Tìm kiếm bài viết theo id

Sá Sùng (Hải Sâm) - Mồi nhắm đặc sản + bồi bổ sức khỏe cho ACE

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi SteveSon, 5/5/16.

ID Topic : 8423828
 1. SteveSon Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  12/3/12
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  938
  Vườn đước nhà em do không sử dụng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học, nên giờ con sá sùng sinh sôi, nảy nở nhiểu. Trong khi em vẫn phải ăn mì tôm vì kg có tiền. Nay bắt đầu khai thác để ACE cùng dùng. Công dụng của loại này thì em xin phép không nói nữa, ACE cứ search google sẽ hiểu rõ.
  Giá hàng tươi, còn sống 100k/kg; hàng đã làm sạch (chà sạch + lộn moi ruột) 400k/kg. Giao hàng miễn phí các quận nội thành HCM. Anh chị nào mua số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi.
  Vui lòng đặt hàng trước 48giờ qua sđt 09483.09486 Gặp SơnSá Sùng (Hải Sâm) - Mồi nhắm đặc sản + bồi bổ sức khỏe cho ACESá Sùng (Hải Sâm) - Mồi nhắm đặc sản + bồi bổ sức khỏe cho ACE - 1
   
 2. SteveSon Thành Viên Cấp 3

 3. 7800II Thành Viên Kim Cương

  Con này có phải ăn nó hơi đắng ko bác, đợt trc có ăn ở cần giờ 1 lần, chiên giòn và xào, bác có biết làm thêm món gì ngon nữa ko,bữa nào đặt hàng bác
   
 4. SteveSon Thành Viên Cấp 3

  Không đắng bạn ơi, còn ngọt nữa là khác. Mình thường xào tươi với cà chuat và chút sa tế để ăn (sau khi đã lộn ruột & chà sạch)... hình trên là cho chính tay mình làm rồi chụp lại. Nếu bạn ở gần khu Q7 hay Nhà Bè hay Cần Giờ, bữa nào mình dẫn đi chiêu đãi free một bữa. Ngoài ra vườn của mình còn có nhiều món nữa Hào, Ốc lác, Cua, Tôm sú, tôm thẻ, cá ngát, cá chẽm... còn cá phi thì nhiều vô kể.
   
  7800II thích bài này.

Chia sẻ trang này