Tìm kiếm bài viết theo id

Sách cổ, sách hay về biên giới Việt Nam

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Ngô Ngọc Hoa, 18/9/20.

ID Topic : 9532240
Hình thức:
Bán
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0983246002
Địa chỉ liên hệ:
Nguyễn Thượng Hiền, Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
18/9/20 lúc 22:34
 1. Ngô Ngọc Hoa Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/6/20
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  4
  Mua ngay sách hay, sách chính thống với nhiều khuyến mãi giảm giá ở triển lãm sách online tại địa chỉ book365.vn nào các bạn!

  Các sách giảm giá đều đảm bảo về chất lượng nội dung, chất lượng bản in và đặc biệt KHÔNG phải sách lậu.

  Đây là triển lãm cấp quốc gia quy tụ hàng ngàn đầu sách bán chạy, chọn lọc từ 50 nhà sách, nhà xuất bản trên toàn quốc. Bạn có thể sở hữu những cuốn sách giảm giá tới 60% giá bìa, đồng thời còn được miễn phí vận chuyển, Free Ship trên toàn quốc.

  Trong những cuốn sách hay, bán chạy tại triển lãm nổi bật là cuốn sách lịch sử “Đại Nam Quốc Cương Giới Vựng Biên”.

  Ra đời cách đây trên 130 năm, nhưng cuốn sách cổ vẫn giữ nguyên tính thời sự. Đây là cuốn sách hết sức có giá trị, đặc biệt trong hoàn cảnh phức tạp của một cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền quốc gia hiện nay.

  Trong lịch sử hào hùng hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, cương giới lãnh thổ thời kỳ nào cũng là vấn đề phức tạp và trọng đại. Các triều đại cha ông ta kế tiếp nhau luôn coi trọng việc mở mang và giữ gìn bờ cõi. Từ xưa đến nay, chúng ta luôn tôn trọng các đường biên giới lịch sử đã ký kết với các nước lân bang và cũng cần biết nguyên nhân cũng như hoàn cảnh đã dẫn đến việc ký kết thỏa thuận về những đường biên giới lịch sử đó.

  Sách Đại Nam quốc cương giới vựng biên ghi chép về địa lý toàn quốc, bap gồm tất cả các tỉnh từ Bác tới Nam. Ngoài ra còn có phần khảo cứu riêng về sông Cửu Long, về

  Cột trụ đồng thời xưa và một số nước có biên giới tiếp giáp với nước ta thời đó như Xiêm La, Nam Chưởng, Chiêm Thành… Những địa phận ở dọc biên giới, trước của nước ta, nhưng nay thuộc nước khác (như thời nhà Hồ, nhà Mạc cắt đất cho nhà Minh, nhà Thanh) cũng được ghi chép rõ thuộc tỉnh nào cũng như lai lịch của vùng đất. Ngoài ra, thời điểm biên soạn sách, 6 tỉnh Nam kỳ đã bị chiếm và thuộc quyền quản lý của thực dân Pháp, cũng được Hoàng Hữu Xứng ghi chép kỹ càng. Điều đó thể hiện tinh thần dũng cảm, lòng yêu nước cao độ cũng như trách nhiệm của một công dân với quốc gia.

  Sách cổ, sách hay về biên giới Việt Nam


  Hiện sách được giới thiệu tại triển lãm với giá chỉ 47,200 vnđ (đã bao gồm giảm 20%) và đang được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

  Bạn có thể mua sách online tại địa chỉ: https://book365.vn/sach/242615_dai-nam-quoc-cuong-gioi-vung-bien.html

  Kính mời quý bạn tới tham quan triển lãm tại địa chỉ: Book365.vnể đọc thêm nhiều sách lịch sử hay, có giá trị cho mình!!!!
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/9/20
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9532240 gửi 8177 UP 9532240 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. vietkhanh68,
 2. chíp_bom,
 3. sonvechai,
 4. toiyeu vn
Tổng: 380 (Thành viên: 4, Khách: 346, Robots: 30)