Tìm kiếm bài viết theo id

Sách “luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh”

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Zucanenglish, 13/11/21.

ID Topic : 9643537
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0367248777
Địa chỉ liên hệ:
đà nẵng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng (Bản đồ)
Ngày đăng:
13/11/21 lúc 15:35
 1. Zucanenglish Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/11/21
  Bài viết:
  10
  Sách học từ vựng Tiếng Anh 2021. Từ vựng Tiếng Anh là nền tảng cơ bản của việc học tiếng Anh. Vì thế, bạn không thể bỏ qua những quyển sách học từ vựng hiệu quả nhất. Tuy nhiên, đâu là một quyển sách hay giúp bạn học từ vựng một cách hiệu quả nhất.

  Bài viết dưới đây Zucan English sẽ mách cho bạn top 10 những quyển sách học từ vựng được nhiều người lựa chọn nhất. Ngoài để ôn luyện IELTS, TOEIC,… bạn có xem bài viết để có thể chọn ra quyển sách phù hợp với bản thân để ôn luyện từ vựng mỗi ngày. Điều này rất có ích cho tương lai của bạn.

  Sách “luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh”
  Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” do tác giả Anh Đức biên soạn chắc chắn sẽ là một trong những tài liệu tiếng Anh về từ vựng đáng để bạn dành thời gian tham khảo. Bạn có một vốn từ vựng tiếng Anh tuyệt vời, nhưng luôn quên hoặc sử dụng sai một số từ? Để luyện trí nhớ, bạn phải nói chuyện! Sử dụng cuốn sách của chúng tôi theo nhiều cách khác nhau để nâng cao hiểu biết của bạn về ngôn ngữ tiếng Anh. Không còn ghi chép, không mất thời gian cố gắng nhớ từ. Với cuốn sách này, bạn sẽ học và xem lại tất cả các từ trong 10 phút.

  Sách “luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh”
  Sách luyện trí nhớ từ vựng
  Sách “Phương pháp học tiếng Anh của người Do Thái – Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh”.

  Cuốn sách Luyện Trí Nhớ Từ Vựng Siêu Đẳng được viết với mục đích giới thiệu đến các bạn một phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, dành cho những bạn muốn tăng cường khả năng ghi nhớ tiếng Anh vừa đơn giản lại vừa thú vị. nhạy cảm để sử dụng trong từng ngữ cảnh.

  Cuốn sách này sẽ phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh mức sơ cấp trở lên, nó hướng tới chín chuyên đề nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ B1, B2, C1. Nó cũng sẽ hữu ích với những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

  Sách “Collins English For Exams – Từ vựng cho IELTS”
  Cuốn sách Vocabulary for IELTS và CD hướng đến 4 bài thi: Nghe, Đọc, Viết và Nói. Trong mỗi bài học, bạn sẽ có bài tập thực hành mô phỏng theo kỳ thi IELTS thực tế.  Sách “luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” - 1
  Sách từ vựng vocabulary cho ielts
  Sách “Vocabulary for IELTS-Collins English For Exams”

  Học một ngôn ngữ có thể là một quá trình lâu dài và khó khăn. Thông thường rất khó để nắm bắt các sắc thái của ngữ pháp và từ vựng, và có thể mất nhiều năm để trở nên thành thạo một ngôn ngữ. Từ điển Anh ngữ Collins COBUILD dành cho Người học Nâng cao sẵn sàng trợ giúp. Nó có thể giúp bạn học từ vựng liên quan đến chủ đề hoặc chức năng của đơn vị, cũng như các định nghĩa cho từ vựng này, cũng như ví dụ về cách dùng các từ đó.

  Bài tập thực hành cung cấp các bài học có cấu trúc để dạy bạn từ vựng và các bài kiểm tra thực hành để giúp bạn phát triển kỹ năng áp dụng thành công kiến thức về các từ cụ thể vào bài kiểm tra.

  Xem thêm các bài viết hay:  Từ Vựng Tiếng Anh Học Thuật – Academic Vocabulary In Use”
  Sách “Academic Vocabulary In Use-Michael McCarthy Felicity O’Dell”
  Sách “luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” - 2
  Từ vựng tiếng anh học thuật
  Từ Vựng Tiếng Anh Học Thuật – Academic Vocabulary In Use là công cụ ỗ trợ học tập này được thiết kế cho tất cả mọi người – từ nhân viên muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ cho công việc đến những sinh viên cần thúc đẩy học tập, nó là một công cụ độc nhất vô nhị cung cấp mọi thứ bạn cần.

  Bạn sẽ học tiếng Anh từ đầu hoặc học qua các bài tập nâng cao được thiết kế chỉ dành cho các chuyên gia, với lời giải thích rõ ràng và các bài tập hữu ích sẽ dạy bạn cách sử dụng các cụm từ trong ngữ cảnh và giúp bạn cải thiện từ vựng của bạn

  • Trình bày các từ mới và cách diễn đạt trong bối cảnh học thuật thực tế bao gồm các phần trích từ bài giảng, bài thuyết trình, bài luận, bảng và đồ thị.
  • Bao gồm một phần ‘Đọc và từ vựng’ bổ sung với các đoạn văn dài hơn để giúp bạn thực hành nhiều hơn các từ vựng chính.
  • Chứa ‘Phần tham khảo’ tiện dụng với các ghi chú về cách sử dụng chính thức và không chính thức, sự khác biệt về từ vựng của Anh, Ailen và Bắc Mỹ và các biến thể chính tả.

  Sách học từ vựng Tiếng Anh 2021 – Collins Work On Your Vocabulary – Elementary A1.
  Collins Work on your Vocabulary–Elementary A1
  là một cuốn sách luyện tập mới bao gồm các từ vựng quan trọng cần thiết cho người học tiếng Anh ở trình độ Sơ cấp(CEF trình độ A1).

  Sách “Work on your Vocabulary – Elementary A1”

  Cuốn sách từ vựng tiếng Anh này là một nguồn học tập tương tác dành cho những bạn muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của họ một cách rõ ràng và hấp dẫn. Mỗi bài học trong số 30 bài học trình bày từ vựng liên quan đến một chủ đề cụ thể với giải thích và ví dụ rõ ràng.

  Nó cũng bao gồm các bài tập thực hành sẽ giúp mọi người học từ thành công và tránh nhầm lẫn khi đọc. Nếu bạn không muốn nghe như người nước ngoài, bạn cần phải bắt đầu ngay bây giờ! Từ điển này sẽ giúp cải thiện vốn từ vựng của bạn để bạn có thể giao tiếp trôi chảy với những người nói tiếng Anh.

  Mỗi trang của cuốn sách này bao gồm sáu từ hoặc cụm từ được sử dụng trong các câu tiếng Anh tự nhiên với khoảng trống ở giữa. Phương pháp đọc và đánh vần kiểu cũ này được gọi là “phonics”, cho phép trẻ em đọc các từ dựa trên các chữ cái trong từ và cách chúng phát ra âm thanh khi nói.

  Link tải sách tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1mrMZcB5aKZ1LRKzg2kBS93ePgS2Cn9d1?usp=sharing

  XEM THÊM TẠI:
  Link Fanpage: https://www.facebook.com/zucan.edu.vn
  Link website: https://zucanenglish.edu.vn/
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9643537 gửi 8177 UP 9643537 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này