Những bạn mất căn bản hoặc có nhu cầu học Anh Văn mà không vì mục đích lấy bằng hay để rèn luyện sợ quên có thể học tại đây. Trung tâm có đầy đủ các khóa học từ căn bản đến nâng cao Toeic, Ielts, Sat.

  2. Trung tâm Hoàng Tuấn, Thầy Tuấn Mập, đối diện trường ĐH Bách Khoa.
  - Với các bạn sinh viên khu đại học kinh tế, Bách Khoa, Huflic quận 10 có lẽ không ai không biết trung tâm thầy Tuấn mập. Với kinh nghiệm giảng dạy khá lâu năm, có uy tín, thương hiệu nổi tiếng hơn 15 năm. Thầy có bằng TOEFL IBT, IELTS, TESOL, sư phạm kỹ thuật, từng đi du học, sống ở Mỹ, công tác ở nhiều công ty nước ngoài.
  Rất nổi tiếng cách dạy máu lửa cũng như tâm huyết với học trò. Với phương pháp dạy đặc biệt, 4 dấu mốc dịch, viết, lấy bài dạy, nghe theo từng ngày trên các trang báo nước ngoài, không nhiều người có trình độ cao, phương pháp hay như thầy. Rất nhiều bạn thi đạt mức điểm cao từ 700-800 đến trên 900 Toeic, 7.0-8.5 ILETS nhờ học tại đây
  - Nhưng quan trọng hơn, trung tâm thầy là 1 trong rất ít trung tâm vừa có tài vừa có tâm. Tất cả các bạn có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện đặc biệt đều sẽ được miễn giảm tối đa, tạo điều kiện để các bạn được học. Và trên hết, học phí cũng rất rẻ, chỉ từ 400 – 600k/ tháng. Trung tâm có đủ các khóa luyện từ căn bản mất gốc, Grammar, TOEIC, IELTS, giao tiếp 4 kỹ năng...

  REVIEW TOP 4 TRUNG TÂM TIẾNG ANH tốt, giá rẻ, phù hợp với sinh viên (có hỗ trợ các bạn khó khăn)

  3. Trung tâm Ngoại ngữ Đại Học Kinh tế TPHCM
  - Ra đời từ rất lâu, là 1 trong rất ít các trung tâm được tổ chức các kỳ thi quốc tế. Trung tâm chuyên về tiếng Anh trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại. Dù mức học phí cũng không thể gọi là rẻ từ 800k/ tháng, nhưng bù lại chất lượng tại trung tâm xứng đáng với mức tiền. Ngoài ra trung tâm còn đào tạo nhiều loai ngôn ngữ khác, để đáp ứng nguồn lao động chất lượng cao. Đây là nơi có nguồn giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, do thành lập lâu năm nên phương pháp dạy học không phải bàn cãi.

  4. Trung tâm Ngoại Ngữ Đại Học sư phạm Sư phạm
  - Là cái nôi của giáo viên, nên nói về nghiệp vụ giảng dạy, truyền đạt thì không trường nào hơn Trường Sư Phạm. Tại đây các bạn sẽ được lựa chọn mọi cấp độ, mọi loại chứng chỉ để học, từ lớp tổng quát cho đến nâng cao, Toeic, Ielts, Toefl iBT. Học phí cũng khá phù hợp dao động từ 700k cho các lớp căn bản, 800k-1trieu cho các lớp lấy bằng quốc tế. Bù lại trung tâm cũng có hỗ trợ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nếu có xác nhận của địa phương.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/12/18
 2. TieuMinhMinh Thành Viên Mới

  Nên học tiếng anh ở đâu cũng nhờ vào sự giúp đỡ của những người đi trước.
  chỉ có những ai đã từng học qua rồi mới biết, ý kiến của mọi người chỉ là hình thức để mình tham khảo
  còn học phù hợp và hiệu quả hay không do bản thân mình tự quyết định và cảm nhận
  Giống như mình đang học bên trung tâm anh ngữ ILI ở quận 10 thì thấy nó phù hợp và rất thuận lợi cho mình đó nhưng chưa chắc nó lại phù hợp với bạn, mỗi người có mỗi cảm nhận riêng.
  Mình thấy được cái tốt bên trung tâm này là tiếp thu ý kiến học sinh và khắc phục liền, ngày nào cũng tiếp xúc với các thầy nước ngoài, dần dần level lên chắc lun, đặc biệt sự tương tác của thầy với học trò tốt nên học cũng nhanh hiệu quả
   
 3. Ms Trang Ielts Thành Viên Vàng

  Học - Luyện và Thi Ielts ngay tại trung Tâm Anh Ngữ efe - Ms Trang Ielts. Trung Tâm Anh Ngữ efe đơn vị được phép chính thức tổ chức thi Ielts tại trung tâm do British Coucil kiểm tra.

  REVIEW TOP 4 TRUNG TÂM TIẾNG ANH tốt, giá rẻ, phù hợp với sinh viên (có hỗ trợ các bạn khó khăn)

  REVIEW TOP 4 TRUNG TÂM TIẾNG ANH tốt, giá rẻ, phù hợp với sinh viên (có hỗ trợ các bạn khó khăn) - 1

  REVIEW TOP 4 TRUNG TÂM TIẾNG ANH tốt, giá rẻ, phù hợp với sinh viên (có hỗ trợ các bạn khó khăn) - 2

  REVIEW TOP 4 TRUNG TÂM TIẾNG ANH tốt, giá rẻ, phù hợp với sinh viên (có hỗ trợ các bạn khó khăn) - 3

  REVIEW TOP 4 TRUNG TÂM TIẾNG ANH tốt, giá rẻ, phù hợp với sinh viên (có hỗ trợ các bạn khó khăn) - 4

  Trung Tâm Anh Ngữ efe - Ms Trang Ielts
  Hotline : 0932015583
  Trụ Sở : 63A Phạm Ngọc Thạch, Phường 2, Quận 3, Tòa nhà Songdo.
  CN : 824/28 A1 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM
  Email: mstrangielts@yahoo.com - anhngu_efe@yahoo.com
  Website: www.mstrangielts.edu.vn - www.efe.edu.vn
  Facebook : Ms. TRANG IETLS
   
 4. smartlearn Thành Viên Cấp 2

 5. mamama Thành Viên Mới

  học ở ILI,quận 10 cũng ok nek,học với gv bản ngữ hết mà học phí cũng dễ thở nữa.m tham gia học ở đây được 4 khóa rồi mà thấy hài lòng lắm luôn
   
 6. tranquoctuanbd Thành Viên Mới

  Đây là tops trung tâm tiếng anh mà mình nhiều người khen hiện nay share cho các bạn tìm hiểu thêm:


  1. VUS: Quá nổi tiếng nên không cần bàn cãi, ra đời từ rất sớm, những năm đầu tiên thành lập, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Cơ sở vật chất khá đầy đủ. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. Giờ VUS mở nhiều nên chất lượng cũng giảm rỏ. Wow, mắc quá trùi mắc.

  2. ILAua mắc nhưng vua xịn. chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. cơ sở vật chất rất xịn, toàn là dân VIP học không nên khi mình ghi danh học cũng thấy hơi ớn.Đi học mà toàn xe hơi đưa rước không hà, hic , làm mình tủi thân qué. Túm lại là nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. giá tiền bất kì khóa học nào cũng > 200USD hết ah.


  3. British Council :Đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, giá tiền thì tui không biết do chưa...dám học. Cho nên thông tin cũng không có nhiều. chỉ biết là chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên tui cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa ( thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại ).Hết. Khi nào tui dám học thì tui sẽ bổ sung chỗ này sau,hehe


  4. ACET: Tớ học ở ACET tpHCM 1 khóa rồi, lớp AE4, học tốt đấy nhưng học phí đắt vật người. Tùy thầy dạy hay và mỗi thầy mõi sở trường. Ví dụ tớ học thầy Nhân, thầy chuyên về grammar. Còn gv nước ngoài thì tớ học với cô Sarah, cô dễ thương..


  5. TRUNG TÂM ILI :địa chỉ duy nhất tại 22C Trường Sơn, Quận 10. Giờ tớ đang học ở ILI, học viên biết về ILI thông qua giới thiệu nhau là chính, nên cũng rất nhiều bạn bỏ qua cơ hội về trung tâm này. Giáo viên của ILI là 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp, học phí mà 100% giáo viên nước ngoài dạy là rẻ nhất mà chất lượng dạy thì quá TUYỆT VỜI luôn. ILI có giáo viên Việt Nam trợ giảng dành cho lớp yếu và mất gốc về tiếng anh. Nói chung ILI quá TỐT.


  6. Cleverlearn :Sao dạo này nhiều trung tâm lấy tiền cắt cổ quá, hic. chỗ này cơ sở vật chất rất xịn, internet vua lẹ luôn, giáo viên dạy cũng được, đặc biệt là ở chỗ này có một điểm rất hay là có riêng một phòng hướng dẫn du học. Bạn muốn du học chỗ nào cứ việc vào phòng này và họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách thức đăng kí cũng như những đòi hòi gì mà bạn cần đạt được nếu muốn đi du học. Ah, té xỉu.
   
 7. Xem thêm bình luận
 8. khakhanh2000 Thành Viên Mới

  THE CENTURY GUILD – LỚP ENGLISH MASTER CLASS
  Lớp tiếng Anh quận 7, đầy đủ kỹ năng, chuyên luyện TOEIC, IELTS
  Địa chỉ Học tại: 487/47 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7
  Liên hệ Ghi Danh: 090 969 3494 (Zalo)


  Sử dụng CONVERSATION SKILLS FULL ENGLISH TRONG GIỜ DẠY
  Nghe nói, phản xạ, kĩ năng đưa cảm hứng vào trong lời nói, kĩ năng thuyết trình


  Khai giảng: 08/07/2019

  Dành cho những bạn gặp vấn đề sau đây:

  - Bạn chưa tự tin trong giao tiếp?
  - Bạn nhút nhát?
  - Bạn cố gắng nói 1 vấn đề nhưng cứ đi lòng vòng không vào được trọng tâm?
  - Bạn không biết đặt cảm xúc vào câu nói?
  - Phát âm của bạn quá thô, thiếu âm đuôi?

  Lớp Học ENGLISH MASTER – Dạy Nghe nói, phản xạ, kĩ năng đưa cảm hứng vào trong lời nói, kĩ năng thuyết trình

  - Ngày học: Tối thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 (18:30 ~ 20:30)
  - Câu lạc bộ tiếng anh: Tối thứ 7 (15:30 – 17:30)
  - Học phí: 500,000/ tháng bao gồm tài liệu.
  - Full English 100% trong giờ học.
  - Học phát âm, chỉnh âm trong 02 tuần đầu.
  - Học viên lớp giao tiếp được học thử 1 tuần.


  Nội dung lớp học khóa học 3 tháng đầu:
  • Ngữ Pháp: Nắm được các ngữ pháp cơ bản
  • Từ Vựng: Phát triển vốn từ vựng nhất định liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý… cũng như lượng từ vựng cần thiết để chuẩn bị cho Kì thi chính thức;
  • Phát Âm: Chỉnh âm theo phiên âm quốc tế theo đúng giọng Anh/ Mỹ
  • Kỹ năng tiếng anh: Sử dụng đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết
  • Kiến thức kinh tế: Học được “How money works”
  • ĐẶC BIỆT: CHO KẾT QUẢ TỐT CHỈ SAU 3 THÁNG.
  Lưu ý:
  • Học 1 lớp: 500,000 VND/ tháng (đóng đầu tháng)
  • Học 2 lớp song song: thêm 300,000/ lớp/ tháng
  • Học phí đóng đầu tháng học.
  • Đi trễ vui lòng không vào lớp hoặc thông báo trước qua tin nhắn.
  • Học viên tự nghỉ không bù, cả lớp nghỉ được bù ngày học hoặc lùi ngày đóng học phí.
  • Đăng kí học có thể liên hệ Master Tea qua Facebook, hoặc tin nhắn 058.534.0681.

  Sơ lược về Master Tea – Tiến Sĩ Ngôn Ngữ Học Đại Học MONASH ÚC
  • Tên chính thức: Master Tea (Thầy Tea)
  • 15 tuổi bắt đầu đi dạy kèm tiếng Anh.
  • 2007, Tốt nghiệp Đại học SwinBurne chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh
  • 2011, Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành xã hội, chính trị & triết học
  • 2012, Đạt Thạc sĩ lĩnh vực Phát triển cộng đồng thế giới
  • 2016, Đạt Tiến Sĩ Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ Đề tài: Văn hóa Anh phản ánh trong chương trình giáo dục VN, đồng thời dạy Anh Văn tại Đại Học Monash
  • 2019 về lại Việt Nam để dạy cho học sinh, sinh viên và người đi làm để đạt
  • Chuyên môn: Chỉnh âm, giao tiếp, TOEIC (Hầu hết học viên Toeic đã thi và đạt trung bình 700+), IELTS (Nhiều học viên IELTS đã thi và đạt trung bình 7.5)
  Địa chỉ Học tại: 487/47 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7
  Liên hệ Ghi Danh: 090 969 3494 (Zalo)
  Email: thecenturyguild@gmail.com
   
 9. phucvinh.dlfurni Thành Viên Mới

  Cho mình hỏi Anh Văn Hội Việt Mỹ thế nào ạ ?
   
 10. mamama Thành Viên Mới

  trung tâm ILI ở quận 10,học với bản ngữ hết,nhưng học phí cũng ok nek,nhiều bạn sv hoc ở đó lắm,mình cũng học ở đó,học thì thấy thích nhưng không thích 1 cái là chỉ có 1 chi nhánh,mà xa quá,nhiều lúc mình cũng làm biếng đi học
   
 11. mylovemylove Thành Viên Mới

  trung tâm ILI ở quận 10 thấy học cũng ok,
   
 12. mamama Thành Viên Mới

 13. nguyenpk01510 Thành Viên Cấp 1

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TOÀN DIỆN VINASKILLS chuyên đào tạo các Học viên cam kết mang lại kết quả tuyệt vời nhất cho Học viên. Các dịch vụ hàng đầu như khóa học thuyết trình cho trẻ, khóa học giao tiếp cho trẻ, khóa học cho giáo viên, khóa học cho người lớn,… Liên hệ ngay: Website: http://vinaskills.edu.vn/
   
 14. nguyenpk01510 Thành Viên Cấp 1

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TOÀN DIỆN VINASKILLS chuyên đào tạo các Học viên cam kết mang lại kết quả tuyệt vời nhất cho Học viên. Các dịch vụ hàng đầu như khóa học thuyết trình cho trẻ, khóa học giao tiếp cho trẻ, khóa học cho giáo viên, khóa học cho người lớn,… Liên hệ ngay: Website: http://vinaskills.edu.vn/
   
 15. nguyenpk01510 Thành Viên Cấp 1

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TOÀN DIỆN VINASKILLS chuyên đào tạo các Học viên cam kết mang lại kết quả tuyệt vời nhất cho Học viên. Các dịch vụ hàng đầu như khóa học thuyết trình cho trẻ, khóa học giao tiếp cho trẻ, khóa học cho giáo viên, khóa học cho người lớn,… Liên hệ ngay: Website: http://vinaskills.edu.vn/
   
 16. nguyenpk01510 Thành Viên Cấp 1

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TOÀN DIỆN VINASKILLS chuyên đào tạo các Học viên cam kết mang lại kết quả tuyệt vời nhất cho Học viên. Các dịch vụ hàng đầu như khóa học thuyết trình cho trẻ, khóa học giao tiếp cho trẻ, khóa học cho giáo viên, khóa học cho người lớn,… Liên hệ ngay: Website: http://vinaskills.edu.vn/
   
 17. nguyenpk01510 Thành Viên Cấp 1

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TOÀN DIỆN VINASKILLS chuyên đào tạo các Học viên cam kết mang lại kết quả tuyệt vời nhất cho Học viên. Các dịch vụ hàng đầu như khóa học thuyết trình cho trẻ, khóa học giao tiếp cho trẻ, khóa học cho giáo viên, khóa học cho người lớn,… Liên hệ ngay: Website: http://vinaskills.edu.vn/
   
 18. nguyenpk01510 Thành Viên Cấp 1

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TOÀN DIỆN VINASKILLS chuyên đào tạo các Học viên cam kết mang lại kết quả tuyệt vời nhất cho Học viên. Các dịch vụ hàng đầu như khóa học thuyết trình cho trẻ, khóa học giao tiếp cho trẻ, khóa học cho giáo viên, khóa học cho người lớn,… Liên hệ ngay: Website: http://vinaskills.edu.vn/
   
 19. nguyenpk01510 Thành Viên Cấp 1

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TOÀN DIỆN VINASKILLS chuyên đào tạo các Học viên cam kết mang lại kết quả tuyệt vời nhất cho Học viên. Các dịch vụ hàng đầu như khóa học thuyết trình cho trẻ, khóa học giao tiếp cho trẻ, khóa học cho giáo viên, khóa học cho người lớn,… Liên hệ ngay: Website: http://vinaskills.edu.vn/
   
 20. nguyenpk01510 Thành Viên Cấp 1

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TOÀN DIỆN VINASKILLS chuyên đào tạo các Học viên cam kết mang lại kết quả tuyệt vời nhất cho Học viên. Các dịch vụ hàng đầu như khóa học thuyết trình cho trẻ, khóa học giao tiếp cho trẻ, khóa học cho giáo viên, khóa học cho người lớn,… Liên hệ ngay: Website: http://vinaskills.edu.vn/
   
 21. nguyenpk01510 Thành Viên Cấp 1

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TOÀN DIỆN VINASKILLS chuyên đào tạo các Học viên cam kết mang lại kết quả tuyệt vời nhất cho Học viên. Các dịch vụ hàng đầu như khóa học thuyết trình cho trẻ, khóa học giao tiếp cho trẻ, khóa học cho giáo viên, khóa học cho người lớn,… Liên hệ ngay: Website: http://vinaskills.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này